Xu hướng thời trang

Thiết yếu và Đương đại

Những chiếc túi của thương hiệu đến từ vùng Marche là phụ kiện hoàn hảo cho một bộ trang phục sang trọng, nhưng với nét độc đáo luôn tạo nên đặc trưng của nó. Mùa mới giới thiệu những mẫu mang tính biểu tượng và đáp ứng mọi nhu cầu trong thói quen hàng ngày của phụ nữ, vốn có các yếu tố quyến rũ cũng theo từng ngày. da lộn, da trăn, ayers, raffia – với quy trình sản xuất kỹ lưỡng, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất, được suy ra từ các trang trí không thể nhầm lẫn trên áo, lông vũ và ngọc trai của Lurex.
Được biết đến với tính thẩm mỹ sang trọng diễn giải xu hướng thời trang Một cách vô tư và dễ dàng, thương hiệu đề xuất một bảng màu sống động và nữ tính, xen kẽ giữa các màu bóng và mờ, giữa các sắc thái kim loại – cũng là sự kết hợp ngăn chặn màu sắc – và các tông màu cam chanh rất hiện đại.
L ' Các bộ sưu tập quần áo và phụ kiện của Autre Chose là kết quả của sự cân bằng hoàn hảo giữa nghiên cứu và truyền thống, sự hài hòa tao nhã giữa sự xuất sắc của Made in Italy và một chút quyến rũ của Pháp.

Back to top button