Xu hướng thời trang

Sự ra đi của Giorgio Cannara

Anh ấy ra đi đột ngột, không gây ồn ào, mang theo sự mỉa mai tuyệt đẹp của mình, và nụ cười luôn ẩn chứa một niềm khao khát được cười lớn và không bao giờ quá coi trọng bản thân. Giorgio Cannara , chủ tịch lâu năm của Aimpes (hiệp hội thương mại, ngày nay được gọi là Assopellettieri), qua đời vào tháng 7 31NS. Ông là một nhà sản xuất đồ da, yêu công việc của mình như một số người khác. Anh ấy sắp tròn 75 tuổi và anh ấy là một người bạn. Một trong những người bạn mà ngay cả khi bạn không gặp nhau trong một thời gian dài cũng sẽ chào bạn như thể bạn đã gặp anh ấy ngày hôm qua.
Một người thích ăn ngon (không phải ngẫu nhiên mà anh ấy từ Parma) và một người nghiện thuốc lá nặng, theo lời khuyên của các bác sĩ, Cannara là một người đàn ông thuộc một hiệp hội – AIMPES – mà ông đã hướng dẫn trong nhiều năm với niềm đam mê và sự chuyên nghiệp, đưa hội chợ – MIPEL – trở thành hội chợ hàng da quan trọng nhất. trên thế giới.
Chia tay Giorgio, chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và đừng quên mang theo chiếc vali đầy kỷ niệm và ước mơ: chúng có thể rất hữu ích.
Một cái ôm lớn từ tất cả chúng tôi tại Edizioni AF.

Back to top button