Xu hướng thời trang

Tạo kiểu cho không gian của bạn

Chà, điều đó cuối cùng đã xảy ra – một số cảm giác bình thường đối với ngày nay của chúng ta. Sự trở lại của cuộc sống trước đại dịch đang diễn ra một cách chậm rãi nhưng chắc chắn, và khi chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn khi cho phép bạn bè và gia đình trở lại nhà mình, chúng tôi muốn đảm bảo không gian của bạn hấp dẫn và vui vẻ nhất có thể. Chúng tôi đã dành cả năm ngoái để nhìn chằm chằm vào những bức tường và căn phòng giống nhau, và nếu bạn giống như nhiều người, bạn đã thực hiện một số trang trí lại hoặc tu sửa rồi. Đây là danh sách cập nhật nhanh chóng cho không gian của bạn để nâng cấp nó lên một tầm cao mới.

Be a Plant Guy

Tất cả chúng ta đều đã thấy các meme, áo phông và cốc cà phê tự hào về việc trở thành một “Plant Mom” ​​hay “Plant Lady” đầy kiêu hãnh. Nó sẽ hữu ích nếu bạn cũng là một Người thực vật. Thêm cây vào không gian sống của bạn không chỉ nâng cao chất lượng không khí mà bạn đang hít thở ngày và đêm, theo đúng nghĩa đen là mang lại một luồng không khí trong lành; Nó cũng thêm một nét tươi sáng của cuộc sống cho bất kỳ căn phòng nào. Bạn có biết rằng một số loài thực vật thậm chí còn xuất hiện và không hợp thời? Ngày nay, bạn sẽ muốn chạm tay vào Monstera, Fiddle Leaf Fig, và Snake Plant (còn được gọi là Mother In Laws Tongue). Những loại cây này chắc chắn đang thịnh hành ngay bây giờ và là nguồn khởi đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời nếu đó là lần đầu tiên ai đó đến nhà bạn.

Tông màu Vintage

Không phải là tin tức khi có những nét cổ điển cụ thể trong một ngôi nhà luôn phù hợp với phong cách. Cho dù toàn bộ không gian của bạn có phải là Mid Century Modern hay không, điều đó cho thấy bạn đánh giá cao sự vượt thời gian của mọi thứ. Bạn có khiếu thẩm mỹ và bạn không chỉ vây quanh mình với bất cứ thứ gì “hay ho” vào lúc này. Tìm kiếm trực tuyến một bàn cà phê MCM sang trọng, một chiếc ghế Eames (hoặc phong cách Eames); Hoặc bạn không bao giờ có thể làm sai với bàn xoay . Máy ghi âm tạo ra âm thanh mà không gì khác có thể chạm vào, bất kể thiết lập âm thanh của bạn cao cấp đến đâu. Có điều gì đó thật thú vị về âm thanh của một bản thu âm đang phát. Thêm vào đó, tất cả chúng ta đã hết danh sách sở thích của mình trong năm qua, vậy tại sao không chọn một bộ sưu tập vinyl mới?

Sách, Em bé

Không bao giờ ngủ với ai đó nếu bạn đến chỗ họ và họ không sở hữu bất kỳ cuốn sách? Hoặc khi tất cả mọi người đều là Marie Kondo ở nhà của họ, điều khó khăn nhất để chia tay là gì? Đó là sách ; nó luôn luôn là sách. Hy vọng rằng bạn đã có một bộ sưu tập phù hợp trên một trong các kệ của mình; nếu bạn có đầy đủ kệ, thậm chí còn tốt hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không có, vui lòng đến cửa hàng sách địa phương của bạn và mua thêm. Rõ ràng là bạn muốn những cuốn sách mà bạn thực sự sẽ đọc, và nếu bạn không phải là người đọc sách, thì đó hoàn toàn là một bài đăng khác. Sách là người khởi đầu cuộc trò chuyện cuối cùng và tình yêu chung đối với một cuốn sách hoặc thể loại cụ thể có thể là cánh cổng dẫn đến những mối quan hệ mới. Sách cũng không phải phá sản; nếu đến Barnes and Noble và bỏ ra ba trăm đô la không nằm trong ngân sách của bạn, thì cửa hàng tiết kiệm địa phương của bạn là một nơi tuyệt vời để tìm những cuốn sách đã qua sử dụng – và luôn có những viên ngọc ẩn ở đó cho phần còn lại của ngôi nhà của bạn.

Cảm nhận về mùi hương

Nó có ý nghĩa, phải không? Nghiêm túc mà nói, bạn phải nhận biết được mùi xung quanh mình như thế nào và đây là một trong những cách dễ dàng nhất để khiến ai đó cảm thấy khó chịu khi họ bước vào không gian của bạn. May mắn thay, việc làm cho không gian của bạn có mùi hấp dẫn dễ dàng hơn bao giờ hết và thậm chí còn dễ dàng hơn để tùy chỉnh nó cho phù hợp với thử nghiệm của bạn. Bạn có thể đi theo con đường bằng nến, bộ khuếch tán sậy hoặc với hương. Xin vui lòng, không sử dụng plug-in theo cách. Tất cả chúng ta đều là người lớn ở đây, và con đường của trình cắm tường không phải là nó. Tất nhiên, sự kết hợp của một số tùy chọn sẽ mang lại kết quả tốt nhất và không có gì khiến tâm trạng tốt hơn nhiều so với một ngọn nến. Nếu bạn nhạy cảm với hóa chất hoặc chỉ muốn biết người khác bị như vậy, tốt hơn hết bạn nên dùng nến đậu nành có hương thơm từ các loại tinh dầu tự nhiên.

Vì vậy, bạn có nó. Đó là một danh sách ngắn gọn, nhưng nó sẽ tạo ra một thế giới khác biệt so với ấn tượng đầu tiên của ai đó về nhà bạn. Bây giờ, hãy ra khỏi đó và kết nối lại một cách an toàn.

Back to top button