Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang

Tôi là một thẻ tín dụng Deadbeat: Bạn cũng có thể là một! – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tôi là một thẻ tín dụng Deadbeat: Bạn cũng có thể là một!
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tôi rất vui khi nói rằng tôi là một kẻ thất bại về thẻ tín dụng! Trên thực tế, một số bạn có thể cũng đã từng là deadbeats của thẻ tín dụng, nếu vậy, tôi xin khen ngợi bạn vì công việc xuất sắc của bạn! Bây giờ, đối với những người không biết thẻ tín dụng deadbeat là gì, trước khi bạn bắt đầu nghĩ rằng tôi bị lỏng vít, bạn có thể muốn tiếp tục đọc!

Khi tôi nói rằng tôi là một kẻ thất bại về thẻ tín dụng, tôi không có nghĩa là tôi trốn tránh các hóa đơn thẻ tín dụng của mình. Ngược lại, deadbeat thẻ tín dụng là thuật ngữ nội bộ được sử dụng bởi các giám đốc điều hành công ty thẻ tín dụng và đề cập đến tất cả những người sử dụng thẻ tín dụng thanh toán hết hóa đơn của họ hàng tháng ngay lập tức; khi làm như vậy, những khách hàng đó không phải trả lãi và ngăn chủ nợ kiếm được bất kỳ khoản lợi nhuận nào! Chính là tôi! Tôi thích làm thẻ tín dụng chết tiệt!

Sự thay thế cho thẻ tín dụng chết chóc là cái mà các nhà điều hành thẻ tín dụng gọi là ổ quay. Người quay vòng là người sử dụng thẻ tín dụng liên tục có số dư và bị tính lãi hàng tháng cho các khoản phí của họ. Các công ty thẻ tín dụng yêu thích các vòng quay vì về bản chất, chúng làm tăng lợi nhuận cho công ty thẻ tín dụng và mang lại cho họ lợi nhuận cao. Hơn nữa, từ góc độ người trong cuộc, những khách hàng tốt nhất không chỉ mang theo số dư mà còn thanh toán trễ, gây ra các khoản phí bổ sung và lãi suất cao hơn.

Được rồi, vậy là tôi đã chết trong thẻ tín dụng một thời gian rồi, nhưng năm ngoái, tôi thậm chí còn đi xa hơn nữa bằng cách cải thiện những cách chết của mình. Tôi không chỉ bám víu vào số tiền khó kiếm được của mình bằng cách từ chối xếp hàng vào ví của các công ty phát hành thẻ tín dụng, mà tôi còn vui vẻ xếp ví riêng của mình bằng tiền của họ, với mức 1.402 đô la. Vâng, đúng vậy, họ đã trả cho tôi 1.402 đô la để sử dụng thẻ của họ; tiếp tục đọc để tìm hiểu làm thế nào!

Thẻ tín dụng hoàn tiền

Đầu tiên, tôi đăng ký trực tuyến cho một Thẻ Tín dụng Hoàn tiền và tôi đã được chấp thuận ngay lập tức. Thẻ tín dụng hoàn tiền mới của tôi đã đến nhà tôi vào tuần sau, sẵn sàng để tôi sử dụng. Thẻ này cung cấp cho tôi APR 0% trong 12 tháng và không có phí thường niên; Với nó, tôi đã thực hiện tất cả các giao dịch mua khí đốt của mình, cũng như mua hàng tạp hóa và cửa hàng thuốc và kiếm được 5% hoàn lại tiền mặt cho các giao dịch mua khí đốt và 1% hoàn lại cho tất cả các giao dịch mua khác. Tôi có một gia đình bốn người và tiền mua xăng cũng bao gồm tiền xăng cho xe của vợ chồng tôi. Các giao dịch mua hàng tháng và thu nhập hoàn lại tiền mặt trung bình của tôi như sau:

Mua xăng hàng tháng $ 325 x 0,05 = $ 16,25

Hóa đơn tạp hóa hàng tháng 1.200 đô la x 0,01 = 12 đô la Mỹ

Hàng tháng Mua tại Hiệu thuốc $ 160 x 0,01 = 1,60

Tổng thu nhập hoàn lại tiền mặt từ thẻ tín dụng $ 29,85 x 12 = $ 358,20

Thẻ tín dụng phần thưởng hàng không

Tôi cũng đã đăng ký thẻ tín dụng thưởng của hãng hàng không và một lần nữa được chấp thuận trực tuyến ngay lập tức. Giống như thẻ tín dụng hoàn tiền, thẻ tín dụng thưởng cho hãng hàng không mới của tôi đến vào tuần sau, đi kèm với APR giới thiệu 0% trong 12 tháng và không có phí thường niên. Thẻ tín dụng này kiếm được 1 dặm bay thường xuyên cho mỗi $ 1 được tính phí.

Tôi đã tính nhiều khoản chi phí linh tinh của mình, bao gồm cả các khoản mua sắm lớn và chi phí kinh doanh, vào Thẻ Tín dụng Phần thưởng Hàng không mới của mình. Kết quả là, các chi phí đủ tiêu chuẩn trung bình là 2.250 đô la hàng tháng hoặc 27.000 đô la trong năm, kiếm được 27.000 dặm bay thường xuyên, quá đủ cho một vé máy bay đến Hawaii: trị giá 500 đô la!

0% APR giới thiệu trong 12 tháng

Bây giờ đây là kicker. Vì cả hai thẻ tín dụng đều có APR giới thiệu 0% trong 12 tháng, nên tôi chỉ thanh toán các khoản thanh toán tối thiểu trên mỗi thẻ và đặt tiền cho các giao dịch mua của mình vào tài khoản tiết kiệm kiếm 2,5% (tỷ lệ đã tăng lên kể từ đó). Sử dụng trung bình để đơn giản, tôi đã gửi 12 khoản tiền hàng tháng với số tiền 3.935 đô la vào một tài khoản tiết kiệm kiếm 2,5% lãi gộp hàng tháng. Đến cuối năm, tôi đã kiếm được 544 đô la tiền lãi!

Tổng thu nhập từ thẻ tín dụng của tôi trong năm

Vì vậy, đây là tổng thu nhập của tôi từ thẻ tín dụng hoàn tiền, thẻ thưởng của hãng hàng không và tiền lãi kiếm được.

Hoàn tiền 12 x 29,85 = $ 358

Vé máy bay miễn phí $ 500

Lãi suất tài khoản tiết kiệm $ 544

Tổng số tiền kiếm được là $ 1,402

Chỉ để đảm bảo rằng tôi duy trì những cách làm lạc quan của mình, bây giờ khi lãi suất giới thiệu 0% đã hết hạn, tôi đã thanh toán hết số dư của mình từ số tiền tôi đã gửi vào tài khoản tiết kiệm của mình trong năm. Để trở thành một thẻ tín dụng chết người, bạn cần kiên trì, quyết tâm và kỷ luật. Tôi làm được, bạn cũng thế!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button