Ví da nam

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua túi xách nam da thật

Ở các bài viết trước, Ngọc Quang có nói rất nhiều về thắt lưng nam, ví da nam, chăm sóc da, phân biệt giữa da thật với giả da, … Với bài viết này, Ngọc Quang chia sẽ thêm về cách chọn túi xách nam da thật phù hợp nhất cho phái mạnh. Hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Các loại túi xách nam da thật được sử dụng nhiều nhất

1. Túi cặp hồ sơ

Tại sao nó hữu ích: Chiếc cặp là phổ biến nhất trong tất cả các tập hồ sơ làm việc hợp đồng , công văn, sổ tay, …Hình dạng cổ điển của nó, kiểu dáng mạnh mẽ và vẻ ngoài đẹp là những cách hoàn hảo để xác định các bộ phận.

2. Túi thư

Tại sao nó hữu ích: Túi messenger là một dòng sản phẩm lai một chiếc cặp. Nó cũng sẽ có nhiều ngăn, nhưng dây đeo vai và một số tùy chọn thiết kế rất phong cách đã có, hiện đây là sự lựa chọn khá lớn của giới công sở thời.

túi xách nam da thật
tui xach nam da that

3. Túi Messenger cổ điển

Tạo sự cân bằng giữa thời trang nhưng không kém phần chuyên nghiệp, tạo nên ,một phong cách đơn giản phù hợp với môi trường làm việc nhất.

4. Cặp

Chiếc cặp là một trong những món quà hoàn hảo. Nếu chồng hoặc bạn trai của bạn phải ăn mặc đi làm hoặc tham dự một cuộc họp kinh doanh, thì việc đầu tư vào một chiếc cặp tốt cho họ không thể sai. Nếu bạn đi xe đạp đi làm, chiếc cặp sách giá cả phải chăng với chất liệu Nylon chống thấm nước là sự lựa chọn phù hợp nhất!

10 điều cần chú ý trước khi mua túi xách nam da thật

 • Thanh lịch
 • Tinh vi
 • Cao cấp, sang trọng

Đây là những tin nhắn bạn Bạn sẽ được nhìn thấy hay nghe trong 1 của hàng bán sản phẩm túi. Thế nhưng, có ai đã từng nói cho bạn biết sự thật là?

 • Da bắt đầu nứt
 • Các khâu được hoàn tác
 • Phần cứng phụ kiện khóa, khoen nút sẽ rỉ sét nhanh.

Có những điều cần chú ý trước khi mua túi da. Bài viết này nhằm làm nổi bật những điểm chính cần xem xét trước khi bạn rút ví ra mua. ^ ^

1. Loại da được sử dụng túi xách nam da thật

Giống như giày và áo khoác da, bạn muốn chọn một chiếc túi làm bằng da nguyên hạt. Đó là da chất lượng hàng đầu trông thậm chí còn tuyệt vời hơn sau nhiều năm và nhiều năm sử dụng.

Da tốt nhất phát triển một lớp vỏ hấp dẫn – một cái nhìn phong hóa, sắc sảo mà một vật liệu có được thông qua lão hóa. Chất lượng càng cao, patina càng tốt. Đó không phải là thứ bạn sẽ nhận được với da được xử lý nặng hoặc các loại kém hơn.

Tránh túi được làm bằng da ngoại quan. Những chiếc túi này thực sự sử dụng những mảnh da vụn đã được làm lại bằng hóa chất và nhựa thành phiên bản da thứ hai.

Nó không có tuổi tốt hoặc có mùi da khác biệt. Ngày nay, khá phổ biến và những người bán hàng cố gắng quảng bá chúng như những sản phẩm da thật. Coi chừng – chúng có giá thấp nhưng không có giá trị đồng tiền.

túi xách nam da thật

2. Quy trình thuộc da túi xách nam

Da được sử dụng cho túi và vỏ không được chuẩn bị theo cùng một cách. Bạn cần biết sự khác biệt giữa 2 quy trình thuộc da chính: thuộc da chrome và thuộc da thực vật (đặc biệt là vì chúng ảnh hưởng đến giá cả).

