Xu hướng thời trang

Tổng hợp những cuốn sách về bàn cà phê hay nhất hiện nay

Nước Anh đã hoạt động theo hình thức khóa sổ kể từ tháng 3 23 rd 2020, kết quả là trong một khoảng thời gian khủng khiếp ở nhà. Nếu bạn giống tôi và bạn gái của tôi, bạn cũng sẽ mất rất nhiều thời gian để xem xét các lựa chọn trang trí của mình và muốn thay đổi hoàn toàn chúng, từ việc đập bỏ tường cho đến dọn dẹp khu vườn. Không chỉ có những việc lớn mới cần thảo luận, mà chính những điều nhỏ nhặt, những chi tiết mới có thể gắn kết một căn phòng lại với nhau. Phụ kiện thực hiện công việc đó một cách tuyệt vời.

Instagram có thể là một nguồn cảm hứng tuyệt vời nếu bạn tìm kiếm đúng nơi. Không có kết thúc tài khoản nội thất cung cấp trí tuệ trang trí, mà tôi vĩnh viễn biết ơn. Nhận thức được những gì tôi đặt trên bàn cà phê của mình không chỉ vô cùng thú vị mà còn cho phép tôi khám phá những thương hiệu mà tôi chưa bao giờ nghe nói đến và những đồ vật mà tôi chưa bao giờ biết rằng tôi cần. Sách là một nơi tuyệt vời để bắt đầu, vì chúng không chỉ là thứ lớn nhất trên bàn, mà với rất nhiều câu chuyện tuyệt vời được kể, chúng giúp kết thúc giao diện và cảm nhận về sự rung cảm mà bạn đang cố gắng tạo ra. nhà của bạn. Chúng cũng hoạt động như những người bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời.

Cho phép tôi kể cho bạn nghe một vài mục yêu thích của tôi mà tôi đã khám phá được trong vài tháng qua.

Stan Smith – Một số người nghĩ tôi là một chiếc giày

Stan Smith không chỉ là một đôi giày được công chúng yêu thích, mà anh ấy còn khá tiện lợi với một cây vợt tennis. Trong các trang 336 của nó, Smith phản ánh về di sản mà anh ta được truyền cảm hứng.

Surf Shack – Sống thoải mái dưới nước

Đối với bất kỳ ai yêu thích cuộc sống ven biển, Nina Freudenberger và Heather Summerville đã tạo ra một cuốn sách trải dài toàn cầu để tìm kiếm những ngôi nhà đẹp bên bờ biển, kèm theo nhiếp ảnh đẹp của Brittany Ambridge.

Samuel Ryde – Máy sấy tay

Tất cả chúng tôi đều đã sử dụng chúng: một số lạ mắt, một số bẩn thỉu, nhưng tất cả duy nhất. Một bộ sưu tập tuyệt vời của một trong những đồ vật đáng quên nhất, được đối chiếu theo cách khó quên nhất.

Stephen Shore – American Surfaces

American Surfaces của Stephen Shore giới thiệu một cách tuyệt vời về chuyến đi đường Mỹ của anh ấy trong 1972 – 1973. Chiếu sáng mọi thứ hàng ngày và tầm thường theo cách gần như buộc bạn phải xem xét cách bạn nhìn nhận cuộc sống hàng ngày của mình.

Clarks In Jamaica – Phiên bản thứ hai được sửa đổi

Cập nhật các cuộc phỏng vấn mới, hình ảnh và tài liệu lưu trữ chưa từng thấy trước đây. Clarks In Jamaica đi sâu vào mối tình của Jamaica với một người Anh yêu thích, Clarks. bạn thân của Francis Bacon, cuốn sách này cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cuộc đời và công việc của nghệ sĩ. Bắt đầu bằng tiểu sử trước khi đi sâu vào phân tích sâu về công việc của Bacon, cuốn sách chuyên khảo này dẫn bạn vào một hành trình chi tiết và triết học.

Được viết bởi Tom Loughran

Back to top button