Xu hướng thời trang

3 cách để sử dụng thời gian trực tuyến tốt hơn

Ngay cả khi bạn không phải là một người đam mê công nghệ, bạn không thể sống một cuộc sống hoàn toàn ngoại tuyến hơn là bạn có thể sống cuộc sống tài chính của mình bằng cách chỉ sử dụng vàng. Thời gian đó đã trôi qua và chúng ta được kết nối bằng đồng và không khí cho dù chúng ta có muốn hay không. Không có ai là một hòn đảo ngoại tuyến. Nếu bạn đã từng sử dụng Internet, nó sẽ mang dấu vân tay của bạn mãi mãi. Sẽ luôn luôn có một dấu vết. Công cụ tìm kiếm bạn đã sử dụng có thể có một bản ghi chính xác về những gì bạn đã làm và khi bạn làm điều đó. Thay vì chống lại sự thật đó, tất cả chúng ta sẽ tự giúp mình bằng cách học cách sử dụng nó có lợi cho mình.

Bước đầu tiên là bắt đầu sử dụng Internet một cách có chủ đích và có ý thức. Chúng ta có xu hướng gặp rắc rối khi bắt đầu sử dụng một thứ gì đó mạnh mẽ và nguy hiểm như internet mà không xác định rõ chúng ta đang làm gì và chia sẻ cũng như chia sẻ với ai. Hầu hết mọi người không biết họ bị theo dõi và theo dõi cẩn thận như thế nào khi dành thời gian trên internet. Mọi người đang bắt đầu nhận được thông báo nhờ các sáng kiến ​​như Tính minh bạch của theo dõi ứng dụng . Nhưng hầu hết mọi người sẽ không bao giờ biết được manh mối. Khi bạn học cách an toàn hơn trên Internet, đây là một số cách để sử dụng nó một cách chiến lược hơn vì lợi ích của bạn:

Giáo dục Trực tuyến

Bạn không cần phải sử dụng Internet theo cách không chính thức nhưng không cần thiết để học hỏi mọi thứ. Bạn thực sự có thể sử dụng internet để lấy bằng đại học và khởi động hoặc phát triển sự nghiệp của mình. Bạn có thể sử dụng BSN cho chương trình DNP trực tuyến và đẩy sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Học trực tuyến không giới hạn ở mức tương đương với trường cao đẳng cộng đồng. Nó có thể được sử dụng cho toàn bộ chuối. Bạn có thể lấy bất cứ thứ gì từ bằng cấp 2 năm đến bằng cấp cuối tùy thuộc vào lĩnh vực học tập của bạn.

Giáo dục trực tuyến không chỉ là một giải pháp thay thế khả thi cho những ai không thể theo học một trường đại học “thực sự” vì bất cứ lý do gì. Bạn có thể theo học một số trường đại học “thực” tốt nhất thế giới từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài ở nhà. Nó không nhất thiết phải là sự lựa chọn thay thế của bạn. Nó có thể là lựa chọn đầu tiên của bạn, và thường là lựa chọn tốt nhất. Khi đã đến lúc đưa cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới, đừng nghĩ giáo dục trực tuyến như một vị trí dự phòng; coi đó là điểm khởi đầu.

Bài học cuộc sống nhỏ

Bao lâu thì nam giới nên gội đầu ? Không, nghiêm túc đấy. Tôi không có ý kiến. Bạn có không? Làm thế quái nào mà có người biết câu trả lời cho câu hỏi đó? Không phải ai cũng lớn lên trong một gia đình có ngoại hình và công việc như Brady Bunch. Greg Brady trông giống như kiểu thanh thiếu niên biết chính xác mình nên gội đầu bao nhiêu lần, và có khả năng đã chuyển thông tin đó cho Peter và Bobby. Nếu bạn muốn biết câu trả lời cho những câu hỏi như vậy, có lẽ bạn sẽ phải sử dụng một tài nguyên như Google để giúp bạn tìm ra nó. Trong khi Brady Bunch là hư cấu, Google là có thật.

Bạn sẽ ngạc nhiên về những điều nhỏ nhặt mà mọi người không biết bởi vì họ chắc chắn sẽ không nói với bạn. Chỉ cần nhận ra rằng họ không biết những thứ tương tự mà bạn không biết. Nhưng bạn không phải cảm thấy xấu hổ về việc không biết. Hãy dành một vài khoảnh khắc có chủ đích trong ngày để tìm kiếm những bài học cuộc sống nho nhỏ đã không đến với bạn trong suốt cuộc hành trình cụ thể của bạn.

Làm cho ngày của ai đó tốt hơn một chút

Thật dễ dàng sử dụng internet để làm cho ngày của chúng tôi tốt hơn một chút. Nhưng cần một sự cố ý nào đó để làm điều tương tự đối với một người mà chúng ta thậm chí không biết. Hãy nhận ra rằng những lời nói lan man của bạn trên mạng xã hội có thể gây ảnh hưởng tâm lý khủng khiếp đến người khác. Vì vậy, hãy sử dụng ít nhất một chút thời gian trên mạng xã hội của bạn để chia sẻ điều gì đó nâng cao tinh thần. Nó chỉ có thể là thứ tạo ra tất cả sự khác biệt cho một ai đó trên bờ vực.

Internet là một phần của âm nhạc nền đối với cuộc sống của chúng ta. Hãy dành một ít thời gian để đưa nó lên hàng đầu và thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của bạn tiến lên. Học những bài học nhỏ mà bạn quá xấu hổ khi hỏi người khác. Và làm cho ngày của người khác tươi sáng hơn một chút. Làm bất kỳ điều gì trong số đó sẽ khiến bạn trở thành một người sử dụng Internet.

 

Related Articles

Back to top button