Xu hướng thời trang

Thời trang Bohemian đạo đức – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thời trang Bohemian đạo đức
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Các loại vải dệt thủ công, dệt tay hoặc vải dệt thủ công rất tốt cho Đất Mẹ, khí hậu của chúng ta và cho con người – Dệt tay là một kỹ năng truyền thống lâu đời được truyền lại qua nhiều thế hệ. Sử dụng khung dệt bằng gỗ và sợi chỉ tự nhiên để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ văn hóa và thiên nhiên, tính nghệ thuật và kỹ năng liên quan đến vải cotton dệt tay là một hiện tượng. Những chiếc ném bông Handloom in thời trang khối cầm tay kalamkari là tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp do nghệ nhân tạo ra và hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên.

Vài triệu người kiếm sống bằng nghề dệt thủ công ở Ấn Độ. Mỗi vùng có sắc tộc đa dạng và các bản in được lấy cảm hứng từ màu sắc và thiên nhiên của vùng. Máy dệt thủ công chạy bằng năng lượng của người vận hành, và không sử dụng điện nên chỉ có thể sản xuất 9-14 thước vải trong một ngày. Một kỹ năng truyền thống cũ đang mai một nhanh chóng, chúng tôi trao quyền cho những nghệ nhân và cộng đồng bộ lạc này khi mua hàng may mặc từ vải dệt thủ công, giúp các gia đình thoát nghèo và cho con cái họ được học hành đến nơi đến chốn.

Cotton Handloom Khadi có độ thô tự nhiên và đẹp tuyệt vời, quần yoga và áo chẽn được làm từ các loại vải cotton thoáng khí này mang năng lượng sáng tạo tuyệt vời của người dệt. Vải được dệt bằng tay có sự biến đổi màu sắc tự nhiên tạo nên sự độc đáo cho tấm vải. Quay trở lại cội nguồn và thời ông bà ta, nơi mọi thứ tự nhiên ngự trị tối cao.

Sử dụng các loại vải bền vững và thân thiện với môi trường là phương châm của tôi, váy quấn sari tái chế, caftan lụa sari, váy maxi thêu tay boho và quần áo thủ công rất đẹp và tốt cho trái đất. Tác động to lớn của thời trang nhanh đối với môi trường và con người không phải là điều tôi muốn khuyến khích, vì vậy tôi cố gắng ở lại với quần áo tự nhiên và thủ công.

Thời trang đạo đức tạo ra văn hóa được truyền cảm hứng, những mảnh may mặc độc đáo như áo chẽn chikankari và kaftans thêu kashmiri, trao quyền cho phụ nữ và cung cấp việc làm bền vững cho các nghệ nhân dệt phép thuật bằng ngón tay của họ. Được làm thủ công bởi các nghệ nhân nữ sử dụng các kỹ thuật vải cũ của thế giới như in khối, nhuộm cà vạt và thêu kashida những chiếc caftans và ghế dài bằng vải bông của chúng tôi là một tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị.

Tranh thêu Kashmiri còn được gọi là thêu Kashida là một loại hình nghệ thuật độc đáo, mang trong mình bầu không khí chân thực của vẻ đẹp của tiểu bang thiên đường Kashmir. Các chi tiết may vá tinh xảo, tỉ mỉ bao gồm một mũi khâu dài duy nhất để tạo ra thiết kế đẹp mắt tinh xảo đã được các hoàng gia mặc trên áo choàng bằng lụa và vải muslin cao cấp, làm cho tranh thêu Kashmiri trở thành một tuyên ngôn thời trang quý tộc. Các bảng màu pastel hoặc tông màu ngọc sáng mà các nghệ nhân nhằm mục đích kết hợp hoặc tương phản sợi chỉ với màu cơ bản để tạo ra hiệu ứng tuyệt vời. Các họa tiết thêu Kashida lấy cảm hứng từ những thung lũng xinh đẹp của Kashmir với hình ảnh lá phong, hoa sen nở, chim và dây leo.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button