Xu hướng thời trang

Shearling Coats and Jackets – Một món đồ thời trang cho 3 phong cách thời trang – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Shearling Coats and Jackets – Một món đồ thời trang cho 3 phong cách thời trang
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Áo khoác shearling và áo khoác được làm từ da cừu viên. Chúng nhẹ sang trọng, ấm áp và phong cách. Các viên thịt cừu làm cho quần áo mềm mại với khả năng thoáng khí và cách nhiệt đáng kinh ngạc. Khi được chăm sóc đúng cách, áo khoác và áo khoác da cừu có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ, loại bỏ nhu cầu mua một chiếc áo khoác mới sau mỗi vài mùa. Một số người thích mua đồ giả (fake) vì nó rẻ hơn. Cắt giả có thể trông giống như thật nhưng khả năng thở, cách nhiệt, độ bền và sự thoải mái không thể so sánh với cắt thật. Ngoài ra, cắt sợi thực sự thân thiện với môi trường vì nó không được làm từ polyester và acrylic, là những sợi có nguồn gốc từ dầu mỏ.

Những chiếc áo khoác và áo khoác này có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc. Từ những chiếc áo khoác kiểu bomber đến những chiếc áo khoác dài có mũ, vô số lựa chọn khiến bạn dễ dàng tìm được một chiếc áo khoác hoặc áo khoác da cừu để hài hòa với hầu hết mọi phong cách cá nhân. Ba phong cách cá nhân vẫy gọi việc bổ sung một chiếc áo khoác shearling để hoàn thiện vẻ ngoài của họ là rocker-biker, bohemian và country-western.

Rocker-Biker

Cho dù bạn là một ngôi sao nhạc rock, người lái mô tô hay chỉ thích giống một người, một chiếc áo khoác shearling sẽ hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Được biết đến với vẻ ngoài sắc sảo và ngầu, phong cách rocker / biker đồng nghĩa với những đôi bốt da chắc chắn như bốt chiến đấu của quân đội hay bốt mô tô toàn thời gian. Áo phông, quần jean và quần da thường được mặc theo kiểu áo khoác da “must have”. Chiếc áo khoác da tốt nhất để hoàn thiện vẻ ngoài này là áo khoác shearling kiểu bomber. Áo khoác kiểu máy bay ném bom được thiết kế trong Thế chiến thứ nhất để giữ ấm cho các phi công chiến đấu khi bay trên máy bay có buồng lái mở. Nó nhanh chóng trở thành biểu tượng của “mát mẻ” và vẫn được coi là như vậy theo tiêu chuẩn ngày nay.

Bohemian

Phong cách bohemian còn được gọi là “boho-chic” hoặc “hippie chic” và phổ biến trong giới tiên phong, nghệ sĩ và những người có tinh thần tự do. Đó là một phong cách gypsy du mục tách biệt tính truyền thống với sự tự do tự tại. Sự thoải mái tự nhiên của áo khoác shearling là sự lựa chọn áo khoác ngoài hoàn hảo để hoàn thiện phong cách hữu cơ này. Một chiếc áo khoác da cừu với vẻ ngoài tự nhiên, chưa hoàn thiện và thô có phẩm chất của bộ lạc là hình ảnh thu nhỏ của sự độc đáo.

Country-Western

Nông dân, chủ trang trại và cao bồi là những người đầu tiên tận dụng lợi thế của việc mặc áo khoác chống cắt để che chắn họ khỏi các yếu tố. Khi hướng đến một cuộc sống năng động ngoài trời, hai tiêu chí là chìa khóa cho trang phục khoác ngoài hiệu quả. Đầu tiên, áo khoác ngoài phải mềm mại để có thể di chuyển hết cỡ mà không bị rách, rách. Thứ hai, áo khoác ngoài phải có đặc tính cách nhiệt vượt trội để có thể giữ được gió lạnh khắc nghiệt suốt cả ngày. Áo khoác shearling và áo khoác đáp ứng được hai tiêu chí này và đã trở thành loại áo khoác không thể phân biệt được với miền quê Tây. Ngày nay, những người đàn ông và phụ nữ không nhất thiết phải làm việc trong trang trại hoặc nông trại nhưng thể thao theo phong cách miền Tây nông thôn sẽ hoàn thiện vẻ ngoài tốt nhất với áo khoác hoặc áo khoác shearling.

Ba phong cách thời trang này có vẻ hoàn toàn khác nhau, nhưng tất cả đều được hoàn thiện một cách hoàn hảo với một chiếc áo khoác hoặc áo khoác da cừu. Điều này chứng tỏ tính linh hoạt của hàng may mặc cắt sợi. Nếu bạn muốn tinh chỉnh, sáng tạo hoặc phát triển phong cách cá nhân của mình, hãy xem xét nhiều lựa chọn áo khoác và áo khoác shearling để xem chúng có phù hợp với vẻ ngoài mà bạn muốn đạt được hay không.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button