Xu hướng thời trang

Local brand được gọi tên nhiều nhất sau tập 1

Chương trình đang đứng top 1 trending youtube hiện nay, thu hút với dàn nghệ sĩ sao hạng A – MC Trấn Thành, ngôi sao gạo cội trong dòng nhạc rap Binz, JustaTee, Karik, Rhymastic, Wowy Suboi. Chỉ với 1 tập phát sóng, Rap Việt đã thực sự đem đến một làn sóng dữ dội, cùng cơn mưa lời khen từ khán giả.

Dàn ban giám khảo và huấn luận viên của Rap Việt mùa 1

Chương trình tìm kiếm tài năng lĩnh vực nhạc rap gây chú ý bởi những người hâm mộ yêu rap và cả những bạn trẻ ngoại đạo. Khán giả không chỉ tập trung về chuyên môn , mà cả local brand được thí sinh diện mặc cũng được đem ra mổ xẻ. DIRTY COINS là cái tên local brand sáng nhất sau tập 1 của Rap Việt được phát sóng, khi được các thí sinh diện lên người.

Related Articles

Hydra Rapper – Dương Tiến Thành

Xuất hiện với bản rap “Người cha câm”, Hydra mang đến rất nhiều xúc cảm cho cả dàn ban giám khảo lẫn người hâm mộ. Ở tập 1, anh chàng rapper đội Karik diện trên mình chiếc áo hoodie Breaking News HD của thương hiệu Dirty Coins. Với logo thương hiệu ở mặt sau, không khó để cộng đồng hâm mộ nhận ra chiếc áo streetwear này.

Tác giả của ca khúc “Người cha câm” gây xúc động mạnh ở Rap Việt

Chiếc áo hoodie Breaking News HD của thương hiệu Dirty Coins

Yuno Bigboi – Nguyễn Anh Vũ

Là thí sinh đầu tiên được cả 4 giám khảo bấm nút lựa chọn. Yuno sở hữu chất giọng khủng, được đánh giá là cái tên sáng cho ngôi quán quân chương trình Rap Việt.

Anh chàng Bigboi được cả 4 huấn luyên viện và ban giám khảo cùng đứng dậy nhún nhảy

Local brand Dirty Coins được cái tên thứ 2 diện mặc chính là anh chàng Bigboi – Yuno. Ở đời thường, Yuno yêu chuộng các local brand Việt Nam, mới đây nhất, anh chàng diện trên mình chiếc áo Monarch Print Shirt – là 1 trong những sản phẩm Best seller của local brand Dirty Coins.

Yuno diện trên mình chiếc áo sơ mi streetwear nổi tiếng của Dirty Coins

Chương trình Rap Việt lịch phát sóng 20:00 tối thứ 7 hàng tuần, cùng theo dõi để biết cái tên nào xứng đáng cho ngôi vị quán quân mùa đầu tiên.

Back to top button