Xu hướng thời trang

AIP tại “Thời trang Ý @ Kiev”

Sự kiện Kiev, hiện sẽ diễn ra từ tháng 5 24 đến 26 2021 tại khách sạn Intercontinental ở Thủ đô Ukraina sau khi bị hoãn một tháng do những hạn chế về sức khỏe do đại dịch gây ra, đã được sự hỗ trợ mạnh mẽ của các nhà điều hành trong ngành.
về mặt tinh thần, hiệp hội do đó đã tham gia vào dự án của PGS và Ente Moda Italia, với sự hỗ trợ của ICE, mang đến một tập thể gồm 30 Người Ý giày dép, đồ da và các công ty thời trang đến Kiev. Chúng bao gồm bốn tàu sân bay của Ý, chẳng hạn như Anbra, Heresis, Nima 1708 Suprema , nổi bật với mong muốn quốc tế hóa các bộ sưu tập của mình, đưa Made in Italy đến các cửa hàng tốt nhất trên thế giới và đặc biệt là ở Ukraine.
“Ukraine là một thị trường quan trọng để lĩnh vực của chúng tôi chủ trì – Roberto Tadini, Chủ tịch AIP nhận xét – Như mọi khi, chúng tôi đã chọn hợp tác với các lĩnh vực khác, trên tinh thần liên kết đầy đủ của Confindustria Moda và chúng tôi cảm ơn ICE đã cho phép sự kiện này diễn ra Rất mong muốn trở lại tham dự các sự kiện, đặc biệt là để vực dậy các công ty trong lĩnh vực của chúng tôi và giới thiệu những bộ sưu tập danh giá của chúng tôi trên thị trường quốc tế. Ý là nước xuất khẩu lông thú lớn nhất ở châu Âu và lớn thứ hai trên thế giới. Những vị trí này là do sự đánh giá cao của người mua quốc tế đối với thời trang Ý. ”
The Italian Fur Asso ciation đại diện cho một chuỗi cung ứng mà ngày nay có 18, 444 công ty, của mà hơn một nghìn mặt tiền, hơn 300 người bán buôn và 17 nghìn nhà bán lẻ (dữ liệu từ Centro Studi Confindustria Moda).

Nima 1708
Suprema
Anbra
Luận văn

 

Related Articles

Back to top button