Xu hướng thời trang

Ruching tương đương với một tùy chọn phong cách tuyệt vời cho hình ảnh đầy đủ hơn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Ruching tương đương với một tùy chọn phong cách tuyệt vời cho hình ảnh đầy đủ hơn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Năm nay trong thời trang, chúng ta đã thấy xu hướng xuất hiện ở khắp mọi nơi từ những chiếc áo cánh được thiết kế riêng đẹp mắt đến những chiếc váy dáng suông. Về mặt thời trang, xếp nếp chỉ đơn giản có nghĩa là những nếp gấp nhẹ của vải được tập hợp lại để tăng thêm vẻ đẹp tinh tế cho trang phục của chúng ta.

Bên cạnh sự tinh tế trong thời trang, ghế dài còn phục vụ một mục đích tuyệt vời mà các tín đồ thời trang có kích thước lớn có thể kết hợp vào tủ quần áo của họ. Nhiều phụ nữ thích xếp nếp, cho dù đó là áo trên hay đáy quần, vì những nếp vải thừa rất tuyệt vời để che đi khuyết điểm trên cơ thể. Cho dù bạn là size 4 hay 24, chúng ta đều biết rằng bất kể kích thước hay hình dáng của bạn, mỗi phụ nữ đều có một khuyết điểm riêng mà cô ấy muốn làm mất đi sự chú ý.

Ruching rất tốt để làm nổi các vết sưng, cục u hoặc sự không đồng đều nói chung, đó là lý do tại sao chúng ta thấy chi tiết này nổi bật trong thời trang nữ, áo sơ mi và váy nói riêng. Khi ở nửa dưới của đỉnh, nếp gấp giúp bắt chước hiệu ứng thắt lưng và cũng tạo ra một đường trực quan mượt mà để chuyển tiếp giữa các khoảng cách.

Một phần thưởng khác mà tôi đã nghe là phần vải thừa cho bạn khả năng kéo áo lên hoặc xuống, về cơ bản, điều này làm thay đổi độ dài của áo. Bạn có thể kéo nó lên một chút để bổ sung cho chiếc váy cạp cao tinh xảo đó hoặc thậm chí thấp hơn một chút để phù hợp với quần jean hoặc quần tây có chân boot. Nghiêm túc mà nói, bạn có thể nhận được bao nhiêu linh hoạt hơn thế?

Tôi sẽ đi trước và nói rằng phụ nữ ngoại cỡ cần tận dụng xu hướng thời trang này khi nó vẫn còn đang hot! Hiệu ứng hình ảnh giảm béo và làm mịn chắc chắn hoạt động tuyệt vời cho các số liệu đầy đủ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button