Xu hướng thời trang

Sản xuất tại Trung Quốc – Nhà thiết kế thời trang túi xách hoàn toàn bị hiểu nhầm – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Sản xuất tại Trung Quốc – Nhà thiết kế thời trang túi xách hoàn toàn bị hiểu nhầm
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Ồ! Tất cả những điều này bịa đặt về “mọi thứ” sản xuất tại Trung Quốc là hàng giả hoặc hàng nhái là gì? Mọi người có hiểu về quy trình thiết kế và sản xuất không? Hay họ chỉ quyết tâm tranh cãi về một trong những nguồn lực lớn nhất của ngành sản xuất?

Đúng là, có rất nhiều phương tiện truyền thông về đồ chơi trẻ em được sản xuất kém chất lượng. Thật xấu hổ cho Trung Quốc vì mớ hỗn độn mà họ đã tạo ra. Họ sẽ khắc phục sự cố, nếu không sẽ thua lỗ. Tất cả chúng ta đều học hỏi từ những sai lầm của mình, phải không? Hoặc, ít nhất là những người thông minh học hỏi. Và, hãy đối mặt với nó, Trung Quốc không phải là một kẻ ngu ngốc!

Trung Quốc đã sản xuất hầu hết quần áo, giày dép, túi xách và phụ kiện có trong tất cả các cửa hàng bách hóa lớn trên toàn thế giới trong nhiều năm. Và, điều này sẽ không phai nhạt hoặc biến mất. Trung Quốc cung cấp lao động giá rẻ cho các mặt hàng túi xách, quần áo hàng hiệu từ thấp đến cao cấp và bất cứ thứ gì xung quanh nhà.

Hầu hết mọi người không hiểu sự thật về nhãn Made in China. Trung Quốc đã sản xuất hầu hết các Hàng hóa Thiết kế được bán ở Hoa Kỳ trong một thời gian rất dài. Tại sao? Bởi vì giá thành sản xuất tại Trung Quốc giữ giá thấp nhất có thể cho người tiêu dùng. Mọi người phàn nàn về mức giá cao trên túi xách hàng hiệu, quần áo, giày dép và phụ kiện. Nếu cùng một mặt hàng sản xuất tại Trung Quốc được sản xuất tại Mỹ hoặc Châu Âu, giá sẽ tăng gấp đôi hoặc gấp ba.

Nếu chiếc túi Hermes Birkin được lắp ráp bằng tay ở Trung Quốc thay vì ở Pháp, giá của mỗi chiếc sẽ không phải là 7.000 USD. Nếu da Ý được gửi đến Trung Quốc để lắp ráp túi xách Prada, giá mỗi chiếc sẽ không phải là 3.000 USD. Hãy đặt mọi thứ vào quan điểm.

Ban lãnh đạo mới của Burberry quyết định sử dụng Trung Quốc cho một số nhu cầu sản xuất lắp ráp và mọi người đã phát điên. Suy nghĩ về việc sử dụng một chiếc túi xách hàng hiệu được sản xuất tại Trung Quốc bị hiểu sai, hiểu sai và hiểu sai. Sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc có chất lượng vải giống như được sản xuất tại Mỹ, Pháp, Anh hoặc Ý. Điểm khác biệt duy nhất là mặt hàng của nhà thiết kế được lắp ráp tại Trung Quốc hoặc bất kỳ quốc gia nào khác cung cấp quy trình sản xuất lắp ráp rẻ hơn.

Hầu hết các Nhà thiết kế cao cấp mua vải, da và vật liệu từ Hoa Kỳ hoặc Châu Âu, trả giá cao cho việc chế tạo chất lượng cao, sau đó thương lượng sản xuất tại Trung Quốc. Các vật liệu và thông số kỹ thuật được gửi đến Trung Quốc và thực hiện. Đại diện của mỗi Nhà thiết kế sẽ đến Trung Quốc hoặc các nước sản xuất khác để giám sát quá trình. Các thành phẩm được chuyển đến Mỹ và các nơi khác trên thế giới để bán. Đó là một quá trình được giữ ngọt ngào và đơn giản nhất có thể. Nó tạo ra công ăn việc làm và tạo ra một nền kinh tế toàn cầu.

