Xu hướng thời trang

Thiết lập kỷ lục – Công nghệ tần số và đồng hồ Philip Stein Teslar – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thiết lập kỷ lục – Công nghệ tần số và đồng hồ Philip Stein Teslar
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Mỗi ngày, dường như chúng ta đều nghe về một sản phẩm mới tuyên bố sẽ làm được điều gì đó để giúp cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Đó có thể là một loại thuốc mới, một cách giảm cân dễ dàng và ngon miệng, một chiếc máy tính nhanh hơn hoặc một chiếc ô tô tiết kiệm nhiên liệu hơn. Nhưng nhờ vào số lượng lớn các thông điệp tiếp thị mà chúng ta thấy và nghe hàng ngày, thật khó để xem xét tất cả các tuyên bố một cách nghiêm túc. Giống như họ nói, bạn không thể tin tất cả những gì bạn đọc, phải không?

Đây là cách tôi cảm thấy về Đồng hồ Philip Stein Teslar, đặc biệt là sau khi họ bắt đầu nhận được rất nhiều sự đưa tin tích cực của các phương tiện truyền thông từ rất sớm. Trong một thời gian ở đó, dường như mỗi khi tôi chọn một tạp chí thời trang hoặc theo dõi Oprah, họ đều nói về vẻ đẹp sành điệu và những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của đồng hồ Philip Stein. Thứ lỗi cho tôi, nhưng sự hoài nghi trong tôi xuất hiện bất cứ khi nào tôi không nghe thấy gì ngoài những câu chuyện tích cực về một sản phẩm. Sau cùng, tôi tự nhủ, nếu những chiếc đồng hồ này tuyệt vời như vậy, thì chẳng phải ai cũng sở hữu một chiếc rồi sao?

Đó là khi tôi quyết định kiểm tra những tuyên bố của Philip Stein. Rõ ràng là tôi đang tiến hành nghiên cứu cùng lúc nhiều trang web “lừa đảo” đang tiến hành trang web của họ, nhưng tôi sẽ quay lại điều đó sau.

Nhiệm vụ của tôi là chứng minh hoặc bác bỏ những tuyên bố sau:

  • Đồng hồ Philip Stein sử dụng Công nghệ Tần số Đơn và Đa tần số để thay đổi trường điện từ của người đeo và mang lại cho họ cảm giác bình tĩnh, ngủ ngon hơn và tăng cường nhận thức về tinh thần.
  • Công nghệ Đa tần số và Tần số đơn sẽ thực hiện cùng một mục tiêu trong đồng hồ Philip Stein, đó là thay thế các tần số cực thấp âm (ELF) thường liên quan đến ô nhiễm điện tử bằng các tần số giống nhau khi não bộ nghỉ ngơi, hoặc ở trạng thái hoạt động tối ưu (7-9Hz).

Chà, tôi ghét làm cho nghiên cứu của mình nghe có vẻ quá đơn giản, nhưng tôi nghĩ sẽ hiệu quả nhất nếu đi ra ngoài mua một chiếc Philip Stein chính hãng và tự mình kiểm tra những lý thuyết này, thay vì dựa vào những phương pháp không phức tạp như đọc dầu rắn mới nhất. -scammer blog. Hóa ra, đây là phương pháp thuyết phục nhất cho đến nay. Tôi không chỉ có thể tận mắt tìm hiểu xem những chiếc đồng hồ này có đúng với những tuyên bố của họ hay không, tôi còn có cho mình một chiếc đồng hồ mới tuyệt đẹp trong quá trình này – một chiếc đồng hồ trông tuyệt vời trên cổ tay tôi trong khi vẫn giữ được căng thẳng.

Sau đó, tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng tất cả các trang web “lừa đảo Teslar” đang dựa trên ý kiến ​​của họ dựa trên sự kết hợp của sự thiếu hiểu biết (họ chưa bao giờ nhìn thấy cũng như đeo một trong những chiếc đồng hồ thật) hoặc tiết kiệm (họ đã mua một chiếc đồng hồ mà họ tư tưởng là một khối Teslar thật, nhưng hóa ra lại là một bản sao. Tôi đoán đó là những gì sẽ xảy ra khi các blogger không kiểm tra được sự thật của họ.

Hãy tự làm một việc và kiểm tra sự thật cho chính mình tại www.philipsteinpress.com.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button