Xu hướng thời trang

Sẽ không có Lineapelle. Thay vào đó, một sự kiện thay thế có tên là “MỘT ĐIỂM XEM MỚI” sẽ diễn ra vào ngày 22 và 23 tháng 9 năm 2020

từ Fulvia Bacchi – Giám đốc điều hành của UNIC và LINEAPELLE

“MỘT ĐIỂM XEM MỚI” : đây là tên của sự kiện sẽ diễn ra vào thứ Ba 22 và Thứ Tư 23 Tháng 9 2020 tại Fieramilano Rho , kết hợp với Micam, Mipel, The One và Homi Fashion & Jewels. Năm hội chợ hợp nhất để làm nổi bật sức sống của chuỗi thời trang và phong cách sống của Ý.
Một sáng kiến ​​mà Fulvia Bacchi – Giám đốc điều hành của UNIC và LINEAPELLE – giải thích là được sinh ra từ “một số công ty vẫn muốn chứng tỏ họ là người năng động bất chấp thời điểm khó khăn. Họ muốn chứng tỏ rằng họ vẫn ở đó, rằng họ vẫn tin tưởng và rằng họ đang chiến đấu. Nó xuất phát từ nhận thức sâu sắc của việc biết rằng nếu Lineapelle được nắm giữ như chúng ta biết, và chúng ta muốn tiếp tục biết về nó, giá trị quốc tế của nó sẽ không được tôn trọng, với rủi ro là nhu cầu thực sự của các nhà khai thác sẽ không có đã được đáp ứng một cách hiệu quả. ”
Do đó, sự lựa chọn đã được thực hiện để phát triển một dự án nhanh nhẹn và thông minh hơn. Các công ty sẽ trưng bày sản phẩm của họ trong các gian hàng được trang bị sẵn và các nhà điều hành sẽ di chuyển theo một con đường điều độ, được tổ chức theo lĩnh vực sản phẩm, để ngăn chặn bất kỳ hình thức tụ tập nào và tất cả các biện pháp an toàn theo quy định sẽ được áp dụng.
Tình hình thị trường cũng sẽ mang đến hội chợ các mặt hàng mang theo cho mùa hè 2021, cùng với các đề xuất cho mùa đông 2021 – 2022 dựa trên leitmotif: “Kỷ nguyên đơn giản hóa 2 – Chậm là sức nóng mới.”

Nhưng câu hỏi mà mọi người đều tự hỏi mình khi xem các hội chợ tháng 9 luôn giống nhau: ai sẽ tham gia? Bởi vì nguy cơ rằng các sự kiện sẽ bị bỏ hoang là rõ ràng cho tất cả mọi người. Vì lý do này, “MỘT ĐIỂM XEM MỚI” sẽ được quảng bá thông qua một chương trình gồm các hoạt động sắp tới có mục tiêu và một kế hoạch quảng cáo sẽ nâng cao các tính năng đặc biệt và khác biệt của nó.
tất nhiên, Lineapelle sẽ chủ yếu truyền bá thông tin qua các kênh xã hội của mình, những kênh này vẫn hoạt động rất tích cực trong những tháng này nhờ vào nhiều sáng kiến ​​kỹ thuật số được đề xuất bởi dự án Lineapelle NOW & TOGETHER.

Vì tình hình thị trường cho thấy “các công ty đang rất lo lắng về việc thiếu đơn đặt hàng mới và hoàn toàn không chắc chắn về việc khi nào họ có thể nói về sự phục hồi”, Lineapelle đã quyết định cung cấp hỗ trợ thêm cho thị trường với sự ra mắt sắp tới của “ The 365 Phòng trưng bày của Lineapelle ”, một nền tảng kỹ thuật số để quảng bá và chia sẻ các bộ sưu tập của các nhà triển lãm, trực tuyến 24 giờ một ngày, quanh năm. Đối với Fulvia Bacchi, đó là một nhu cầu “được sinh ra trong những tháng khó khăn này của đại dịch. Một nền tảng sẽ cho phép các công ty tiếp tục giới thiệu sản phẩm của họ cho khách hàng. Một dịch vụ bổ sung song hành với các cơ hội mà triển lãm mang lại. ”

Back to top button