Dây nịt nam

Bạn đã biết chưa shop dây nịt nam siêu đẹp trong nửa đầu 2019

Dây nịt là một phụ kiện cần thiết đối với quý ông ngoài cà vạt và giày. Chúng là một phần trong gần như tất cả những bộ đồ mang phong cách chuyên nghiệp và cả những bộ đồ thông thường nữa. Nói như thế, dây nịt không nên chỉ được xem là một phụ kiện dùng cho một mục đích duy nhất. Tuy nhiên để lựa chọn được shop dây nịt chất lượng thật không phải dễ. Sau đây hãy cùng Ngọc Quang tìm hiểu nhé!

Dây nịt là phụ kiện quan trọng cần được quan tâm

Ngoài việc dùng giữ chiếc quần của bạn, dây nịt cũng có tiềm năng được sử dụng như một cách để bộc lộ hoặc hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Khi bạn cần thêm vào một sắc màu hoặc để làm rõ phần khoảng cách giữa thân trên và thân dưới, không có thứ gì quan trọng hơn và dễ dàng hơn một chiếc . Hãy cùng lướt qua từng bước một để lựa chọn một chiếc dây nịt đúng cách cho mình.

Đây dường như là một phần buộc bạn phải suy nghĩ. Có rất nhiều dây nịt ở ngoài kia, và rất nhiều trong số chúng trông thật kinh khủng. Những vật liệu rẻ tiền như da làm từ sợi tổng hợp sẽ lộ rõ trên một chiếc dây nịt và bạn nên tránh mua chúng. Hoàn toàn xứng đáng để bỏ thêm tiền để mua một chiếc dây nịt mà bạn sẽ sử dụng trong nhiều năm trời.

shop dây nịt

Những điều cơ bản cần nắm khi mua dây nịt

Đây dường như là một phần buộc bạn phải suy nghĩ. Có rất nhiều dây nịt ở ngoài kia, và rất nhiều trong số chúng trông thật kinh khủng. Những vật liệu rẻ tiền như da làm từ sợi tổng hợp sẽ lộ rõ trên một chiếc dây nịt và bạn nên tránh mua chúng. Hoàn toàn xứng đáng để bỏ thêm tiền để mua một chiếc dây nịt mà bạn sẽ sử dụng trong nhiều năm trời.

shop dây nịt

1. Vật liệu làm dây nịt

Thắt lưng bằng da là kinh điển và không thể thay thế. Một chiếc dây nịt da là thứ mà tất cả đàn ông đều mong muốn sở hữu và là điểm nhấn trên một bộ đồ trang trọng (formal). Điều đó nói lên rằng dây nịt cũng có thể được chế tạo bằng những vật liệu thông thường khác.

Dây nịt bằng vải cotton và polyester rất tuyệt vời và đôi khi được yêu thích tương tự như dây nịt da khi bạn đang mặc một bộ đồ tự do. Chúng có rất nhiều màu sắc khác nhau và có thể mặc với những bộ đồ đơn sắc.

Nếu bạn vẫn muốn giữ phong cách trang trọng nhưng lại không quá gò bó trong cách truyền thống, dây nịt da nhăn là một lựa chọn tốt vì nó tạo ra dáng vẻ thoải mái hơn. Da nhăn tạo nên phong cách và cá tính hơn so với những chiếc dây nịt văn phòng cổ điển.

2. Chiều dài dây nịt

Điều đầu tiên cần làm trước khi bạn quyết định mua một chiếc dây nịt là bạn cần biết độ dài chúng là bao nhiêu. Dây nịt thông thường được đo bằng cm. Bạn sẽ biết liệu chiếc dây nịt có vừa hay không nếu bạn đeo chúng. Trừ khi bạn đang mua  trên mạng, đừng bao giờ bỏ tiền mua một chiếc dây nịt mà bạn không chắc rằng chúng đủ dài so với vòng eo.

Nếu một chiếc dây nịt được gắn sẵn số kích thước vùng eo, lời khuyên là bạn hãy mua một chiếc dây nịt có size lớn hơn số size quần của bạn 2 số. Điều này sẽ cho phép bạn điều chỉnh tốt hơn và bạn sẽ không phải sử dụng đến lỗ cuối cùng trên chiếc dây nịt và khiến vùng eo bị thắt quá chặt.

