Xu hướng thời trang

Sự thăng hoa trong chất liệu da

Minima là sự xác nhận rằng vẻ đẹp, chức năng, tính độc đáo, tính thực tế và sự đổi mới có thể cùng tồn tại trong cùng một đối tượng. “Tôi muốn tạo ra một cá tính mạnh mẽ cho các hình thức thuần túy bằng cách gán cho một chức năng, một ý tưởng về phong cách và một tầm nhìn”: Leonardo Talarico do đó tuyên bố ý định của bộ sưu tập phụ kiện mới được thiết kế cho Up To You Anthology, điều này tái hiện lại tầm quan trọng của thẩm mỹ trong một loạt các sản phẩm da thực tế và trực quan.
Minima được sinh ra như một nghiên cứu về hình thức và chức năng, một đặc điểm phong cách được đánh dấu và các đường nét quyết định loại bỏ những thứ thừa, từ hình vuông đến hình thoi, từ nửa mặt trăng đến hình tròn. Với dự án gần đây, nhà thiết kế muốn dám: “Minima là một bộ sưu tập túi muốn vượt ra khỏi khuôn khổ của những phụ kiện truyền thống. Tôi tưởng tượng những chiếc túi này được phụ nữ đeo với phong cách cực kỳ cá tính và mạnh mẽ”.
Trên thực tế, việc loại bỏ những thứ thừa thể hiện sợi dây chung của tất cả các dự án của nhà thiết kế trẻ. Cách tiếp cận thiết kế của ông được hướng dẫn bằng cách giảm bớt sự dư thừa, có thể nhấn mạnh các chi tiết và làm nổi bật một dấu hiệu rất cá nhân. Hiệu quả của mô hình operandi này đã được công nhận rộng rãi và khiến anh hợp tác với các thương hiệu như Cappellini, Tod's, Mercedes Benz, Alcantara và Henrytimi. Nhiều tuần.

Back to top button