Xu hướng thời trang

Thời trang trở lại – Thời trang có thể lặp lại nhưng không phải xu hướng nào cũng vượt thời gian – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thời trang trở lại – Thời trang có thể lặp lại nhưng không phải xu hướng nào cũng vượt thời gian
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Đúng là ngày nay trong thời trang, bất cứ thứ gì cũng vậy. Sau hơn một thế kỷ quần áo hiện đại, chúng tôi đang quay trở lại qua nhiều thập kỷ để cùng nhau tạo nên vẻ ngoài hợp thời trang nhất của mình. Bạn có thể vay mượn từ những năm 80, đi theo phong cách cổ điển và làm sống lại phong trào grunge trong một bộ trang phục phong cách, duy nhất. Trong khi có một số xu hướng trở nên vượt thời gian, có những xu hướng đến và đi theo chu kỳ 20-30 năm trong suốt thời gian liên tục của thời trang. Chúng tôi quyết định xem xét một số xu hướng này và phân loại chúng thành Những lần trở lại tuyệt vời, những lần trở lại bất ngờ, Xin đừng quay lại.

Sự trở lại tuyệt vời là những món đồ may mặc mà bạn có thể đã cất ở phía sau tủ quần áo của mình để chờ ngày chúng có thể một lần nữa di chuyển ra phía trước. Trong một số trường hợp, chúng có thể nằm trong tủ quần áo của mẹ hoặc thậm chí bà của bạn. Nhìn xung quanh, chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự trở lại của:

  • Quần jean đáy chuông – Thập niên 70 rõ ràng đã trở lại. Từ đàn ông có ria mép cho đến quần đáy chuông … à, ít nhất thì quần đáy chuông cũng là một hình dạng thú vị để mặc.
  • Bộ áo liền quần – Bộ đồ một mảnh dành cho phụ nữ đã trưởng thành một lần nữa gợi cảm và sành điệu. Nó dường như có hứa hẹn cho một số sức mạnh duy trì đã được cải tiến với các hình dạng từ bộ quần áo mèo toàn thân bó sát đến bộ đồ lót rộng rãi.
  • Denim đầy màu sắc – Vào đầu những năm 90, các chị gái của tôi và tôi đã có một bộ sưu tập quần jean với nhiều màu sắc. Đôi yêu thích của tôi là màu đỏ. Denim với bất kỳ màu sắc nào và các hình in mát mẻ các loại đã trở lại với sự báo thù.

Sự trở lại bất ngờ là những xu hướng khiến bạn bật cười khi nghĩ lại chúng và khiến bạn quặn lòng khi bị sốc khi nhìn lại chúng. Bạn có thể có một vài Polaroid bị che giấu từ nhiều thập kỷ trước hình ảnh bạn trong một quần thể đáng xấu hổ nhất … nhưng bạn có thể phải xem xét lại:

  • Váy Peplum – Hồi học tiểu học, tôi nhớ mình đã mặc chiếc váy xanh siêu lạ mắt với họa tiết hoa in hoa ở eo kiểu Basque. Tôi yêu thích nó sau đó, nhưng không chắc đó là thứ để xem lại.
  • Đệm vai cực chất – Để xem hàng ghế đầu của tuần lễ thời trang đông đúc với miếng đệm vai phù hợp cho một chiếc áo lót có phần bất ngờ. Áo blouse và blazers ala Milli Vanilli … ai sẽ nghĩ?
  • Chiếc váy thảo nguyên – Một cú sốc khác. Laura Ingals Wilder trở lại thời thượng khi nào? Một chút không có hình dạng, rất nhiều và rất thực tế Bites.

Xin đừng quay lại là những điểm tối trong lịch sử thời trang tươi sáng và rực rỡ. Những xu hướng này không chỉ là điều đáng cười và thậm chí đôi khi còn kinh khủng. Hãy hy vọng rằng chúng ta sẽ không thấy những thứ như thế này trong tương lai gần:

  • Quần jean xếp ly – Tại sao điều này lại xảy ra?
  • Màn hình hiển thị quần lót – Những người đàn ông có thể bỏ lỡ nó, nhưng phụ nữ chúng ta không vui khi thấy sự thay đổi trong các đường ống quần? Còn nhớ Halle Berry trong số đó ít ỏi với chiếc quần lọt khe “đỉnh cao” phía trên váy? Rất tiếc!
  • The skort – Nó nhất định sẽ trở lại. Như chúng ta đã học, lịch sử có cách lặp lại chính nó, nhưng sự trượt dài là một điều ghê tởm. Hãy để cái đó cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi thêm một thời gian nữa.

Tối nay, tôi sẽ đi uống với các chị em của mình tại một điểm vui chơi nóng nhất trong thành phố. Chúng tôi đang nâng ly lịch sử thời trang, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ mặc chiếc quần jean đỏ mới của mình vào khoảng đầu những năm 90.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button