Xu hướng thời trang

Tài liệu bền vững và đạo đức cần xem xét – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tài liệu bền vững và đạo đức cần xem xét
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Các nhà thiết kế mới, sắp ra mắt và đã thành danh không nhất thiết phải hét lên về chứng chỉ đạo đức của họ nữa, có thể là do sự kết hợp của nhận thức rằng đối tượng sẽ khiến một số người chết hoặc gợi lên hình ảnh của những chiếc áo sơ mi tóc và thực tế là trong mắt họ, tất cả thời trang nên có đạo đức. Là một người tiêu dùng, bạn nên biết những gì cần chú ý về vật liệu bền vững và đạo đức để bạn không bị thu hút bởi các nhãn tuyên bố là màu xanh lá cây.

Len cừu là một trong những vật liệu bền vững, bền và thoải mái nhất của tự nhiên và không chỉ là vật liệu đạo đức về cách nó được trồng, sản xuất và tinh chế mà còn vì thực tế là nó ít đòi hỏi phải giặt thường xuyên hơn nhiều loại khác vật liệu và ở nhiệt độ thấp hơn. Len có khả năng đẩy lùi độ ẩm và mùi hôi một cách tự nhiên, có nghĩa là không giống như vải cotton, nó ít bám bẩn hơn và tươi lâu hơn.

Linen là một chất liệu đã được con người sản xuất từ ​​cây lanh trong một thời gian dài và nó vẫn là một lựa chọn phổ biến cho các nhãn thời trang chính thống và đạo đức, trên thực tế, sẽ rất khó để phân biệt giữa các loại quần áo với nhau nếu chỉ dựa vào vải lanh được sử dụng. Cây lanh đòi hỏi rất ít sự tham gia của con người vì nó phát triển tốt và hạnh phúc mà không cần sự hỗ trợ của thuốc trừ sâu và phân bón và điều này không chỉ làm cho nó bền vững mà còn phần lớn là hữu cơ và do đó tốt hơn cho môi trường, cho da và hệ hô hấp của chúng ta.

Cũng giống như cây lanh mà từ đó vải lanh được sản xuất, tre cần rất ít sự can thiệp của con người và phát triển nhanh chóng và dễ dàng mà không cần đến các chất cải tiến hóa học. Các thương hiệu quần áo có đạo đức là những người tiên phong về chất liệu ít gây dị ứng và nhanh khô này và nó chắc chắn là một trong những thương hiệu đáng để mắt tới trong những năm tới.

Tất cả chúng ta đều biết rằng rất nhiều quần áo được làm từ bông và chúng ta thường tin rằng một bộ quần áo mang nhãn 100% cotton sẽ tốt hơn cho chúng ta so với một loại quần áo tương đương do con người làm ra nhưng thật không may, cây bông thường phải xử lý thuốc trừ sâu vì chúng dễ bị bệnh và sâu bệnh. Cần nhiều nỗ lực hơn để sản xuất bông hữu cơ và bạn có thể sẽ thấy một chút phí bảo hiểm cho đến khi sản xuất bông hữu cơ trở nên hiệu quả về chi phí và không tốn nhiều công sức như phiên bản không hữu cơ.

Vì vậy, thay vì tìm kiếm quần áo phù hợp với đạo đức sẽ không tốn kém trái đất (theo cả hai nghĩa của câu nói), thay vào đó hãy thử tìm nhãn thành phần vì điều này sẽ cho bạn ý tưởng về mức độ bền vững, đạo đức và hữu cơ của mặt hàng đó. Vì vậy, quần áo được gọi là hữu cơ có thể gây hiểu lầm vì vậy hãy dựa vào nghiên cứu của riêng bạn chứ không phải những gì công ty tiếp thị đã thao túng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button