Xu hướng thời trang

Túi xách và túi xách Radley – Cách phát hiện túi xách Radley giả – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Túi xách và túi xách Radley – Cách phát hiện túi xách Radley giả
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Túi Radley có thể không nổi tiếng bằng các nhà sản xuất túi xách hàng hiệu khác như Gucci, Fendi, Coach, Louis Vuitton, v.v … nhưng kể từ khi công ty được thành lập vào năm 1998, nó đã trở nên phổ biến đều đặn hàng năm và túi Radley hiện nay thương hiệu túi xách hàng hiệu bán chạy nhất của Vương quốc Anh. Họ cũng nổi tiếng với biểu tượng chú chó Scottie của họ.

Họ có trụ sở tại London ở Anh nhưng túi của họ cũng có sẵn ở Mỹ trong các cửa hàng như Bloomingdales và Lord and Taylor. Họ cũng có các trang web ở cả Anh và Mỹ, nơi họ nhanh chóng trở nên nổi tiếng bởi những phụ nữ thích những chiếc túi có thiết kế chất lượng và hơi khác thường với một mức giá hợp lý.

Phương châm của họ là cống hiến để “làm ra những thứ xinh đẹp mà phụ nữ có thể say mê”. Túi xách của họ được biết đến vì phản ánh sự sáng tạo đặc biệt của các nhà thiết kế Radley, những người luôn cố gắng đảm bảo “thiết kế nguyên bản, chế tác thủ công đặc biệt, tác phẩm hoa văn đặc biệt, phối màu đặc biệt và kết cấu khác thường”

Tất nhiên, sáng tạo là một khái niệm rất chủ quan, vậy Radley nghĩa là ‘sáng tạo’ là gì? Nói theo cách riêng của họ, sáng tạo có nghĩa là “thắp lên ngọn lửa cảm hứng và làm công việc của chúng ta với niềm đam mê và …. được kích thích bởi thế giới bên ngoài cửa sổ cũng như thế giới bên trong đầu chúng ta.” Theo quan điểm của họ, túi xách của họ phải là “tác phẩm nghệ thuật” và họ chủ yếu coi mình là nghệ sĩ, và tầm nhìn là tài sản lớn nhất của họ.

Túi Radley cũng nổi tiếng vì có nhiều màu sắc. Theo cách nói của họ, màu sắc là “bản chất của Radley” và họ sử dụng màu sắc để “thể hiện sự hài hước hoặc thể hiện cảm xúc. Để thể hiện thái độ hoặc tuyên bố. Để thêm tính cách và phong phú. Để mang lại niềm vui cho cuộc sống của chúng ta và sản phẩm của chúng tôi.”

Những chiếc túi của họ luôn được thiết kế để nhấn mạnh sự độc đáo và bất ngờ vì họ thích “thất bại trong sự độc đáo hơn là thành công trong việc bắt chước”.

Họ cũng hướng đến việc làm cho túi của họ có giá cả phải chăng và về mặt này rất giống Coach ở Mỹ. Họ không chịu cắt góc nhưng không ngông cuồng, phấn đấu vì “Sáng tạo không ngông cuồng”. Do đó, túi xách của họ là những sản phẩm chất lượng cao, không phá vỡ ngân hàng mà có xu hướng tươi sáng và đầy màu sắc và kết hợp các chi tiết và hình dạng đặc biệt. Chúng được sản xuất từ ​​da màu tốt cộng với nhiều loại vật liệu khác. Những người thợ thủ công của họ cực kỳ chú ý đến từng chi tiết trong suốt quá trình sản xuất.

Năm nay, bộ sưu tập mùa xuân của họ là sự lựa chọn của những chiếc túi da mềm với chi tiết thủ công sáng tạo nhấn mạnh sắc thái nhẹ của Mùa hè như vàng, hồng nhạt và trắng ngà, với “điểm nhấn màu xanh táo rực rỡ”.

Bộ sưu tập mùa xuân đã thành công rực rỡ với báo chí thời trang và đã được xuất hiện trên các tạp chí thời trang chính như Cosmopolitan, Elle Accessories và Marie Claire.

Cách phát hiện túi Radley giả

Sự phổ biến ngày càng tăng của túi Radley không may đã dẫn đến việc tạo ra hàng giả và hàng nhái.

Radley rất coi trọng vấn đề túi giả và đã thực hiện các bước để chống lại các vụ giả mạo.

Vào mùa Thu / Đông năm 2008, họ đã giới thiệu một nhãn xác thực mới ở dạng nhãn in LCD chứa một dạng công nghệ Mirage. Biểu tượng chú chó Radley chuyển màu từ nhạt sang đậm khi bạn nhấc nó ra ngoài ánh sáng.

Túi Radley là nhà sản xuất túi xách thiết kế để giới thiệu hình thức bảo mật tiên tiến này.

Tất cả các túi Radley đều có logo con chó bằng nhôm bên trong, trên đó có in nổi tên RADLEY. Radley cũng được dập nổi trên miếng da hình vuông bên dưới.

Thẻ chú chó Scottie trên túi Radley được gắn vào túi để bạn có thể tháo ra dễ dàng. Với những chiếc túi Radley giả thường rất khó hoặc không thể gỡ bỏ thẻ này.

Túi Radley có nhãn bìa cứng, bóng ở bên ngoài, không có con chó nào trên nhãn này.

Từ ‘Radley’ chỉ được in nổi trên con chó treo trên thẻ ở bên ngoài túi.

Túi Radley được bán kèm theo một bộ sản phẩm chăm sóc da. Chúng cũng được cung cấp trong một túi đựng bụi có dây rút.

Giá cho túi Radley ở Mỹ dao động từ $ 150 đến $ 400

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button