Xu hướng thời trang

Tiên phong của laser

Axe là giải pháp laser linh hoạt nhất, là giải pháp duy nhất tích hợp công suất cao từ nguồn laser với đầu quang học độ nét cực cao được thiết kế để xử lý cực kỳ chính xác trên một khu vực làm việc nhỏ

Ot-las thiết kế và xây dựng hệ thống laser CO2 để xử lý vật liệu. Tính linh hoạt rộng rãi của các hệ thống giúp nó có thể đáp ứng các ứng dụng đa dạng nhất mà thị trường yêu cầu.

Công ty Tuscan luôn tin tưởng vào tiềm năng phát triển và khác biệt của các ứng dụng mà máy của nó được sử dụng; thực sự, các hệ thống của nó phù hợp để thực hiện tất cả các loại trang trí và tùy chỉnh, ngay cả với các đồ vật nhỏ.

Với các đặc tính kỹ thuật và hiệu suất cao, chúng là những công cụ cực kỳ mạnh mẽ được phát triển và sản xuất hoàn toàn trong Tập đoàn, đồng thời chúng kết hợp hiệu quả và độ tin cậy.

Đối với lĩnh vực da, Ot-las đã phát triển các ứng dụng đánh dấu, cắt và làm việc mở thú vị cho da và tổng hợp cho khả năng sử dụng không giới hạn.

Các hiệu ứng đáng chú ý cũng thu được khi xử lý lông thú, trong đó, loại bỏ một phần hoặc toàn bộ lông, về mặt thẩm mỹ những bức phù điêu ấn tượng có thể được đưa vào cuộc sống.

Back to top button