Xu hướng thời trang

SteamCream sẽ làm cho làn da của bạn trở nên tuyệt vời nhất mà bạn từng biết.

SteamCream sẽ khiến làn da của bạn trở nên tuyệt vời nhất mà bạn từng biết.

Sản phẩm chăm sóc da sang trọng với bao bì độc đáo đẹp mắt. SteamCream tin rằng việc chăm sóc da phải đơn giản, sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao thân thiện với môi trường.

Được làm thủ công bởi những người thợ thủ công tại Nhật Bản sử dụng phương pháp nhũ hóa hơi nước độc đáo, trong đó bước nhũ hóa là gốc nước và gốc dầu, nước tinh luyện đầu vào sau khi hấp ở nhiệt độ cao, sau đó sẽ xử lý nhũ tương.

steam cream

Da Gelee

Một loại gel bán vàng gốc nước, có kết cấu dạng thạch, nhưng khi tác động vào da sẽ chuyển thành chất lỏng tạo cảm giác giống hệt như một giọt nước mát lạnh của nước. Chai Skin Gelee nhỏ tuyệt vời này giúp làn da của bạn có cảm giác dịu nhẹ hơn là bết dính sau khi sử dụng .

Bạn có thể sử dụng gelee này trên hầu như bất kỳ bộ phận nào của cơ thể và nhận được lượng nước giúp giảm rõ rệt sự xuất hiện của nếp nhăn! Đó là một điểm cộng cho bất kỳ cô gái nào!

Và với ánh nắng mùa hè, nó rất tốt để bổ sung độ ẩm cho làn da khô, lấy đi khuôn mặt sáng bóng và thậm chí còn tốt hơn, làm dịu vết cháy nắng. Trong thực tế, bạn có thể sử dụng nó quanh năm. Giống như phép thuật trong một cái chai!

steam cream

Ngoài ra, thật tuyệt khi bạn thoa lại lớp trang điểm, nó sẽ giúp khuôn mặt sáng bóng và cung cấp nước cho làn da của bạn! Làm dịu khuôn mặt ửng đỏ hoặc sau khi tập thể dục, giúp da mặt sau khi đắp mặt nạ, và rất tốt cho da đầu sau khi bạn phơi nắng cả ngày!

Nói đến các bạn, nó cũng sẽ cấp nước cho khuôn mặt của bạn!

SteamCream UV SPF 30 Kem dưỡng ẩm Plus

Kem dưỡng ẩm này có dạng hộp thiếc nhỏ xinh, và bên trong là một chút thiên đường. Như họ nói, ‘nhẹ nhàng trên da của bạn, khó khăn với tia cực tím’. Vì vậy, bạn sẽ có được cả hai điều tốt nhất, sang trọng tuyệt đẹp

SteamCream UV SPF 30 Kem dưỡng ẩm Plus , với bổ sung rộng rãi- SPF phổ 30, sẽ bảo vệ bạn khỏi các tác động gây hại cho da và lão hóa khỏi tia UV.

steam cream

Vậy còn loại kem tuyệt vời này thì sao? Nó hoàn hảo ngay khi bạn tiếp xúc lần đầu tiên trên mặt, kết cấu thoáng mát của kem lướt nhẹ nhàng trên khuôn mặt của bạn và thấm vào da ngay lập tức, giúp hồi sinh, dưỡng ẩm và đủ tinh tế không chỉ cho khuôn mặt của bạn, mà không có cặn do kem chống nắng để lại. Nó cũng sẽ tạo thành một lớp nền hoàn hảo cho kem nền hoặc chỉ khi bạn muốn trang điểm tự nhiên. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên bàn tay và phần còn lại của cơ thể!

Tất cả các dòng Protect giúp bảo vệ làn da của bạn chống lại 3 nguyên nhân gây hại cho da: tia UV, nhiệt và môi trường bên ngoài.

Chăm sóc da sang trọng với bao bì độc đáo

SteamCream có dạng hộp nhôm giới hạn đẹp mắt với nhiều kiểu dáng nghệ thuật. Các thiết kế trên hộp thiếc thay đổi thường xuyên, vì vậy một khi chúng biến mất, chúng sẽ biến mất vĩnh viễn! Làm thế nào để sưu tầm được những hộp thiếc xinh đẹp này?

Mua trực tuyến tại đây: SteamCream

 

Related Articles

Back to top button