Dây nịt nam

Thắt lưng nam đẹp và bí quyết đeo thắt lưng nam đẹp.

Thắt lưng nam đẹp là một phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi quý ông. Thậm chí, mỗi chiếc dây lưng lại có một kiểu phối đồ với trang phục và giày là khác nhau. Nếu bạn muốn bộ trang phục của mình trở nên hoàn hảo và tự tin nhất, hãy nhớ những quy tắc ngầm sau đây:

Đồng màu giữa thắt lưng nam đẹp và giày

thắt lưng nam đẹp

Nguyên tắc kinh điển nhất mà bạn không thể sai phạm trong cách phối hợp trang phục cho mình. Thắt lưng nam đẹp và giày luôn cần giống nhau về chất liệu và kiểu dáng nó mang lại hiệu ứng khá an toàn. Đối với những buổi tiệc có yêu cầu về trang phục da tiệc thì cánh mày râu càng không thể chọn sai loại thắc lưng để kết hợp.  Tuy nhiên, nếu bạn lúc nào cũng nguyên tắc cứng nhắc với cách phối đồ kiểu đó nó sẽ gây ra cảm giác nhàm chán, đôi khi bạn nên phá cạch phối màu tương phản giữa thắt lưng nam đẹp và chiếc calavat của bạn.

Mua thắt lưng nam đẹp cùng lúc với giày

thắt lưng nam đẹp

Nếu có thói quen này thì bạn sẽ cảm thấy việc lựa chọn sao cho thắt lưng nam đẹpvà giày sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Những quý ông phương Tây luôn có thói quen này khi mua sắm, vì thế các cửa hàng luôn tạo thành những bộ sản phẩm bán kèm nhau.

Mẹo hay: Cách làm mới và làm sạch thắt lưng nam đẹp da

Lựa chọn thắt lưng nam đẹp không hoa văn

thắt lưng nam đẹp

Nguyên tắc chọn thắt lưng nam đẹp là một màu đơn giản và không nên có dấu hiệu nào để tạo nên sự chú ý. Hãy nói không với những thắt lưng nam đẹp có hoa văn nhấn nhá đặc biệt là loại hoa rắn, họa tiết báo đốm nếu bạn không mấy tự tin về phong cách cá tính cũng như gu thời trang của mình.

Hạn chế chọn mặt thắt lưng nam đẹp hầm hố

Đơn giản tạo nên sự tinh tế, lĩnh đạm. Hãy chọn cho mình kiểu khóa thắt lưng nam đẹp có hình chứ nhật hoặc bo tròn đầu với một chiếc cài khóa đơn giản cổ điển, lịch sự mà trang nhã.

Chọn thắt lưng nam đẹp có độ dài vừa phải

Độ dài lý tưởng của một chiếc thắt lưng nam đẹp sau khi được thắt xong là đoạn thừa nằm gọn trong khoảng giữa của đỉa thứ 1 và thứ 2 của quần. Nếu phần đuôi quá dài thì đừng ngại ngần cắt bớt chúng đi.

Thắt lưng nam đẹp là một món phụ kiện thời trang luôn có trong tủ đồ của mọi nam và cả nữ giới. Thắt lưng nam đẹp là một món phụ kiện rất đa dạng, có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, móc khóa  cũng có nhiều kiểu khác nhau. Nếu các bạn chỉ lo phối quần áo mà bỏ quên chiếc thắt lưng nam đẹp thì sẽ ảnh hưởng không ít đến vẻ đẹp của toàn bộ trang phục. Để có thể ăn mặc đẹp hơn, đừng quên những cách đeo thắt lưng

Cách đeo thắt lưng nam đẹp nam

thắt lưng nam đẹp

  1. Phối thắt lưng nam đẹp và giày cùng style với nhau

Điều này có nghĩa là bạn phải đeo một chiếc thắt lưng nam đẹp có màu sắc và chất liệu giống 100% với giày, đây là một trong những quy tắc quan trọng nhất trong những cách đeo thắt lưng nam đẹp nam đẹp.

Sẽ khá kì cục nếu như bạn dùng thắt lưng nam đẹp da bò màu đen mà đôi giày có mày nâu, nhìn sẽ không hợp nhau một tí nào. Đây là quy tắc các bạn nam nên biết để không phạm phải khi ăn mặc, đặc biệt là khi đến những bữa tiệc sang trọng.

  1. Chọn giày và thắt lưng nam đẹp tương phản về bề mặt chất liệu

Giày và thắt lưng nam đẹp được gia công cùng một chất liệu nhưng về bề mặt thi hoàn toàn tương phản nhau. Ví dụ giày và thắt lưng nam đẹp đều được làm bằng da, nhưng chiếc thắt lưng nam đẹp thì được là bằng da lộn thô ráp con đôi giày thì được làm bằng da chất liệu mềm mịn hơn hoặc ngược lại.

