Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang

Túi thiết kế sẽ có xu hướng trong mùa tới – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Túi thiết kế sẽ có xu hướng trong mùa tới
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Xu hướng túi thiết kế nào sẽ khiến người khác theo dõi thế giới túi hàng hiệu? Ngày nay có vô số kiểu dáng túi hàng hiệu đáng kinh ngạc chắc chắn sẽ đánh cắp trái tim của bạn.

Các nhà thiết kế không chỉ dựa vào hàng hiệu. Họ sản xuất những chiếc túi thiết kế có màu sắc đẹp, kiểu dáng tuyệt vời và độ hoàn thiện hoàn hảo. Họ cung cấp những chiếc túi nguyên bản trông hấp dẫn với giá cả phải chăng và phù hợp với mọi dịp và sở thích. Cho dù đó là một chiếc túi clutch kiểu dáng đẹp hay một chiếc túi xách để đựng những thứ cần thiết của bạn, chúng đều có tất cả để bổ sung cho phong cách cá nhân và độc đáo của bạn.

Đây là mẫu túi tuyệt vời nhất của Love Designer sẽ là xu hướng trong mùa giải tới và mang đến một định nghĩa mới cho phong cách và sự quyến rũ.

MIDOU – Túi da, Cassie

Được làm từ phần cứng chất lượng cao và da cao cấp, chiếc túi này có màu sapphire có thể kết hợp với tất cả các loại phụ kiện và tăng thêm phong cách và sự quyến rũ cho nó. Người ta có thể sử dụng nó một cách tiện lợi như một chiếc túi đeo vai hoặc một chiếc túi tote khi cần thiết. Chất liệu bên trong được làm bằng cotton, và người ta sẽ tìm thấy một chiếc túi có khóa kéo, điện thoại di động và phụ kiện bên trong. Sự sang trọng tuyệt đối của chiếc túi này khiến nó được nhiều người yêu thích và bạn có thể sẽ thấy kiểu túi da này cũng trở nên thịnh hành trong mùa giải tới.

BOYATU – Ly hợp Shimmer

Một loại vải chất lượng cao được sử dụng để tạo ra chiếc túi bạc này với chất liệu da Bicast tự nhiên cao cấp. Chiếc túi mang đến vẻ ngoài hiện đại và tinh tế. Mặt trên được nạm kim cương với khóa cong đặc biệt giúp đồ đạc của bạn được an toàn. Bạn có thể nhét vào dây xích vai của nó nếu không sử dụng. Polyester đã được sử dụng làm vật liệu lót bên trong, và một túi phụ kiện cho phép giữ mọi thứ gọn gàng.

VANESSA HOGAN – Natalie Leather Tote, Pink

Da tự nhiên và tốt đã được sử dụng kết hợp với các loại vải cao cấp để tạo nên hình dáng cho chiếc túi tote này. Màu hồng nổi bật là biểu tượng cho sự tự tin và phong cách của bạn. Dây đeo vai có thể được sử dụng hoặc gài vào bên trong. Túi này có một lớp lót bông và một khóa kéo, phụ kiện và túi đựng điện thoại ở bên trong.

KILIKILI – Bao da Akira Hunter

Chiếc cặp này được làm từ da thật hàng trăm phần trăm và rất phù hợp cho các mục đích cắm trại và đi chơi xa. Nó có bông làm vật liệu lót. Đó không phải là tất cả. Người ta cũng có thể sử dụng túi khóa kéo, điện thoại di động và phụ kiện để giữ mọi thứ ngăn nắp.

Bạn có thể mua túi xách hàng hiệu giá sỉ nếu bạn cần tiết kiệm tiền. Bán buôn túi xách có sẵn trên Internet.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button