Xu hướng thời trang

‘Không phải Rapper bình thường của bạn Lambo’: Đăng Malone làm hài lòng người hâm mộ với việc mua siêu xe mới

 

Bạn có thể tranh luận rằng Post Malone sẽ không có sự nghiệp như anh ấy nếu không có những chiếc ô tô cao cấp.

Âm nhạc video cho đĩa đơn ăn khách đột phá của anh ấy, White Iverson (hiện đang tự hào về sức khỏe 914 triệu + lượt xem trên YouTube ) đặc biệt có tính năng cho thuê Rolls-Royce Bóng ma làm bánh rán trong một bãi cát bụi. Kể từ đó, anh ấy trở thành một trong những nhạc sĩ thành công nhất của 21 thế kỷ thứ – và đã chuyển từ việc chỉ thuê những chiếc xe đẹp sang việc mua chúng. Rất nhiều trong số đó.

Hương vị của anh ấy là chiết trung, ít nhất là: một chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge với nội thất màu vàng tươi; một màu trắng ma quái Bugatti Chiron và Lamborghini Aventador SV Roadster; anh ta thậm chí còn có một Subaru WRX khi anh ta muốn bay dưới radar (tất nhiên là nói một cách tương đối).

Nhưng rõ ràng anh ấy có sở thích với động cơ Mỹ – điều khiến chiếc xe bán tải mới nhất của anh ấy có lẽ không quá ngạc nhiên, nhưng dù sao cũng rất đáng nể. Malone (tên thật là Austin Post) đã lên Instagram hôm qua để khoe chiếc xe mới nhất của anh ấy: một chiếc Ford thế hệ thứ hai Siêu xe GT.

Được sản xuất kể từ 2016, thư hai- Ford GT thế hệ, giống như thế hệ đầu tiên (chỉ được bán trong hai năm giữa 2005 và 2006), là một sự tôn vinh đối với GT huyền thoại 40 xe đua đã chiến thắng 24 Giờ đua Le Mans bốn lần liên tiếp, bất tử qua bộ phim Ford v Ferrari .

Không giống như GT 40 hay GT thế hệ đầu tiên, Ford GT hiện tại không được trang bị động cơ V8 mà là động cơ EcoBoost 3.5L tăng áp kép Chế tạo V6 492 kW. Quyết định sử dụng động cơ V6 này đã vấp phải sự hoài nghi của những người hâm mộ Ford nhuộm màu xanh lam, và luôn khiến GT mới trở thành một chiếc xe hơi gây chia rẽ.

Nhưng siêu mẫu của nó. ngoại hình và hiệu suất ấn tượng không có gì đáng chê trách: tốc độ tối đa của 348 km / h và một 0 – 100 km / h thời gian chỉ hơn 3 giây làm cho nó nhiều hơn một trận đấu cho bất kỳ thứ gì bên ngoài châu Âu, giống như GT gốc 40. Posty rõ ràng biết một điều tốt khi anh ấy nhìn thấy nó.

LIÊN QUAN: Tôi đã chứng nhận chiếc xe điện mới điên rồ của Porsche. It Blew My Mind

Người hâm mộ của anh ấy cũng là một người hâm mộ, với các bình luận khác nhau, từ “lemme vay”, “bệnh hoạn” cho đến ” GT là viết tắt của từ ngon ”.

Những quái vật Mỹ khác trong ga ra của anh ta bao gồm một chiếc Hennessey VelociRaptor 6 × 6, một chiếc Lincoln Continental thế hệ thứ tư, một chiếc Chevrolet C bị sập – 10 và ‘thông số giới tính’ 1992 Ford Explorer với cửa bướm. Người Texas thực sự yêu thích những món đồ nội địa của mình.

LIÊN QUAN: Chiếc xe bán tải ‘hoàn hảo’ của Kendall Jenner cho thấy những chiếc xe của người nổi tiếng đang thay đổi để tốt hơn

Youtuber ô tô James “TheStradman” Condon ( Người mà bạn có thể nhớ là thiên tài đằng sau chiếc Aventador độ xe tăng này ) gần đây đã tham gia một chuyến tham quan quanh nhà để xe của Posty với Rich Post, nơi họ đã xem xét những chiếc xe thậm chí còn đắt tiền hơn – hãy xem video ở trên.

Đọc tiếp

 

Related Articles

Back to top button