Đối với da rám nắng, quá trình này bao gồm crôm và các hóa chất khắc nghiệt khác. Nó đã hoàn thành trong một vài ngày – đó là lý do tại sao các sản phẩm của họ luôn rẻ. Da rám nắng Chrome chiếm khoảng 90% thị trường da.

Sau đó, chúng ta có da rám nắng thực vật. Nó được sản xuất theo cách thân thiện với môi trường, không giống như da rám nắng. Thuật ngữ ăn rau củ đề cập đến các vật liệu tự nhiên được sử dụng trong quy trình (như vỏ cây).

Ở đây, những người chăn bò trải qua giai đoạn tiền thuộc da, trong đó họ được bù nước với tất cả lông được loại bỏ. Mỗi chỗ ẩn được cắt thành hai mảnh có tên là bên sườn – sau đó được đưa vào các thùng lớn và chứa đầy tannin tự nhiên. Trong vài tuần – không phải vài ngày – chúng được ngâm trong rượu thuộc da.

3. Nguồn gốc xuất xứ túi xách nam da thật

Rất nhiều lần, nguồn gốc của da quyết định chất lượng của túi. Chúng tôi biết một số quốc gia liên tục sản xuất da chất lượng như Ý, Anh, Pháp và Mỹ. Lịch sử cho thấy rằng những quốc gia này có thành tích tốt về da thuộc da.

Nhưng những ngày này bạn cần thận trọng hơn một chút – đặc biệt là khi nói đến nhãn. Có những công ty cố gắng tận dụng danh tiếng của Ý Ý bằng cách thực hiện tất cả các công việc ở một quốc gia khác và chỉ đơn giản là hoàn thiện đồ da ở Ý. Sau đó, họ đóng dấu sản phẩm là da Ý – đó là cách họ bán da loại 2 hoặc da chất lượng thấp với giá cao hơn.

túi xách nam da thật
tui xach nam da that

4. Độ bền và thủ công túi xách nam

Các túi da tốt nhất đến từ da bền nhất. Chúng là những tác phẩm nghệ thuật chuyên nghiệp – không chỉ là ghép các phần khác nhau lại với nhau. Hai điều phải được tham gia: (1) lựa chọn cẩn thận da và (2) đường khâu đều và chuẩn xác.

Chiếc túi lý tưởng có thể giữ một trọng lượng nhất định và được di chuyển xung quanh mà không bị suy yếu chút nào. Đó là lý do tại sao hạt rất quan trọng – da nguyên hạt làm cho túi bền nhất. Nhưng da top-Grain là một sự thay thế giá cả phải chăng hơn mà cũng hoạt động.

Các đường khâu trên túi phải thẳng, hầu như không đáng chú ý và không có bất kỳ chủ đề lỏng lẻo. Điều quan trọng là bạn phải kiểm tra bề mặt bên trong và bên ngoài để biết tính nhất quán này.Tay cầm cũng nên được gắn vào thân máy thông qua khâu gia cố hoặc đồ đạc bằng kim loại. Bạn không muốn những tay cầm dán vào cái túi – chúng có nguy cơ bị lỏng hoặc rơi ra.

5. Phần cứng túi xách nam da thật

Trước khi bạn mua một chiếc túi da, hãy kiểm tra chất lượng của tất cả các bộ phận nhỏ. Nó luôn giúp kiểm tra các chi tiết từ mỗi bên của túi. Đây là những tính năng bạn nên chú ý:

 • Khóa
 • vòng khóa kim loại
 • Phụ kiện dây đeo vai
 • Dây Khóa kéo (lưu ý rằng khóa kéo kim loại có chất lượng tốt hơn khóa kéo nhựa)

Đối với túi để mua trực tuyến – phóng to ảnh để bạn có thể kiểm tra các bộ phận riêng lẻ. Cũng nhớ xem (hoặc yêu cầu) hình ảnh cho thấy chiếc túi có khóa kéo đóng và mở.

túi xách nam da thật
tui xach nam da that

6. Màu sắc túi xách nam

Có 3 màu túi da phổ biến và môi trường cho từng loại: đen, nâu sẫm, nâu và nâu nhạt.

