Xu hướng thời trang

Túi xách Thời trang Cao cấp – Ảnh hưởng To lớn Của Các Thương hiệu Túi xách Nhà thiết kế – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Túi xách Thời trang Cao cấp – Ảnh hưởng To lớn Của Các Thương hiệu Túi xách Nhà thiết kế
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Túi xách vẫn là một item hot và ngày nay có rất nhiều phụ nữ yêu thích một bộ sưu tập.

Đối với mỗi thời điểm, có một chiếc túi khác bởi vì, cũng giống như giày, túi xách cung cấp cho bạn thứ bổ sung này khi bạn đeo chúng, nó mang lại cho bạn nét hoàn thiện. Thường xuyên hơn với những đôi giày, bạn sẽ chú ý đến những chiếc túi xách từ những bộ sưu tập mới nhất trên đường phố, những người mà chủ nhân tương ứng của chúng trưng bày. Bên cạnh những chiếc túi hàng hiệu thực sự mang thương hiệu như: Monogram Glossy Sheepest (Louis Vuitton), Cocco’s Croco (Chanel), Héloise (Chloe), The Downtown (YSL), v.v …, gần như là bản sao hoàn hảo. được mang đến các cửa hàng bởi các mối quan tâm về thời trang như Zara.

Người tiêu dùng ngày nay tiếp xúc rất nhiều với phân khúc thời trang cao cấp, và tầm ảnh hưởng của các thương hiệu thời trang thiết kế là rất lớn, bởi vì trong bộ sưu tập túi xách của các nhà sản xuất không tên tuổi, ít nhiều cũng thấy được ảnh hưởng của họ.

Từ túi xách, túi lớn thông thường, đến túi phong bì. Ngoài ra trong mùa đông 2008 đến 2009 sắp tới, các điểm khởi đầu khác nhau cho các bộ sưu tập mới rất hấp dẫn và khác biệt. Bên cạnh chiếc túi thành phố nghiêm ngặt hơn, có những mẫu túi lớn, hờ hững, không gây ấn tượng xấu như ví của người mua sắm thành phố hiện đại.

Túi thời trang vẫn rất lớn và được xách tay hoặc xách dưới cánh tay. Chỉ có những mẫu xe thể thao hơn, những mẫu xe đeo chéo và đeo chéo lẻ tẻ mới được đưa ra thị trường. Một gợi ý cho phụ nữ hiện đại, những người thích điều chỉnh trang phục của mình cho phù hợp với phụ kiện của cô ấy, và ngược lại, và những người thích mua nhiều hơn một mẫu mỗi mùa, là những chiếc túi phong bì đầy hiệu ứng và đáng chú ý, được lựa chọn theo chất liệu và khối lượng là một bất ngờ thú vị.

Từ sáng bóng đến túi khâu. Các tài liệu bên cạnh các tập mới là một nhà sản xuất hương vị tuyệt vời. Không có thiết kế lớn dễ gây chú ý, nhưng dành toàn bộ sự chú ý cho các loại da đẹp và phong phú. Hầu hết tất cả các lớp hoàn thiện sáng bóng sẽ là một sự thổi phồng thực sự vào mùa đông 2008 đến 2009, và trong mỗi bộ sưu tập, bạn sẽ tìm thấy một số

mô hình bằng vecni (từ vecni sáng bóng, một số lần có hình in hoặc cấu trúc nằm dưới, đến vecni bắt mắt, “quả bóng ma thuật” bắt mắt).

Bên cạnh đó, tất cả các loại kim loại tiếp tục hiện diện: đồng đỏ, “vàng mùa đông” mới, được hoàn thiện bằng bạc và bạch kim. Kim loại có đầy đủ màu sắc khác nhau, từ sáng bóng đến không sáng bóng, đang được tìm thấy trong các bộ sưu tập trẻ trung.

Ngoài ra, những chất liệu đã xuống cấp (từ màu tối đến màu sáng được chải hoặc phun), không thể thiếu Prada trong mùa đông 2007 vừa qua, sẽ được tìm thấy bằng mọi cách trên những chiếc túi nhỏ và túi xách lớn hấp dẫn.

Những chiếc túi in hình crock-in với nhiều kiểu dáng đa dạng cũng được tìm thấy trên những chiếc túi xách thành phố, và mang đến cho chúng một sự tinh tế sang trọng.

Trong các mẫu trang phục bình thường và thể thao, da sáng bóng được trộn với các vật liệu không sáng bóng, như da lộn, và vải dệt như cotton, flannel và nylon. Cũng không phải sự kết hợp sáng bóng / sáng bóng đang được sử dụng một cách hấp dẫn. Mới và năng động là tất cả các loại ví được khâu bằng vải cotton, được sản xuất bằng nylon và bằng da.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button