Xu hướng thời trang

Tìm kiếm chiếc khăn màu xanh lá cây từ lời thú nhận của một người nghiện mua sắm? – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tìm kiếm chiếc khăn màu xanh lá cây từ lời thú nhận của một người nghiện mua sắm?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Chiếc khăn màu xanh lá cây, một mảnh quan trọng trong bộ phim Lời thú tội của một tín đồ mua sắm, là của Patricia Field, nhà tạo mẫu của bộ phim và nó chỉ có tại cửa hàng trực tuyến của cô ấy tại Patriciafield.com.

Chiếc khăn màu xanh lá cây là một trang phục quan trọng trong truyện hay trong phim. Theo Field, cô lấy cảm hứng từ một chiếc khăn quàng cổ của Dolce and Gabbana mà cô đã thấy cách đây nhiều năm, và cô đã được gửi mẫu ban đầu để làm việc cùng. Từ đó ra đời chiếc khăn quàng cổ màu xanh lá mạ Kelly mà chúng ta đã thấy và yêu thích trong phim. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi lưu ý rằng có rất nhiều người muốn có nó. Bạn có thể tìm thấy trực tuyến chiếc khăn trên trang web Patriciafield.com, trang web của Patricia Field.

Chiếc khăn màu xanh lá cây trong Patriciafield.com

Chiếc khăn màu xanh lá cây được xếp li và làm bằng vải voan polyester. Nó có kích thước 80 inch từ đầu đến cuối. Hiện tại, nó được bán lẻ từ $ 35,14 đến $ 68,00. Và mặc dù bạn có thể chọn để nó có màu xanh lục, giống như sách và phim, trong cửa hàng trực tuyến của Patricia Field, bạn có thể chọn có nó theo một phong cách khác, chẳng hạn như với một màu khác như hồng hoặc chấm bi hoặc thậm chí có thể trong một bản in hổ. Bạn cũng có thể có nó ở dạng sọc xanh và trắng hoặc sọc đỏ và trắng.

Đây là một tin tốt cho tất cả mọi người vì điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng tính linh hoạt của chiếc khăn và có thể chọn phong cách bạn muốn nếu bạn nghĩ rằng màu xanh lá cây có thể không dành cho bạn. Chiều dài 80 inch của nó cũng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn về cách bạn có thể quàng chiếc khăn tuyệt vời này.

Cho dù bạn chọn nó với màu xanh lá cây hay chọn một phong cách khác, bạn vẫn có thể trở nên giống Becky Bloomwood và trở nên sành điệu với chiếc khăn mang tính biểu tượng này. Và, dù nó là một phần quan trọng trong phim, nó cũng có thể dễ dàng trở thành một phần quan trọng đối với bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button