Xu hướng thời trang

✔ Hot: Travis Scott x thiết kế mảnh x Air Jordan 1 High “Military Blue”

Travis Scott x fragment design x Air Jordan 1 High “Military Blue” là đôi sneakers được dự đoán trở thành một trong những sản phẩm giày hot nhất năm nay.

Travis Scott
Travis Scott x fragment design x Air Jordan 1 High Military Blue.

Dù chưa đến ngày ra mắt chính thức, đôi Travis Scott x fragment design x Air Jordan 1 High “Military Blue” đã được rao bán với giá 2.000-3.000 USDtrên sàn thương mại điện tử.

Con số này cao gấp 10 lần so với giá bán lẻ dự kiến là 200 USD. Theo The Sole Supplier, thiết kế này được dự đoán lên kệ vào 29/7/2021.

Travis Scott
Con gái của Travis Scott và Kylie Jenner diện mẫu giày chưa ra mắt.

Trong sự kiện gần đây, Stormi Webster – con gái của Travis Scott và Kylie Jenner – được bắt gặp diện mẫu giày chưa ra mắt.

“Stormi Webster đã củng cố vị thế của mình là một trong những ‘đầu giày’ trẻ nhất thế giới”, trangBritish GQbình luận.

Ngoài ra, cô bé còn sở hữu nhiều mẫu giày khác bao gồm Off-White Rubber Dunks do Virgil Abloh thiết kế, Travis Scott x Nike “Cactus Jack” Jordan 4, Stüssy x Nike Air Force 1…

Đôi giày làm bằng da cao cấp. Nó gây chú ý bằng màu đen, trắng và xanh lam, tạo nên cái nhìn bắt mắt. Trong khi đó, đế giữa màu trắng kem mang lại cảm giác cổ điển.

Cây viết từThe Sole Suppliercho biết đôi giày là sự kết hợp giữa thiết kế năm 2014 của fragment design và Travis Scott x Air Jordan 1 năm 2019.

Những chi tiết làm nên thương hiệu của La Flame (biệt danh của Travis Scott) như dấu swoosh ngược màu đen, dòng chữ “Cactus Jack” cùng logo khuôn mặt là điều không thể thiếu.

Travis Scott

Giống Air Max 270 “Cactus Trails”, dòng chữ “Cactus Jack” tiếp tục xuất hiện trên phần lưỡi gà. Trong khi đó, logo nhận diện của Travis Scott ở gót trái. Đây là điều từng thấy trên thiết kế Travis Scott x Nike Air Jordan 1.

Mặt khác, vị trí bên phải là logo tia chớp kép của fragment design.

Travis Scott x fragment design x Air Jordan 1 High “Military Blue” được dự đoán trở thành một trong những thiết kế hot nhất năm nay.


MENBACK.COM
Theo: GQ, Zing
Ảnh: The Sole Supplier

Related Articles

Back to top button