Xu hướng thời trang

Raffa Pelletterie: Tạp chí du lịch “Made in Tuscany”

Được thành lập vào những năm 80 tại Altopascio, thuộc tỉnh Lucca, Pelletterie Raffa lần đầu tiên chuyên sản xuất các mặt hàng mang theo và du lịch và kinh doanh – túi xách, túi vải thô, túi đeo chéo và vali – dưới thương hiệu mang tên người sáng lập, Aldo Raffa.

Các bộ sưu tập được đề xuất, ngay lập tức nổi bật nhờ tay nghề tỉ mỉ, chú ý đến từng chi tiết và lựa chọn vật liệu cao cấp, đã thu hút sự quan tâm của các thương hiệu cao cấp quốc tế bắt đầu sử dụng Aldo Raffa Pelletterie để phát triển các dự án đặc biệt của họ. Sự hợp tác của công ty với các thương hiệu thời trang quốc tế nhanh chóng trở thành ngành kinh doanh chính của công ty, với dây chuyền sản xuất riêng bị loại bỏ, vì vậy nó hoàn toàn có thể cống hiến hết mình cho các đối tác của mình.

Các quan hệ đối tác mới đóng vai trò là nguồn cảm hứng lớn cho công ty nghiên cứu các vật liệu, phụ kiện và kỹ thuật mới, đồng thời đóng vai trò là chất xúc tác trong sự phát triển của công ty. Hơn nữa, để bắt kịp với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, các chu trình sản xuất đã được công nghiệp hóa, với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, để đáp ứng khối lượng mà khách hàng yêu cầu. Đồng thời, các tiêu chuẩn chất lượng cực cao của sản phẩm thủ công được thực hiện trong truyền thống đồ da tuyệt vời của Tuscan được duy trì nghiêm ngặt.

Trong 2014, công ty đổi tên từ Aldo Raffa Pelletterie thành Pelletterie Raffa: một sự thay đổi trùng khớp với doanh thu thế hệ từ cha Aldo sang con trai Morris, hiện là người đứng đầu công ty. Mặc dù Aldo vẫn tiếp tục làm quản trị viên của công ty, nhưng Morris hiện đang phụ trách các hoạt động hàng ngày và được hỗ trợ bởi mẹ Rosa và chị gái Michela, để phù hợp với DNA gia đình của công ty.

Ngày nay, Pelletterie Raffa là đối tác hàng đầu của các công ty, phát triển các giải pháp đặc biệt và cá nhân hóa bao gồm nghiên cứu và thiết kế các sản phẩm, phát triển mô hình CAD, tạo ra các nguyên mẫu. và tung ra các sản phẩm mới với quá trình cắt, chuẩn bị trong nhà và lắp ráp, tất cả các cách để thành phẩm. Các bộ sưu tập được phát triển trong nhà đều sử dụng các chất liệu đến từ cùng một quận ở Tuscany, với da đến từ Santa Croce sull'Arno và vải từ Prato: hơn cả Made in Italy, đó là 100% Sản xuất tại Tuscany, do đó đảm bảo tạo ra một sản phẩm uy tín và tuyệt vời.

Sự phát triển mới nhất của Pelletterie Raffa là việc thành lập thương hiệu mới Erretre: bên cạnh việc sản xuất nhãn hiệu riêng là sự trở lại của nhãn hiệu rất riêng của thương hiệu, nhằm thể hiện một bản sắc luôn di chuyển và ở trạng thái không đổi sự phát triển.

Chuyên môn kỹ thuật và phong cách cũng như truyền thống và sự đổi mới, tất cả đều là một phần của sợi dây chung xuyên suốt lịch sử của Pelletterie Raffa, hiện đang hướng tới tương lai.

Back to top button