Xu hướng thời trang

Sự thật về Hội Mũ đỏ – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Sự thật về Hội Mũ đỏ
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bạn đã nghe nói về Red Hat Society trước đây chưa? Có thể bạn có, nhưng bạn không biết họ là ai hoặc họ thực sự làm gì. Xã hội có thể mang lại lợi ích và thú vị khi có một thành viên.

Hiệp hội Mũ đỏ mang đến cho phụ nữ cơ hội kết nối trong khi tận hưởng tình bạn mới mà họ có với những phụ nữ khác. Tư cách thành viên trong xã hội ngày càng hoàn thiện, và các quý bà có thể giúp đỡ nhau bằng cách sống vui vẻ và tự do.

Nếu bạn nghĩ rằng đây giống như một hội nữ sinh, hãy suy nghĩ lại. Không giống như hội nữ sinh, Red Hat Society không có bất kỳ sự khởi xướng nào hay nó chỉ là một câu lạc bộ tình nguyện. Đó là một tổ chức đặc biệt dành riêng cho các quý cô.

Tương tự như bất kỳ tổ chức nào khác, xã hội có hệ thống phân cấp thành viên của riêng họ. Người sáng lập một chương địa phương được gọi là Nữ hoàng, và các thành viên địa phương được gọi là Red Hatters. Họ đội mũ đỏ và mặc quần áo màu tím cho các hoạt động xã hội dành cho phụ nữ trên 50 tuổi.

Đối với những người là thành viên và trẻ hơn năm mươi tuổi, họ được coi là Pink Hatters. Họ sẽ mặc quần áo màu hoa oải hương cùng với mũ màu hồng. Khi bước sang tuổi 50, họ sẽ tổ chức lễ kỷ niệm và đội mũ đỏ tốt nghiệp.

Các thành viên được yêu cầu tham dự một loạt các sự kiện và họ tham dự ăn mặc lịch sự. Các thành viên đội những chiếc mũ màu hồng và đỏ khác nhau, và họ được biết là đeo những phụ kiện như boas.

Hiệp hội mang đến cho các thành viên của họ rất nhiều sự kiện để tham gia. Tiệc trà là niềm yêu thích của hầu hết các thành viên. Ngoài ra, họ có các đảng khu vực lớn hơn, tập hợp các chương khác nhau lại với nhau. Điều này rất tốt cho việc kết nối mạng và mỗi chương sẽ thay phiên nhau lưu trữ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button