Xu hướng thời trang

Tượng đài của nét đẹp thanh lịch và sự thời thượng hơn 100 năm tuổi

Cách đây 115 năm, nhà quý tộc Charles Rolls và bậc kĩ sư thiên tài Henry Royce đã cùng khai sinh một biểu tượng vĩ đại, là một tượng đài vững vàng cho tới tận ngày nay.

Chiếc xe đầu tiên trình làng là Rolls-Royce 10HP tại Paris năm 1904, sở hữu động cơ bền bỉ và yên tĩnh nhất thời bấy giờ.Giới mộ điệu đã yêu mến đặt biệt danh “Silver Ghost” cho “chiếc xe tốt nhất thế giới này”, mở ra di sản cho tới phiên bản mới nhất – New Ghost 2020, cùng ngôn ngữ thiết kế hướng tới sự thuần khiết.

Sở dĩ Rolls-Royce 10HP được đặt biệt danh “Silver Ghost” vì sắc bạc quyến rũ và độ yên lặng trứ danh của động cơ, làm cho chiếc xe tiến tới nhẹ nhàng như một “bóng ma”. Tạp chí danh tiếng Autocar đã công nhận Silver Ghost là “chiếc xe tốt nhất thế giới”, sau khi chiếc xe hoàn thành hành trình Alpine hiểm trở dài 15.000 dặm (24.000 km) năm 1913 mà không gặp bất kì trở ngại nào – một kỉ lục của thời đó.

New Ghost 2020 hiện đang được phân phối chính hãng bởi S&S Automative ở Việt Nam với mức giá là 35,9 tỷ đồng, đã bao gồm các loại phí, thuế.
Rolls Royce tiếp tục củng cố Ghost bằng phiên bản 2020, giai đoạn mà công nghệ đã thay đổi cuộc sống của nhân loại, thời trang và nghệ thuật cũng phát triển theo thẩm mĩ mới. Ngày nay, rõ ràng là New Ghost đang thu hút một thế hệ khách hàng mới của Rolls-Royce nhờ sự hoàn thiện không ngừng. Sự nỗ lực của các nghệ nhân Goodwood đã đưa Rolls-Royce Ghost về với vị thế vốn có, là tượng đài của sự thanh lịch và thời thượng.

Back to top button