 • Đen và nâu sẫm phù hợp nhất cho môi trường chuyên nghiệp. Họ dự án một cảm giác của quyền lực và quyền lực. Tan và màu nâu nhạt đi tốt với một bầu không khí làm việc bình thường hoặc thoải mái hơn.
 • Tùy chọn trang trọng nhất là màu đen, vì nó bổ sung cho tất cả các màu. Nhưng hãy nhớ rằng da nâu sẫm (sô cô la) là một lựa chọn hoàn hảo khác. Màu này có thể vẫn rất thanh lịch và sang trọng ngay cả sau một thập kỷ.
 • Tránh các túi có nhiều hơn 2 màu khác nhau hoặc có đường khâu với màu tương phản. Những chiếc túi này được xem là lòe loẹt. Một màu duy nhất sẽ là đặt cược an toàn nhất.

túi xách nam da thật

7. Phong cách chiếc túi xách nam

Cuối cùng, bạn nên xem xét loại phong cách hay kiểu dáng của chiếc túi da nam bạn muốn mua, thiết kế nên phù hợp với cộng việc, nghề nghiệp của bạn. Bản thân chiếc túi nên làm những gì bạn cần nó để làm. Sự lựa chọn đúng đắn có thể đưa phong cách và hình ảnh của bạn lên một tầm cao mới. Nó giúp bạn thể hiện phần nào phong cách của Bạn nơi môi trường làm việc hay bất cứ nơi nào bạn đi đến.

8. Cặp tài liệu túi xách nam

 • Điều này hữu ích cho luật sư, kế toán, kỹ sư, bác sĩ, doanh nhân và các chuyên gia khác chuyên vận chuyển tài liệu / máy tính xách tay đến văn phòng. Đó là sự lựa chọn tốt nhất để đi cùng với bộ đồ bạn đang mặc đi làm hoặc đi họp
 • Vỏ đính kèm là một vỏ sang trọng nhỏ hơn có thể được sử dụng để mang một vài tài liệu hoặc máy tính xách tay vào một cuộc họp hoặc thuyết trình, mà không cần một chiếc cặp có kích thước đầy đủ

9. Túi thư túi xách nam da thật

túi xách nam da thật
tui xach nam da that

Điều này ít trang trọng và linh hoạt hơn một chiếc cặp, nó có nghĩa là được mang trên vai hoặc cơ thể chéo. Nó hoạt động tuyệt vời cho môi trường làm việc bình thường hoặc khi đi du lịch cho một kỳ nghỉ.

10. Về giá túi xách nam

Hãy nhớ rằng giá KHÔNG phải luôn luôn là một chỉ số chính xác về chất lượng. Có những thương hiệu tính phí nhiều hơn cho chất lượng kém hơn chỉ vì một cái tên. Đồng thời, bạn sẽ phải đầu tư thêm một chút để có chất lượng tốt.

Vì vậy, hãy nhớ rằng: thay vì chi trả quá cao cho một thương hiệu cao cấp và thay vào đó, hãy mua một sản phẩm cao cấp. Bạn muốn đi cho túi da có giá cạnh tranh ở đây có tất cả các chỉ số chất lượng quan trọng được đề cập ở trên.

Từ khóa:

 • Túi xách nam đi công tác
 • Túi xách da bò handmade
 • Cặp da đựng laptop 15.6 inch
 • Túi đeo chéo nam da thật Hà Nội

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button