Xu hướng thời trang

LUMIN: Sản phẩm dưỡng da Duy Nhất Bạn Sẽ Cần Đến

Các bạn, đã đến lúc đưa thói quen buổi sáng và buổi tối của bạn lên một tầm cao mới với những sản phẩm đã được phê duyệt nhiều này.

Gặp gỡ tại đây, thế hệ tiếp theo của các sản phẩm chải chuốt dành cho nam giới và các thủ tục sẽ nâng cao thói quen hàng ngày của bạn. Các sản phẩm chăm sóc da mặt này giúp bạn trở nên tốt đẹp hơn và Lumin cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân với các thành phần chất lượng cao được điều chỉnh để phù hợp với lối sống cá nhân, cơ địa và loại da của bạn. Dày hơn, dai hơn và có cấu trúc khác với các sản phẩm tẩy rửa dành cho phụ nữ.

sản phẩm dưỡng da
sản phẩm dưỡng da

Bắt đầu với thói quen hàng ngày của bạn: Sử dụng Khăn mặt sợi nhỏ Deluxe với Sữa rửa mặt than , có chứa bơ hạt mỡ, dầu hoa hồng và bột than, có tên là nhưng một số ít, chiếc bồn nhỏ này sẽ đánh thức và làm bạn sảng khoái vào buổi sáng và loại bỏ tạp chất sau một ngày dài khi bạn đã sẵn sàng đi ngủ.

The Dưỡng ẩm là một cách tuyệt vời để làm khô những một số vùng khô và cứng trên khuôn mặt của bạn. Chỉ cần xoa bóp vào ban đêm và dễ dàng vào buổi sáng. Da của bạn sẽ cảm thấy mềm mại, mịn màng, trông bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời.

sản phẩm dưỡng da
sản phẩm dưỡng da

Và cuối cùng đừng quên mắt, vì chúng thường là nơi đầu tiên xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, và tại sao, bởi vì có quá nhiều hao mòn. Vì vậy, chăm sóc chúng sẽ đảm bảo chúng trông đẹp và làn da vẫn mềm mại và dẻo dai, hãy sử dụng của chúng tôi Dark Circle Defense Cream , đó là ngay tại chỗ. Ngay trước khi bạn đánh bao tải, hãy thoa một lớp nhẹ dưới quầng thâm của bạn, và vào buổi sáng, hãy trang điểm cho khuôn mặt của bạn và bạn đã sẵn sàng.

Và nếu bạn giống như hầu hết các chàng trai, có những bản vá lão hóa sớm đó, hãy cùng chúng tôi điểm danh Serum chống nếp nhăn ngay trước khi đi ngủ. Và có một vài mảng bong tróc, hãy thử Dầu phục hồi dạng lăn trên má và xung quanh mũi của bạn, để làm sạch những phần khó chịu đó.

Bạn sẽ thích the manly Chà tẩy tế bào chết , và bạn chỉ nên sử dụng 2-4 lần một tuần, và rất tốt để sử dụng ngay trước khi cạo râu. Bạn nên xoa mặt thường xuyên để có được vẻ ngoài chân thật và mềm mại hơn. Viên ngọc nhỏ này sẽ làm việc chăm chỉ hơn để loại bỏ các tế bào da chết và này trước khi bắt đầu, bạn sẽ có một làn da tươi tắn và đều màu hơn.

Vì vậy, đừng nghĩ chống lão hóa một cách tiêu cực. Thay vào đó, đây là thời điểm tuyệt vời để sử dụng sản phẩm của chúng tôi để bạn trông đẹp nhất có thể.

Mua: Bộ quà tặng chăm sóc da toàn diện

 

Related Articles

Back to top button