Xu hướng thời trang

Tránh túi xách thiết kế Prada giả – Cách dễ dàng để phát hiện đánh bật túi xách của nhà thiết kế nổi tiếng – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tránh túi xách thiết kế Prada giả – Cách dễ dàng để phát hiện đánh bật túi xách của nhà thiết kế nổi tiếng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tin hay không thì tùy bạn, thật dễ dàng để làm ra một chiếc túi hàng hiệu giả và việc phát hiện ra chiếc túi xách hàng hiệu Prada giả thật sự khá dễ dàng nếu bạn biết cách tìm kiếm. Hãy đảm bảo rằng khi mua một chiếc túi Prada qua phiên đấu giá trực tuyến hoặc trang web rằng nó đi kèm với giấy chứng nhận tính xác thực và / hoặc ít nhất một số loại số sê-ri mà bạn có thể tra cứu từ Prada, nếu một số thứ này không có mặt đây là một số mẹo hữu ích để tránh hàng giả.

Bước 1 Nhìn vào tên Prada trên biểu tượng, nhìn vào chữ R trong chữ Prada nếu chân phải trên chữ R là eo – của nó giả, nếu nó cong vào – là thật.

Bước 2 thẻ bên trong túi phải nói PRADA MADE IN ITALY một cách chính xác.

Bước 3 Lớp lót phải nói Prada đi ngang trên toàn bộ nó (Ví dụ: Prada ~ Prada ~ Prada ~), lớp lót đặc trưng của Pradas được sử dụng trong hầu hết các túi của họ và túi xách hàng hiệu Prada giả sẽ có một cái gì đó giống như nó nhưng nó không nói Prada!

Bước 4 nền của tấm Prada, thường cùng màu với túi.

Bước 5 Kim loại trên túi thậm chí cả các nút nên được khắc chữ Prada.

Bước 6 Nó phải có số sê-ri từ Prada và đi kèm với thẻ xác thực và túi đựng bụi

Nhà thiết kế thời trang người Ý Mario Prada lần đầu tiên thành lập công ty cùng tên của mình vào năm 1913 với các sản phẩm đơn giản, đáng tin cậy. Tuy nhiên, trong nhiều năm, Prada không gắn liền với thời trang cao cấp. Chỉ sau khi Miuccia Prada, cháu gái của Mario, mở rộng công ty vào năm 1978, cái tên Prada mới trở thành đồng nghĩa với phong cách thời trang cao cấp. Việc phát hiện những chiếc túi xách hàng hiệu Prada giả là vấn đề chất lượng. Ngày nay, túi xách Prada được làm bằng nhiều loại da khác nhau, từ da Lambskin, da bò, da dê và da sáng chế, nhưng rất dễ phân biệt nếu da có chất lượng tốt hay không. Lớp lót thường được làm bằng chất liệu sa tanh có độ bóng đẹp và hầu hết các túi xách hàng hiệu đều có tên thương hiệu hoặc logo trên lớp lót. Các nhà thiết kế hầu như luôn sử dụng các điểm nhấn bằng da chứ không phải bằng nhựa. Túi xách Prada được ưa chuộng vì trước hết chúng được làm từ chất liệu chất lượng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button