Bài viết liên quan  Bí quyết lựa chọn dây nịt giá rẻ phù hợp với trang phục phái mạnh

3. Khóa cài dây nịt

Mọi chiếc dây nịt đều có khóa cài. Thông thường khóa cài dây nịt thường rất sặc sỡ. Những khóa cài kiểu này đôi khi tạo ra tranh cãi. Theo ý kiến của chúng tôi, bạn nên tránh xa chúng. Một vài khóa cài dây nịt có thể tương đồng và tạo điểm đặc biệt cho bộ trang phục.

Tuy nhiên, phần lớn chúng trông rất thừa thãi, đặc biệt sẽ làm cho giá tiền một chiếc dây nịt tăng cao. Việc sặc sỡ và bóng loáng thường rất nổi bật, và dễ dàng tạo ra phong cách. Tuy nhiên, với sở thích từng người, hãy xem xét cẩn thận và tự mình đưa ra quyết định.

shop dây nịt

4. Các kiểu dây nịt 

Có nhiều loại dây nịt khác nhau và chúng được sử dụng cho từng mục đích riêng biệt. Trong phần lớn trường hợp, bạn nên sở hữu mỗi loại một chiếc dây nịt.

Shop dây nịt nam Ngọc Quang – nơi bán dây nịt vô cùng đa dạng 

1. Kiểu truyền thống, trang trọng (formal)

Đây là chiếc dây nịt bạn gần như luôn luôn phải có một chiếc. Chiếc dây nịt này bạn sẽ đeo cùng với áo Vest, Com lê hoặc bất kì trang phục trang trọng nào. Chúng gần như luôn luôn có màu đen, nâu hoặc nâu nhạt và được làm bằng da hoặc da lộn.

Họa tiết trên những dây nịt này, dù là gì, cũng nên mang vẻ tinh tế. Chúng không phải là một phụ kiện tạo phong cách, nhưng hơn thế, chúng mang đến sự hoàn thiện cho cả bộ đồ. Lời khuyên là hãy lựa chọn vật liệu kim loại cho khóa cài cùng loại với đồng hồ và những phụ kiện khác của bạn.

shop dây nịt

2. Kiểu hiện đại, tự do (casual)

Trong khi dây nịt kiểu truyền thống trang trọng được sử dụng đúng chức năng của nó trong nhưng buổi lễ, tiệc lớn thì loại dây nịt kiểu tự do hiện đại sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái hơn qua việc trải nhiệm các loại màu sắc và các vật liệu khác nhau. Rất nhiều dây nịt tự do được chế tạo từ da hoặc vải sợi, cho phép chúng có rất nhiều cơ hội để phối hợp màu sắc và kiểu dáng. Những chiếc dây nịt này không nhất thiết phải phù hợp với bất kỳ phụ kiện nào trên bộ đồ của bạn, vì vậy hãy thoải mái phối đồ và cho ra đời những sự kết hợp khác nhau, ngoài trừ bộ đồ công sở của bạn.

shop dây nịt

Danh sách các loại dây nịt thông dụng hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ sưu tập dây nịt phù hợp, bạn sẽ muốn bắt đầu với một bộ sưu tập nhỏ. Tất cả đàn ông nên bắt đầu với ít nhất 3 màu cơ bản: màu đen hoặc nâu, màu nâu vàng hoặc nâu nhạt làm bằng da, và một dây nịt kiểu tự do làm bằng vải cũng có thể sử dụng để làm phong phú thêm phong cách thời trang của bạn.

Thắt lưng đen

Tính linh hoạt của một chiếc dây nịt đen gần như là không có giới hạn. Quy tắc thông thường là những chiếc dây nịt này cần phải phù hợp với màu sắc đôi giày của bạn, hoặc màu gần tương tự.

Bạn luôn luôn có thể trải nghiệm việc phá cách các quy tắc thời trang thông thường và đeo một chiếc dây nịt/giày màu tương phản nhau, nhưng màu sắc tương đồng thường là quy tắc chung.

Thắt lưng đen dĩ nhiên đi cùng một chiếc giày đen hoặc màu sắc sậm hơn như màu xanh. Với những chiếc dây nịt này, không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng chất liệu da cao cấp.

Dây nịt đen rõ ràng đi cùng với một bộ đồ vest hoặc com lê đen hoặc màu xanh đậm, nhưng chúng cũng mặc chung được với bất kỳ trang phục hoặc màu sắc nào vì chúng mang vẻ ngoài trung lập. Một chiếc dây nịt đen chính là hình ảnh thu nhỏ của chiếc dây nịt kiểu trang trọng (formal) có phong cách.

