Xu hướng thời trang

TOP 3 LOCAL BRAND GIÀY VIỆT NAM KHIẾN GIỚI TRẺ MÊ MẨN

Đâu là những Local Brand giày khiến giới trẻ Việt Nam mê mẩn? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Nội dung chính

BITI’SANANASRIENEVAN
BITI’S

Chắc chắn trong chúng ta không ai là không biết đến Biti’s với câu Slogan nổi tiếng “nâng niu bàn chân Việt” rồi. Nhắc đến Biti’s là nhắc đến cả bầu trời tuổi thơ với những mẫu giày scandal, bata cực kỳ phổ biến thời bấy giờ. Tuy nhiên, có một thời gian, vì không chăm chú trong việc đầu tư thay đổi sản phẩm mà Biti’s bị chững lại.

Chỉ sau thành công vang dội của hàng loạt các chiến dịch PR và quảng cáo đầy khôn khéo và thông minh, Biti’s Hunter đã dần lấy lại sức hút của mình và trở thành cái tên đình đám trong làng Local Brand giày Việt.

ANANAS

Là một trong Local Brand giày có thể coi là “lão làng” trong giới sneaker Việt Nam, Ananas đã xây dựng thành công của chính mình nhờ các thiết kế đa dạng dành cho mọi đối tượng với form dáng casual, chất liệu đa dạng như canvas, da và da lộn đi cùng phối màu hoặc tươi tắn bắt mắt hoặc nhu mì, sạch sẽ. Nhờ đó mà thương hiệu giày “quả dứa” đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ những người yêu thời trang

RIENEVAN

RieNevan là một local brand giày tập trung vào những thiết kế giày trượt ván với ngôn ngữ thiết kế đơn giản, khỏe khoắn và mang đậm hơi thở đường phố. Nhờ những thiết kế trẻ trung, bắt mắt và không ngừng được cải tiến nên Ananas đã nhận được sự đón nhận tích cực, không ngừng vươn lên tại thị trường nội địa Việt Nam.

Back to top button