Xu hướng thời trang

Thời trang mùa xuân giá cả phải chăng – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thời trang mùa xuân giá cả phải chăng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Ngày nay, ngày càng có nhiều phụ nữ tìm kiếm những bộ thời trang mùa xuân hợp thời trang với giá cả phải chăng. Vì hầu hết chúng ta hiện đang chú ý đến từng xu mà chúng ta chi tiêu, chúng ta đang phải xem xét ngân sách thời trang của mình nhiều hơn. Tôi biết rằng tôi đang có. Tôi vẫn mua tạp chí thời trang để có thể cập nhật những mốt mới nhất, nhưng tôi chỉ xem chúng. Tôi không còn đủ tiền mua một đôi giày 300 đô la hay một chiếc túi xách 450 đô la nữa.

Những gì tôi đang tìm kiếm là các xu hướng thời trang mà tôi có thể mang đến các cửa hàng như Target, TJ Maxx, Kohl’s, Sears và JC Penney. Tôi không còn đủ khả năng để mua sắm tại Nordstrom, nhưng tôi không cần phải trông giống như nó. Một số xu hướng thời trang mùa xuân rất dễ tìm thấy ở các cửa hàng có giá cả phải chăng hơn. Một trong những xu hướng thời trang mùa xuân rất yêu thích của tôi là safari. Điều tôi thực sự thích thú về diện mạo này là áo sơ mi kaki rất hợp với quần jean và quần kaki có thể được mặc với áo sơ mi và áo khoác đẹp và hoàn hảo cho công việc. Tôi đã thấy một chiếc thắt lưng và đỉnh cao lấy cảm hứng từ Michael Kors có giá 170 đô la. Tôi đã có thể tìm thấy chiếc áo sơ mi kaki hoàn hảo ở Sears, và chiếc thắt lưng lấy cảm hứng từ vải và da safari ở TJ Maxx. Nó có giá dưới 45 đô la cho cả hai.

Một xu hướng thời trang mùa xuân khác là ánh kim. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Một số loại vải safari của bạn có thể kết hợp tuyệt vời với kim loại. Đừng quên kiểm tra các trang web như J. Crew. Tôi tìm thấy một chiếc áo sơ mi kim loại tuyệt vời ở đó với giá dưới 80 đô la. Đó là một chiếc áo sơ mi cotton với những sợi kim loại. Nó thoải mái và sẽ được mặc lâu. Nó cũng chỉ là một gợi ý của sự quyến rũ cũng hoạt động tốt trong tủ quần áo làm việc của tôi.

Khi tôi nghĩ về thời trang mùa xuân, tôi thường nghĩ đến phấn màu. Có vẻ như phấn màu không hề “ăn khách” trong mùa mốt xuân năm nay. Những gì có trong là màu đen và trắng trong hình học, các bản in ngang và dọc cũng như chấm bi. Điều tuyệt vời nhất là màu đen và trắng không bao giờ lỗi thời. Đây là một xu hướng dễ dàng để tái tạo. Mọi phụ nữ đều có quần đen hoặc váy đen trong tủ quần áo của mình. Thật dễ dàng để kết hợp một chiếc áo sơ mi hình học với một trong hai thứ này để có một cái nhìn cập nhật. Một lần nữa, cái nhìn này phù hợp cho công việc cũng như cho tủ quần áo bình thường của bạn.

Một cách mà tôi đã tiết kiệm được rất nhiều tiền cho thời trang là mua hàng giảm giá cuối mùa. Không chỉ trong các cửa hàng địa phương của tôi, mà còn từ các trang web thời trang cao cấp trực tuyến. Mua phong cách cổ điển có nghĩa là tôi có thể mặc chúng từ mùa này sang mùa khác, và năm này sang năm khác. Những tác phẩm được lựa chọn tốt mà bạn chăm sóc có thể tồn tại trong nhiều năm. Điều đó có nghĩa là tôi có nhiều tiền hơn để mua một vài món đồ hợp thời trang để giúp tôi trông cập nhật hơn.

Mới hôm nọ, tôi đang xem một tạp chí thời trang khác có một bài báo về cách tiết kiệm tiền cho thời trang. Vì lý do nào đó, họ vẫn trưng bày đôi giày $ 1400, một chiếc váy $ 1500 và một chiếc mũ $ 1995. Rõ ràng là họ vẫn chưa nhận được thông điệp rằng hầu hết phụ nữ Mỹ không mua sắm như vậy nữa. Chúng tôi thông minh hơn nhiều. Chúng tôi mua sắm thời trang một cách thông minh và nhận ra rằng chúng tôi không nhất thiết phải có những bộ thời trang hàng hiệu mới nhất để có vẻ ngoài thời trang.

Tôi tin rằng nền kinh tế hiện tại của chúng ta có thể diễn ra theo hướng có lợi cho chúng ta. Chúng ta sẽ thấy ngày càng có nhiều lựa chọn quần áo thời trang hợp túi tiền hơn khi các nhà thiết kế nhận ra rằng chúng ta không thể mua quần áo giá cắt cổ của họ và các nhà thiết kế giá rẻ hơn đang cung cấp quần áo thời trang giá cả phải chăng đang phát triển mạnh mẽ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button