Bài viết liên quan  Sử dụng và bảo quản mẫu dây nịt nam đẹp một cách chuẩn mực nhất

Thắt lưng màu nâu nhạt

Như màu đen, dây nịt màu nâu nhạt thường đi cùng với những đôi giày có cùng màu sắc, hoặc nhạt hơn. Chúng cũng là một phần của bộ đồ kiểu trang trọng (formal). Dây nịt nâu và nâu nhạt hoàn hảo cho những bộ đồ với tông màu sáng và chúng rất phù hợp với bộ đồ màu xanh sáng và olive.

Thắt lưng với các màu đột phá

Khi bạn đang tìm kiếm phụ kiện để tạo phong cách đơn giản hoặc thêm cá tính, dây nịt với những màu lạ mắt là thứ bạn cần. Trong khi dây nịt kiểu tự do có thể được chế tạo với màu sắc trung tính, đây là cơ hội chính để bạn kết hợp vài màu sắc lạ mắt cũng như hoạt tiết cho vẻ ngoài của bạn. Lúc này, bạn thật sự có thể tạo ra được phong cách riêng cho bộ đồ của mình.

shop dây nịt

Khi bạn cần đeo dây nịt nên chuẩn bị những gì?

Thắt lưng có thể được sử dụng trong mọi trường hợp. Tại nơi công sở, chúng gần như là một điều bắt buộc, nhưng chúng không chỉ dừng lại ở đó. Bộ Suit kiểu tự do có thể được tôn lên rất nhiều bằng việc thêm một chiếc dây nịt.

Dây nịt sẽ phá vỡ sự đơn điệu trên bộ đồ bằng việc phân biệt giữa nửa trên và nửa dưới bộ cánh. Thêm vào đó, bạn có thể đeo dây nịt nhưng vẫn giữ được phong cách tự do của mình và đủ để bạn có một đêm đi chơi vui vẻ.

Thắt lưng tạo thêm phong cách cho vẻ ngoài, tuy nhiên đôi khi bạn có thể không cần chúng. Nếu bạn là kiểu người yêu thích phong cách đậm chất rock, thì bạn nên tránh việc sử dụng một chiếc dây nịt. Ngoài ra, bạn có thể không đeo dây nịt vì chúng là chủ đích của bộ đồ hoặc chiếc quần được may đo của bạn.

shop dây nịt

Tóm lại:

Một chiếc dây nịt là phụ kiện cần thiết đối với bạn và tôi. Do đó, có rất nhiều dây nịt với phong cách khác nhau so với dây nịt da màu đen tiêu chuẩn. Dây nịt có thể thêm đường nét, tạo điểm nhấn rất nhiều lên bộ đồ của bạn, cho dù nó mang phong cách trang trọng và làm bằng da màu nâu hay mang đến phong cách tự do với màu sắc và vật liệu vải bện (và dĩ nhiên, bất kỳ phong cách nào ở giữa).

Biết rõ về chiếc dây nịt bạn cần và biết cách sử dụng chúng là điều cần thiết với tất cả đàn ông, cho dù đó là vì sự chuyên nghiệp hay cá tính riêng của bạn.

Đội ngũ nhân công đông đảo, xưởng gia công da hiện đại hàng đầu TPHCM giúp cơ sở sản xuất dây nịt nổi tiếng tại thành phố này tiếp nhận hàng trăm đơn hàng sản xuất, gia công cũng như bỏ sỉ dây nịt nam toàn quốc.

Đặt hàng từ shop dây nịt Ngọc Quang bạn được hỗ trợ những gì?

 • Nguồn hàng dây nịt đẹp, cá tính, hiện đại, trẻ trung, hợp thời trang
 • Chất liệu cao cấp, tinh tế trên từng đường may
 • Sản phẩm dây nịt được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất ra thị trường
 • Bỏ sỉ số lượng lớn cho shop, cửa hàng, làm quà tặng khách hàng với giá siêu ưu đãi
 • Tư vấn thiết kế các sản phẩm dây nịt đảm bảo bền đẹp và thời trang nhất
 • May, in, thêu màu sắc, chất liệu, kiểu dáng theo đúng mong muốn của khách hàng.
 • Công ty sản xuất dây nịt – bỏ sỉ dây nịt nam chuẩn hàng xuất khẩu thành phố Hồ Chí Minh.

Các tìm kiếm liên quan đến shop dây nịt

 • shop dây nịt nam ở tphcm
 •  shop dây nịt bình dương
 • shop dây nịt nam ở gò vấp
 • mua dây nịt nam cao cấp tphcm
 • dây nịt mỹ tho
 • shop dây nịt nam quận bình thạnh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button