Hầu hết người tiêu dùng không biết quy trình sản xuất của nhà thiết kế hoặc hiểu chi tiết. Họ nhìn thấy nhãn Made in China và cho rằng đó là hàng giả hoặc hàng nhái. Trong thực tế, nó không phải. Đó là một mặt hàng có giá vừa phải được sản xuất tại một quốc gia đã được định hình âm thanh nổi. Và, chúng ta không thể đổ lỗi cho người tiêu dùng bởi vì hầu hết hàng hóa rác, hàng giả và hàng nhái mang nhãn hiệu của những người khác đều được sản xuất tại Trung Quốc. Hy vọng rằng Cục Hải quan Hoa Kỳ phối hợp chặt chẽ với ngành công nghiệp thời trang sẽ giúp chấm dứt nạn nhập khẩu hàng giả.

Có nhiều quốc gia có sẵn các nhà thiết kế thời trang sử dụng để thuê ngoài lao động. Những chiếc túi xách hàng hiệu bằng da cao cấp với giá cao ngất ngưởng được sản xuất tại Mỹ, Ý, London và Pháp. Các sản phẩm thiết kế có chi phí thấp hơn được sản xuất ở những nơi khác. Hầu hết các nhà thiết kế đưa ra các bộ sưu tập mỗi mùa cung cấp cả sản phẩm cao cấp và giá thấp hơn. Ví dụ, Ralph Lauren có năm bộ sưu tập được xác định về giá cả và chế tạo: RL Classics, Collection, Black Label, Blue Label và Lauren. Thêm vào đó, nhiều nhà thiết kế sản xuất một bộ sưu tập riêng cho các cửa hàng đại lý và cửa hàng giảm giá như Marshalls, TJ Max, Target, Walmart, v.v.

Một số quốc gia được sử dụng phổ biến hơn những quốc gia khác, và dù sao họ cũng là những quốc gia có năng lực và chi phí lao động thấp. Một số quốc gia này bao gồm, và không giới hạn ở Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Romania, Ấn Độ và Bồ Đào Nha.

Các nhà thiết kế thời trang sản xuất túi xách hàng hiệu, ví hàng hiệu, khăn quàng cổ, quần áo hàng hiệu, mũ, giày dép, v.v. sử dụng các quốc gia này vì họ có thể bán sản phẩm của mình với giá cả phải chăng. Một số nhà thiết kế thời trang bao gồm, và không giới hạn như Coach, Burberry, Liz Claiborne, Robert Rodriquez, Max Studio, Tommy Hilfiger, Ralph Lauren, Marc Jacobs, Michael Kors, Kate Spade, Dooney & Bourke, Juicy Couture, Donna Karan, Anne Klein, Brighton và nhiều người khác.

Chỉ vì một mặt hàng được sản xuất tại Trung Quốc, nó không phải là hàng giả hoặc hàng nhái. Hãy nói thẳng và trao đổi rõ ràng. Lý do món đồ này được sản xuất tại Trung Quốc là vì vào thời điểm đó, đội ngũ sản xuất của nhà thiết kế đã quyết định đây là quyết định kinh doanh tốt nhất để phân phối sản phẩm và bộ sưu tập của họ với chi phí hiệu quả.

Lần tới khi bạn nhìn thấy nhãn Sản xuất tại Trung Quốc trên túi xách hoặc phụ kiện thiết kế riêng và bạn đã mua nó từ một nguồn uy tín, hãy cảm ơn những ngôi sao may mắn vì mức giá hời mà bạn đã trả. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, hãy mang món đồ đó đến cửa hàng của nhà thiết kế để xác thực và yên tâm. Đừng cho rằng nó được sản xuất tại Trung Quốc mà nó là hàng giả. Bạn biết những gì giả sử làm, phải không?

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button