Xu hướng thời trang

Thử thách giữa các nhà thiết kế trẻ trên tinh thần da bền vững

Da tạo nên sự khác biệt. Một sản phẩm phụ của ngành công nghiệp thịt, nó được phục hồi, nâng cao và làm nổi bật thông qua quá trình thuộc da để sự sáng tạo của các nhà thiết kế và nhà tạo mẫu có thể cất cánh. Được sử dụng trong ngành công nghiệp thời trang, bọc ghế và ô tô, da với vẻ đẹp và các tính năng đặc biệt của nó có khả năng truyền cảm hứng và kích thích cảm xúc ở khách hàng cuối cùng. Vì vật liệu này thực sự có khả năng tạo ra tất cả sự khác biệt, nên chuỗi giá trị da thuộc cần phải bền vững cả về mặt xã hội và sinh thái.
Đây là 'sứ mệnh' của Smit & Zoon, công ty hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất. các sản phẩm cho ngành da, trong đó 2021 sẽ đạt đến cột mốc 200 nhiều năm kinh doanh thành công và đổi mới.

Cam kết về tính bền vững của Smit & Zoon cũng được đổi mới trong các hoạt động giáo dục của mình với một cuộc thi nhằm khuyến khích các tài năng sáng tạo trẻ hình thành một bộ sưu tập trong đó da bền vững là nhân vật chính.
Đối tác được chọn của Smit & Zoon trong sáng kiến ​​này là Trường Arsutoria , một học viện được quốc tế công nhận về đào tạo thiết kế và kỹ thuật trong lĩnh vực giày.
Cuộc thi sẽ xem năm thanh niên, được chọn từ những cựu học sinh giỏi nhất của Trường Arsutoria, cạnh tranh với nhau để tạo ra một bộ sưu tập bao gồm sáu mẫu giày có tính năng bền vững da và phương pháp điều trị bằng sản phẩm hóa học Smit & Zoon. Hai nguyên mẫu cho mỗi người vào chung kết sau đó sẽ được chọn và phát triển.

Để biết thêm thông tin và theo dõi sự phát triển của các tác phẩm của những người tham gia, hãy truy cập trang dành riêng cho cuộc thi: Cuộc thi Đồ da bền vững của Smit & Zoon

Back to top button