  1. Mua giày và thắt lưng nam đẹp cùng lúc với nhau

Đàn ông phương Tây thường có thói quen này khi đi mua sắm và chọn lựa trang phục hay các linh phụ kiện khác ( đồng hồ, caravat..) do vậy, thường những shop bán thắt lưng nam đẹpđều bán kèm với giày v.v… Hãy tập lấy thói quen này khi bạn định mua 1 trong 2 thứ này. Vì khi đó, bạn sẽ dễ hơn trong việc cân nhắc chọn lựa làm thế nào để cho chúng dễ tương đồng nhất.

  1. Không nên chọn thắt lưng nam đẹp nhiều hoa văn

Nếu phong cách ăn mặc của bạn theo xu hướng nam tính, đơn giản thì cần phải nói không với các kiểu dây thắt lưng nam nhiều họa tiết, hình vẽ, hay những chất liệu như da thằng lằn, da rắn, họa tiết đốm báo…Nguyên tắc là thắt lưng nam đẹpchỉ nên có một màu đơn giản và càng ít sự quan tâm về phần này càng tốt.

  1. Chọn khóa thắt lưng nam đẹp kiểu đơn giản, lịch sự

Đã qua rồi kiểu các mẫu khóa thắt lưng nam hầm hố với kiểu đầu rồng, đầu sư tử, đầu lâu… hay thậm chí còn mạ đồng hay bạc chói lóa. Nam giới nên lựa chọn các kiểu khóa chữ nhật hay được bo tròn đầu với kiểu khóa đơn giản, lịch sự và nhã nhặn nhất cho dù bạn ,mặc nó với quần jean bụi bặm.

  1. Đừng chọn thắt lưng nam đẹp quá dài

Sau lúc cài khoác, phần đuôi dây thắt lưng  vừa luồn qua được đỉa quần đầu tiên bên trái là đủ. Trường hợp phần đuôi dài quá, bạn hãy nhờ người bán cắt bớt. Điều này sẽ giúp bạn trông chỉn chu lịch lãm hơn, tránh va quyệt khi chúng ta di chuyển hoặc khiến phần đuôi dây bị cong khi bạn bạn cần nghỉ ngơi một chút mà chưa kịp thay đồ.

  1. Nên đeo thắt lưng nam đẹp da thật

Cách đeo thắt lưng nam đẹp nam đẹp nhất là da thật bởi nếu đeo một sợi dây lưng da giả thì… bạn sẽ sớm gặp những vấn đề liên quan đến chất lượng. Dù cách đeo có đẹp như thế nào thì một sợi dây lưng bong tróc, xước..vv sẽ chẳng thể nào đẹp được.

  1. Luôn mang thắt lưng nam đẹp khi mặc quần âu

Đừng bao giờ mặc quần tây mà quên đeo thắt lưng. Trong những dịp casual, mặc jean bạn cũng có thể không cần phải đeo  nhưng quần tây thì luôn luôn phải có. Vì khi ăn diện quần tây, bỏ áo vào quần mà quên đeo nịt trông bạn rất buồn cười. Khi ngồi, không có thắt lưng, đuôi áo cũng sẽ dễ bị bung ra bên ngoài

Bài viết liên quan  Những tips lựa chọn và bảo quản dây thắt lưng nam cao cấp 

Phối thắt lưng nam đẹp và giày cùng style với nhau

thắt lưng nam đẹp

Điều này có nghĩa là bạn phải đeo một chiếc thắt lưng nam đẹp có màu sắc và chất liệu giống 100% với giày, đây là một trong những quy tắc quan trọng nhất trong những cách đeo thắt lưng nam đẹp

Sẽ khá kì cục nếu như bạn dùng thắt lưng nam đẹpda bò màu đen mà đôi giày có mày nâu, nhìn sẽ không hợp nhau một tí nào. Đây là quy tắc các bạn nam nên biết để không phạm phải khi ăn mặc, đặc biệt là khi đến những bữa tiệc sang trọng

Chọn giày và thắt lưng nam đẹp tương phản về bề mặt chất liệu

thắt lưng nam đẹp

Giày và thắt lưng nam đẹp được gia công cùng một chất liệu nhưng về bề mặt thi hoàn toàn tương phản nhau. Ví dụ giày và thắt lưng nam  đều được làm bằng da, nhưng chiếc thắt lưng nam đẹp thì được là bằng da lộn thô ráp con đôi giày thì được làm bằng da chất liệu mềm mịn hơn hoặc ngược lại.

