Xu hướng thời trang

Cuộc hẹn thành công với tính bền vững tại trung tâm

Kết quả tích cực đối với Simac Tanning Tech, đặc biệt là về chất lượng của nhu cầu, đã loại bỏ những lo lắng của thời khắc giao thừa. Trên thực tế, số lượng khách tham quan đã vượt quá mong đợi, khẳng định vị trí dẫn đầu lĩnh vực của triển lãm trong các đề xuất công nghệ trong bức tranh toàn cảnh quốc tế về hệ thống sản xuất.
“Chúng tôi rất hài lòng với kết quả của ấn bản này – chủ tịch ASSOMAC, Gabriella Marchioni Bocca nhận xét – đặc biệt là xem xét cơ sở mà chúng tôi bắt đầu và tình hình kinh tế và sức khỏe toàn cầu . Chúng tôi đã ghi nhận sự hiện diện tốt từ tất cả các thị trường, ngoại trừ thị trường Trung Quốc. Sự quan tâm đến các giải pháp và đổi mới bền vững và triển lãm được tổ chức cùng lúc với Lineapelle, Micam và Mipel là những yếu tố nâng cao sự xuất sắc của chuỗi cung ứng của ngành ”.
Đọc Báo cáo “Đổi mới & Công nghệ” trên tạp chí của chúng tôi
Đổi mới công nghệ, tự động hóa và các giải pháp sản xuất mới đã phân biệt đề xuất của 324 các công ty triển lãm (từ 25 Quốc gia). Hội chợ cũng là cơ hội để mở ra cánh cửa về tương lai của sản xuất chế tạo nhờ Góc sáng tạo, một dự án do Cơ quan ITA phối hợp với ASSOMAC phát triển và dành riêng cho các đề xuất sáng tạo nhất để tích hợp các giải pháp công nghiệp 4.0.
Trong số các chủ đề chính mà chúng tôi nhận thấy đang thu hút sự chú ý của hầu hết các nhà triển lãm, chúng tôi đề cập đến sự tập trung đổi mới vào tự động hóa, liên quan đến ngày càng nhiều máy móc trong các lĩnh vực khác nhau, và không chỉ quan tâm đến theo đuổi sự đổi mới, nhưng đối xử với nó cũng theo quan điểm thẩm mỹ của nó. Một khía cạnh, trong khi theo một số cách đáng kinh ngạc, ở một số khía cạnh khác, nó đi theo xu hướng làm cho máy móc ngày càng phù hợp hơn với môi trường sản xuất ngày càng giống với các xưởng phong cách hơn. Do đó, những bức tường trong suốt, da tùy chỉnh và chú ý đến thiết kế.
Rõ ràng là không thể bỏ qua khái niệm bền vững. Ngay cả các quy trình sản xuất hiện đại cũng phải thực hiện các giải pháp công nghệ theo nghĩa đạo đức, xã hội và môi trường, nếu bạn muốn cạnh tranh trên thị trường toàn cầu: “Đối với các công ty trong lĩnh vực của chúng tôi, hiện nay là một điều kiện thiết yếu – chủ tịch Marchioni Bocca tiếp tục. Đây là những gì thị trường yêu cầu chúng tôi, vốn cần những công nghệ bền vững để giảm tiêu thụ nước, năng lượng và ngăn chặn khí thải CO2, và là một phần trách nhiệm xã hội của chúng tôi với tư cách là doanh nhân và cư dân trên thế giới ”.

Cuộc hẹn tiếp theo với Simac Tanning Tech được lên lịch vào 2021.

Đọc Báo cáo “Đổi mới & Công nghệ ”Trên tạp chí của chúng tôi

Đọc trên Arsutoria 449
Đọc tiếp Arpel 224
Đọc tiếp ARS thuộc da 02

Back to top button