Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Xu hướng thời trang

Starbucks và ví di động thu hút sự chú ý từ phía người mua – Cập nhật mới nhất 2024

3+ Starbucks và ví di động thu hút sự chú ý từ phía người mua
mới nhất 2024

Starbucks, McDonald’s và các công ty bán lẻ khác đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách thiết kế và tiếp thị ví di động cho người tiêu dùng của họ. Việc sử dụng Ví di động của người tiêu dùng dự kiến ​​sẽ đạt được động lực trong năm 2014 và bắt đầu cách mạng hóa cách mọi người mua và thanh toán cho các giao dịch mua hàng ngày tại các cửa hàng bán lẻ quen thuộc. Starbucks hiện đang tồn tại với Ví vuông trong 7000 cửa hàng của mình ở Hoa Kỳ và sự phổ biến của nó đang thúc đẩy thị trường ví di động nhanh hơn trước.

Các ngân hàng, Visa, Google và nhiều công ty thẻ tín dụng khác cung cấp ví, nhưng chính Starbucks và các nhà bán lẻ khác đang tạo ra sự phát triển và tiềm năng của ví di động. Ví di động không phải là một khái niệm hoàn toàn mới. Google đã ra mắt ví của mình cách đây vài năm, tuy nhiên nó không có bất kỳ phương tiện nào để khai thác khía cạnh lòng trung thành của khách hàng bán lẻ.

Starbucks đang tạo ra sự trung thành và tiếng vang sẽ thúc đẩy ví điện thoại di động trở thành mục đích sử dụng phổ biến của người tiêu dùng. Starbucks đã cung cấp ví điện thoại di động được một năm nay và nó đã trở thành một thành công lớn với ngày càng nhiều người yêu cà phê sử dụng công nghệ di động này mỗi ngày. Kể từ năm ngoái, giá trị cổ phiếu của Starbucks đã tăng mạnh ngay cả khi nền kinh tế Trung Quốc chậm lại, điều được cho là sẽ làm giảm tốc độ tăng trưởng của Starbucks.

Việc Starbucks có thể tận dụng nhiều hơn sự quan tâm của người tiêu dùng Hoa Kỳ thông qua ví điện thoại di động của mình cho thấy tinh thần đổi mới của một CEO xuất sắc. Starbucks sử dụng Square, một công ty thuộc quyền kiểm soát tài chính của Visa. Đường xu hướng của Starbucks là một góc đi lên vững chắc trên biểu đồ hàng tuần và có một báo cáo thu nhập mạnh mẽ vào ngày 18 tháng 10 năm 2013.

Starbucks đang làm việc trên tất cả các khía cạnh bao gồm việc thuê các cựu chiến binh và vợ / chồng quân nhân, Tweet một cà phê khuyến khích tặng quà tự phát trên Twitter và nhiều hơn nữa để thu hút lòng trung thành của người tiêu dùng trong việc xây dựng các chiến lược tiếp thị.

Mặc dù biểu đồ cổ phiếu SBUX cần có một sự điều chỉnh nhỏ để loại bỏ một số suy đoán đang xảy ra trong cổ phiếu, công ty có một nhà lãnh đạo và tầm nhìn tiếp tục gây ngạc nhiên và hài lòng cho các nhà đầu tư dài hạn.

Hướng dẫn từ Howard Schultz là cho một năm tài chính 2014. Mọi thứ SBUX đang làm là giúp tạo ra nhiều lòng trung thành của khách hàng hơn trong thị trường cà phê bán lẻ đông đúc, tăng trưởng ở các thị trường toàn cầu khác, tầm nhìn chiến lược đi trước với việc áp dụng công nghệ mới sớm và đi trước cạnh tranh của nó cũng như các công ty bán lẻ khác.

Bằng cách tập trung nỗ lực vào việc cải thiện mối quan hệ với khách hàng, SBUX đã vượt qua những rủi ro của những rắc rối kinh tế có hệ thống ở Trung Quốc, xây dựng một nền tảng tốt ở các thị trường toàn cầu khác và đang tái lập mình với tư cách là công ty cà phê tại Mỹ.

Sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng là những điều thiện chí vô giá đối với một công ty. Một giám đốc điều hành tuyệt vời có tài năng xuất chúng như vậy thực sự rất hiếm. Bài viết này giải thích những lợi ích của một CEO tuyệt vời và lòng trung thành của khách hàng. Ví Starbucks rõ ràng là một thành công lớn và chúng ta sẽ sớm thấy nhiều nhà bán lẻ áp dụng chiến lược này.

Những nhà bán lẻ áp dụng ví nhanh chóng sẽ có tiềm năng tăng trưởng mạnh hơn nhiều so với những nhà bán lẻ chậm trễ dù chỉ trong thời gian ngắn. Ví di động là một công cụ thay đổi trò chơi và nó là một công nghệ thay thế.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button