Xu hướng thời trang

Thắt lưng nam da nâu – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thắt lưng nam da nâu
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nam giới, phần lớn, theo truyền thống (và theo khuôn mẫu) được miễn trừ khỏi các phím đàn và nỗi sợ hãi về thời trang khi kết hợp trang phục với nhau cho văn phòng hoặc đêm đó trên thị trấn. Điều đó quá tệ, bởi vì có những bộ quần áo phù hợp vào đúng dịp mới có thể thực sự khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự tin. Ít nhất thì hầu hết đàn ông đều có khả năng chọn một chiếc áo sơ mi và quần tây với một chút khó khăn – nếu không ít thành công. Vấn đề là hầu hết đàn ông dừng lại ở đó. Là con trai, chúng ta hiếm khi nghĩ về những phụ kiện của mình – chẳng hạn như giày – và thắt lưng.

Thắt lưng nam da nâu là kiểu thắt lưng phổ biến nhất của nam giới. Tuy nhiên, phong cách trong phong cách đó rất nhiều, với thắt lưng và khóa là hai phần khác biệt nhất. Cách hai phần của phụ kiện này hoạt động cùng nhau (và với quần áo của bạn) đáng được xem xét một chút. Và việc có một bộ trang phục và phụ kiện phù hợp với nhau sẽ khiến bạn được chú ý hơn và bạn sẽ có khả năng tạo ấn tượng tốt hơn với những người mới gặp. Vì vậy, những gì để tìm kiếm ở một chiếc thắt lưng da màu nâu?

Hãy chắc chắn rằng nó phù hợp.

Hãy bắt đầu với dải thắt lưng mà bạn biết đấy, phần quấn quanh eo của bạn. Hầu hết đàn ông coi đây là một miếng da nâu đơn giản có chiều dài và chiều rộng không xác định với một vài lỗ. Trên thực tế, thắt lưng có kích thước quyết định bởi chiều dài của chúng và số lỗ mà chúng có cho khóa. Ngoài ra, tất cả các đai đều có chiều rộng riêng biệt cho các ứng dụng và hình thức cụ thể. Trên một chiếc thắt lưng mới, bạn có thể nhìn vào nhãn để xác định kích thước. Trên những chiếc thắt lưng cũ hơn, bạn chỉ cần đeo thử. Một chiếc thắt lưng quá nhỏ cần được loại bỏ. Một chiếc thắt lưng quá lớn có thể được sửa đổi cho vừa vặn bằng cách khía thêm lỗ và cắt tỉa phần đầu da của thắt lưng.

Việc xác định chiều rộng của thắt lưng da bạn cần hơi khó hiểu. Nói chung, thắt lưng mỏng hơn được coi là trang trọng hơn và được sử dụng để tạo điểm nhấn cho bộ âu phục hoặc trang phục váy. Thông thường, một chiếc thắt lưng da màu nâu sẽ phối hợp với đôi giày trong trang phục lịch sự và buộc áo sơ mi và quần lọt khe lại với nhau. Bởi vì màu nâu rất linh hoạt và dịu nhẹ, nó có thể được sử dụng với nhiều loại trang phục. Điều quan trọng nhất là bạn phải mua một chiếc thắt lưng nam có chiều rộng phối hợp với các vòng của quần của bạn. Thắt lưng kiểu Tây nói riêng có thể rất rộng để chứa những chiếc khóa thắt lưng kiểu Tây. Hãy thận trọng và khi nghi ngờ, hãy chọn chiều rộng trung bình không quá gầy cũng không quá rộng. Điều này sẽ cho phép bạn phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

Kiểu thắt lưng rất quan trọng đối với những dịp và kiểu dáng mà bạn muốn thể hiện. Một nguyên tắc nhỏ là bạn luôn có thể đi đơn giản và đơn giản. Loại thắt lưng nam da nâu phổ biến nhất không có hoa văn hoặc dấu hiệu phân biệt. Điều này không nên bị nhầm lẫn với điều không mong muốn, nhưng đúng hơn. Sử dụng những chiếc thắt lưng trơn này khi bạn muốn thu hút sự chú ý vào các phần khác của trang phục.

Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn ở eo thì hãy đi mua một chiếc thắt lưng có phong cách hơn một chút. Họ làm tất cả các loại thắt lưng da khác nhau bao gồm; thắt lưng da bện, dập, khâu, viền lông, côn, viền, căng; chỉ để nêu tên một vài. Tìm hiểu sơ qua về một cửa hàng internet sẽ cho bạn một ý tưởng hay về những kiểu thắt lưng đang tồn tại. Chỉ cần nhớ rằng thắt lưng có các cạnh sắc nét và đường sạch sẽ tốt hơn cho trang phục chuyên nghiệp. Những thiết kế sang trọng trên những chiếc thắt lưng bản rộng với những đường viền và nếp gấp sẽ phù hợp hơn cho một đêm dạo chơi trên thị trấn. Những chiếc thắt lưng khó chịu hơn này thường có thể trông quá cũ thay vì hợp thời trang trong bối cảnh văn phòng.

Nếu khóa và thắt lưng là một cặp sinh đôi, thì khóa sẽ là một thứ thú vị, trong khi thắt lưng làm tất cả công việc. Gần 60 phần trăm của tất cả các khóa thắt lưng là kim loại bạc đơn giản – mỏng và không có vân. Một lần nữa, những khóa này có chức năng và mong muốn trong các môi trường chính thức và văn phòng. 40 phần trăm khác của khóa thắt lưng được thiết kế để đáp ứng mong muốn của cá nhân. Có gần như vô số phong cách để lựa chọn, mỗi phong cách cung cấp một cách khác nhau để thể hiện bản thân.

Vì vậy, tóm lại: đối với những dịp trang trọng và văn phòng, hãy chọn một chiếc thắt lưng da màu nâu kiểu mỏng có đường nét rõ ràng và hoa văn đơn giản nếu có. Chọn một khóa thắt lưng tinh tế và đúng chức năng. Đối với cuộc sống về đêm và thể hiện cá nhân của bạn, hãy chọn một chiếc thắt lưng rộng hơn để có nhiều cơ hội hơn để có nhiều khóa và thiết kế trang trí hơn, đồng thời tìm một chiếc khóa thoải mái nhưng thể hiện điều gì đó độc đáo về tính cách của bạn. Trên hết, hãy tìm một chiếc thắt lưng da khiến bạn cảm thấy tự tin và ưa nhìn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button