Xu hướng thời trang

Tự vệ cho phụ nữ – Điều bạn không biết có thể làm tổn thương bạn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tự vệ cho phụ nữ – Điều bạn không biết có thể làm tổn thương bạn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tự vệ đối với phụ nữ là điều quan trọng hàng đầu trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay. Cá nhân tôi là người ủng hộ mạnh mẽ mọi người nên học cách tự vệ cơ bản, bởi vì tất cả mọi người – không chỉ phụ nữ – đều có nguy cơ trở thành mục tiêu trong một cuộc tấn công đe dọa tính mạng hoặc thay đổi tính mạng. Tuy nhiên, phụ nữ nói chung là mục tiêu dễ dàng hơn, và đây là lý do tại sao tôi thực sự tin rằng mọi phụ nữ nên học một số động tác tự vệ cơ bản và mang theo vũ khí tự vệ mà họ cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Tại sao phụ nữ lại có nguy cơ bị một số tình huống bạo lực như hiếp dâm cao hơn? Lý do là nói chung, họ là những mục tiêu dễ dàng hơn nam giới. Phụ nữ có tầm vóc nhỏ hơn, ít cơ bắp hơn và cũng có sự cân bằng hormone khác nhau khiến họ dễ nuôi dưỡng hơn và ít hung dữ hơn. Nếu một người đàn ông đang chọn mục tiêu là nam giới để tấn công, anh ta thường chọn một người nhỏ hơn mình. Đây là một thực tế bao trùm trong các tội ác bạo lực: Một người đàn ông to khỏe chọn một người phụ nữ nhỏ bé, yếu đuối làm nạn nhân. Đây là lý do tại sao khả năng tự vệ đối với phụ nữ là rất quan trọng.

Tuy nhiên, câu nói trên cũng mang lại cho phụ nữ một lợi thế khác biệt nếu họ từng đối đầu: Nói chung, đàn ông không cần phải học cách tự vệ, hoặc thậm chí cách chiến đấu đúng cách. Đàn ông cảm thấy không cần phải mang theo bình xịt hơi cay, súng bắn điện, Taser, hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Vì điều này, phụ nữ có thể lật ngược thế cờ của kẻ tấn công họ rất dễ dàng. Kẻ tấn công của bạn sẽ không mong đợi bạn nhanh chóng đầu gối vào tinh hoàn của anh ta mà không do dự và chạy đến nơi an toàn. Anh ấy sẽ không mong đợi bạn bình tĩnh rút chùy ra khỏi ví và ném nó vào mắt anh ấy. Yếu tố bất ngờ, công nghệ vượt trội và sự chuẩn bị sẵn sàng có thể là sự khác biệt giữa việc trở thành nạn nhân và không.

Tự vệ cho phụ nữ bao gồm một loạt các mặt hàng. Tuy nhiên, như tôi đã ám chỉ, hai yếu tố chính là 1) những gì bạn biết (kiến thức) và 2) những gì bạn có (công nghệ).

  1. Tôi nghĩ rằng phụ nữ không tham gia một lớp học tự vệ cơ bản là thiếu hiểu biết. Những người bạn nữ của tôi đã dành nhiều năm để đến các lớp học salsa – tất nhiên là rất vui – nhưng họ chưa bao giờ nghĩ đến việc tham gia một hoặc hai tháng các lớp học tự vệ. Tôi đã tập luyện ở Krav Maga được 3 năm nay, nhưng nếu bạn bè của tôi tham gia 10 lớp cơ bản, họ sẽ có một bước khởi đầu tuyệt vời đối với những kẻ tấn công của họ, và sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn nhiều.
  2. Tôi vẫn không thể hiểu tại sao mọi phụ nữ trên hành tinh này lại không mang theo bình xịt hơi cay trong ví. Đây là một trong những sản phẩm tự vệ cơ bản nhất, có giá khoảng $ 10- $ 15, và có kích thước bằng một thỏi son môi. Có nhiều sản phẩm tự vệ tiên tiến hơn như súng gây choáng và Tasers, và các sản phẩm bổ sung như thiết bị báo động cá nhân có thể giúp người phụ nữ an toàn và tự tin hơn. Ông bố nào thương con gái thì nên sắm cho con một sản phẩm tự vệ.

Những điều trên có thể hơi trực tiếp, và thậm chí có thể xem là thô lỗ, nhưng tôi đã học được rằng điều này là cần thiết để truyền đạt sự nghiêm túc trong việc tự vệ cho phụ nữ.

Tự vệ cho phụ nữ rất quan trọng để mọi người hiểu và thực hiện nghiêm túc. Sau khi chia nhỏ, các bước bạn cần thực hiện rất đơn giản, dễ dàng và không tốn kém:

1) Chi tiêu $ 50 cho một vài buổi học của lớp học tự vệ địa phương, và

2) chi 10 đô la cho một số bình xịt hơi cay hoặc 300 đô la cho một Taser, mang theo bên mình và sẵn sàng sử dụng nếu cần.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button