Mua giày và thắt lưng nam đẹp cùng lúc với nhau

thắt lưng nam đẹp

Đàn ông phương Tây thường có thói quen này khi đi mua sắm và chọn lựa trang phục hay các linh phụ kiện khác ( đồng hồ, caravat..) do vậy, thường những shop bán thắt lưng nam đẹpđều bán kèm với giày v.v… Hãy tập lấy thói quen này khi bạn định mua 1 trong 2 thứ này. Vì khi đó, bạn sẽ dễ hơn trong việc cân nhắc chọn lựa làm thế nào để cho chúng dễ tương đồng nhất.

Bài viết liên quan  Top 4 Mẫu Thắt Lưng Da Bò Nguyên Miếng Đẹp Chỉ Có Tại Ngọc Quang

Không nên chọn thắt lưng nam đẹp nhiều hoa văn

thắt lưng nam đẹp

Nếu phong cách ăn mặc của bạn theo xu hướng nam tính, đơn giản thì cần phải nói không với các kiểu dây thắt lưng nam đẹpcó nhiều họa tiết, hình vẽ, hay những chất liệu như da thằng lằn, da rắn, họa tiết đốm báo…Nguyên tắc là thắt lưng nam đẹpchỉ nên có một màu đơn giản và càng ít sự quan tâm về phần này càng tốt.

Chọn khóa thắt lưng nam đẹp kiểu đơn giản, lịch sự

thắt lưng nam đẹp

Đã qua rồi kiểu các mẫu khóa thắt lưng nam đẹpnam hầm hố với kiểu đầu rồng, đầu sư tử, đầu lâu… hay thậm chí còn mạ đồng hay bạc chói lóa. Nam giới nên lựa chọn các kiểu khóa chữ nhật hay được bo tròn đầu với kiểu khóa đơn giản, lịch sự và nhã nhặn nhất cho dù bạn ,mặc nó với quần jean bụi bặm.

Đừng chọn thắt lưng nam đẹp quá dài

thắt lưng nam đẹp

Sau lúc cài khoác, phần đuôi dây thắt lưng nam đẹpnam vừa luồn qua được đỉa quần đầu tiên bên trái là đủ. Trường hợp phần đuôi dài quá, bạn hãy nhờ người bán cắt bớt. Điều này sẽ giúp bạn trông chỉn chu lịch lãm hơn, tránh va quyệt khi chúng ta di chuyển hoặc khiến phần đuôi dây bị cong khi bạn bạn cần nghỉ ngơi một chút mà chưa kịp thay đồ.

Bảo quản thắt lưng nam đẹp đúng cách

thắt lưng nam đẹp

Hãy treo thắt lưng nam đẹp lên thay vì cuộn tròn chúng lại. Đối với những chiếc thắt lưng nam đẹp bằng da việc cuộn tròn thế này sẽ gây trầy và hỏng bề mặt, làm cong dây.

Tốt nhất là treo chúng lên giả để đồ, điều này sẽ chúng giữ phom dáng tốt, phục hồi lại sau một ngày sử dùng. Treo dây lưng trên móc hoặc giá sẽ giữ cho chúng bền lâu hơn.

Luôn mang thắt lưng nam đẹp khi mặc quần âu

thắt lưng nam đẹp

Đừng bao giờ mặc quần tây mà quên đeo thắt lưng. Trong những dịp casual, mặc jean bạn cũng có thể không cần phải đeo thắt lưng nam đẹp nhưng quần tây thì luôn luôn phải có. Vì khi ăn diện quần tây, bỏ áo vào quần mà quên đeo nịt trông bạn rất buồn cười. Khi ngồi, không có thắt lưng, đuôi áo cũng sẽ dễ bị bung ra bên ngoài.

Dây thắt lưng nam đẹp và quần luôn cùng một style

thắt lưng nam đẹp

Với quần tây, nên lựa chọn thắt lưng nam đẹp phái bản nhỏ, đơn giản, đơn sắc, phong cách thiết kế tinh tế. Nếu mặc quần bò, có thể chọn  bằng da bò, da thuộc sần sùi hơn, bản cũng to hơn và khóa dây thường bằng đồng.

Khi mặc với phong cách thể thao hơn như quần kaki túi hộp, kaki thụng thì dây bởi làm từ chất liệu bố (casual belt) là đẹp nhất.

Vệ sinh và đánh bóng

Hãy nhờ rằng, thắt lưng nam đẹp cũng bằng chất liệu da, do vậy, bạn cũng phải lau sạch và đánh bóng chúng như việc đánh bóng giầy hàng ngày trước lúc đi làm đầu tuần hay đi event. Thói quen này sẽ giúp bạn bảo vệ vẻ đẹp của chiếc thắt lưng nam đẹp được lâu dài, hạn chế hao mòn.

Tìm kiếm liên quan thắt lưng nam đẹp

mua thắt lưng nam ở đâu tphcm

thắt lưng nam hà nội

thắt lưng nữ

thắt lưng nam gucci

thắt lưng nam giá rẻ

dây nịt nam pt2000

thắt lưng nam an phước

thắt lưng nam đà nẵng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button