Xu hướng thời trang

5 Tìm Kiếm Thể Dục Tương Lai Cho Phòng Tập Tại Nhà Của Bạn

5 Tìm Kiếm Thể Dục Tương Lai Cho Phòng Tập Tại Nhà Của Bạn

Hoàn thành một bài tập thường xuyên hàng ngày hoặc thậm chí cách ngày có thể gây nhàm chán. Và có, điều này bao gồm lặp đi lặp lại các bài tập giống nhau bằng cách sử dụng cùng một thiết bị tập thể dục cũ. Điều tốt là có các thiết bị tập thể dục hiện đại, tương lai để thêm gia vị cho thói quen thể dục !

  1. MoonBoard Kit

MoonBoard Kit là một tấm ván leo núi có khung thép được cắt bằng laser, sơn tĩnh điện để lên trò chơi leo núi của bạn. MoonBoard tự do đi kèm với các giá đỡ khác nhau và có thể được đặt tại 40 – độ hoặc 25 – độ góc tới đáp ứng nhu cầu phiên của bạn. Mặc dù tốn kém, MoonBoard có thể là một bổ sung hiện đại cho thói quen tập thể dục đầy thử thách của bạn!

  1. Liteboxer

Liteboxer tích hợp công nghệ tiên tiến, âm nhạc, đào tạo chuyên gia và khía cạnh chơi game để cung cấp một nền tảng thể dục sáng tạo và trải nghiệm quyền anh hấp dẫn ngay tại nhà. Với sự giúp đỡ của vận động viên đồng sáng lập Todd Dagres, Liteboxer mang đến trải nghiệm quyền anh trên võ đài thoải mái như ở nhà của một người.

Mặt trước của máy Liteboxer trông giống như một bông hoa trong đó sáu múi bấm là những cánh hoa. Các vùng đấm giống như cánh hoa này sáng lên để hướng người dùng đến nơi họ sẽ đánh tiếp theo. Hơn nữa, bên dưới khu vực đấm nằm và một miếng đệm được chỉ định cho các đòn cơ thể. Máy Liteboxer còn có chân đế có thể đựng máy tính bảng rất tiện lợi.

Để kết hợp cảm giác trò chơi arcade, Liteboxer sử dụng Công nghệ nhịp điệu đồng bộ hóa từng ánh sáng với nhịp điệu của âm nhạc. Khi quá trình tập luyện tiến triển, người ta cần thực hiện nhiều cú đấm hơn mỗi phút, thì việc bắt kịp nhịp điệu càng trở nên khó khăn hơn. Tính năng này làm cho người dùng bị cuốn hút hơn vào trải nghiệm.

  1. Âm sắc

Có âm sắc hệ thống giống như có thiết bị đáng giá trong phòng cân, cộng với một huấn luyện viên cá nhân ảo, tất cả trong một, máy treo tường. Mặc dù tốn kém 2 đô la, 995, hệ thống Tonal cung cấp toàn thân, tăng cường sức mạnh thiết bị và trải nghiệm đào tạo cá nhân thông minh để tận dụng tối đa quá trình tập luyện hiệu quả!

Cụ thể, hệ thống Tonal cung cấp tới 200 sức đề kháng pound trong khi hỗ trợ một số bài tập để tăng cường sức mạnh của phần trên cơ thể, phần dưới cơ thể và phần cốt lõi. Hơn nữa, công nghệ AI của nó giúp bạn có trải nghiệm đào tạo thích ứng, điều chỉnh kế hoạch tập luyện khi bạn khỏe hơn. Thú vị hơn nữa, nó có vô số các bài tập vui vẻ, hiệu quả, chẳng hạn như các buổi đối tác, yoga và HIIT, cùng với âm nhạc tập luyện hay và các huấn luyện viên chuyên nghiệp!

  1. Phòng tập thể dục tại nhà Mirror

Mirror Home Gym là một phòng tập thể dục thông minh tương tác và là sự bổ sung tốt nhất tiếp theo cho hệ thống thể dục của bạn! Điều này gương treo tường phòng tập thể dục cần biết người dùng của nó và cung cấp phản hồi theo thời gian thực dựa trên mục tiêu và sở thích của họ bằng cách làm việc trên công nghệ máy ảnh tiên tiến và máy học.

Mirror cũng kết hợp khía cạnh xã hội của các phòng tập thể dục công cộng khi bạn có thể hẹn hò với bạn bè hoặc những người khác trong cộng đồng!

  1. Aeroski 2.0

Máy tập thể dục trượt tuyết Aeroski 2.0 là một bổ sung tuyệt vời khác cho trải nghiệm thể dục trong tương lai của bạn! Được nâng cấp với công nghệ Chống lò xo hồi phục (RSR) mới, Aeroski 2.0 là sản phẩm tốt nhất để giảm cân và săn chắc cơ. Aeroski 2.0 đi kèm với Tai nghe VR miễn phí, Ứng dụng VR Fitness và Bộ cột trượt tuyết bổ sung để mang đến Trải nghiệm trượt tuyết 3D tổng thể.

Với Aeroski 2.0, người dùng có thể thoải mái tận hưởng những lợi ích sau:

Tập luyện cường độ cao: Chuyển động trượt tuyết của Aeroski 2.0 tạo điều kiện tối ưu tiêu thụ oxy, thúc đẩy giảm cân và tăng cường đốt cháy calo để tập luyện với cường độ cao, hiệu quả.

Tác động thấp: Aeroski 2.0 nhắm mục tiêu vào tất cả các nhóm cơ chính, bất kể tuổi tác hoặc mức độ thể chất.

Nâng cấp Springs: Với mới Công nghệ RSR (Khả năng chống lò xo hồi phục), Aeroski 2.0 được cải tiến và nâng cấp để có độ bền tối đa và khả năng tùy chỉnh sức đề kháng của người dùng.

Trải nghiệm VR thú vị: Với Tai nghe VR và Ứng dụng Aeroski Fitness dành cho bạn Điện thoại thông minh, người dùng có thể trải nghiệm một bài tập luyện ảo 3D sẽ đảm bảo sự thú vị để khiến họ quay trở lại nhiều hơn.

Dễ dàng và An toàn: Tay vịn cố định của Aeroski 2.0 với một tay cầm có đệm đảm bảo một thói quen tập luyện dễ dàng và an toàn cho mọi cấp độ thể dục. Hơn nữa, Aeroski 2.0 hỗ trợ trọng lượng tối đa là 220 lbs hoặc 100 kg.

Các thói quen thể dục không cần nhàm chán và tẻ nhạt! Với sự gia tăng của các thiết bị tập thể dục tương lai khác nhau mà bạn có thể cài đặt để sử dụng tại nhà, bất kỳ ai cũng có thể giảm cân mà không cần phải làm giảm niềm vui của nó!

 

Related Articles

Back to top button