Xu hướng thời trang

Pontiac Fiero Tự làm (DIY) Chuyển đổi xe điện – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Pontiac Fiero Tự làm (DIY) Chuyển đổi xe điện
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Được yêu thích bởi những người đam mê ở khắp mọi nơi, Pontiac Fiero là một chiếc xe nhỏ tuyệt vời của Mỹ. Đây cũng là một trong những cách chuyển đổi xe điện rẻ tiền và thiết thực nhất mà bạn có thể tìm thấy. Khối lượng công việc và sự quyết tâm phù hợp có thể cho phép bạn tạo ra Xe điện (EV) có phạm vi hoạt động lên đến 65 dặm ở tốc độ đường cao tốc với tốc độ lái xe từ năm mươi lăm đến sáu mươi dặm một giờ. Loại EV này có thể đạt tốc độ tối đa hơn 85 dặm một giờ. Bạn thậm chí có thể đi lại trong chiếc xe điện tuyệt vời này để làm việc, mua sắm tạp hóa hoặc chỉ đơn giản là lái xe vào một ngày Chủ nhật lười biếng.

Nếu bạn định gửi một chiếc Pontiac Fiero để được trang bị thêm vào một chiếc ô tô điện bởi một xưởng chuyên nghiệp, hãy chuẩn bị đầu tư lên tới 4000 đô la. Một giải pháp thay thế là tự thực hiện việc chuyển đổi tại nhà để xe tại nhà của bạn. Làm cách nào để bạn trang bị thêm Fiero vào EV? Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích về quá trình chuyển đổi.

Bước một trong những bước chuyển đổi là tháo tất cả các thành phần động cơ đốt trong của Pontiac Fiero và giữ nguyên tất cả hệ thống dây điện cho khung xe. Hãy chắc chắn để đánh dấu hệ thống dây điện này một cách cẩn thận. Giữ nguyên bộ ly hợp và bánh đà, cũng như bộ truyền động. Điều này tạo ra một khung gầm ô tô chức năng hoạt động khác với thực tế là động cơ và tất cả các hệ thống liên quan bị thiếu. Sau đó, vệ sinh khung xe để loại bỏ hết bụi bẩn và dầu mỡ bám trên động cơ cũ. Rốt cuộc thì họ sẽ không quay lại đâu.

Hầu hết các chuyển đổi đều sử dụng xe hộp số tay vì sự đơn giản của nó. Với động cơ đốt trong và các bộ phận liên quan đã biến mất, việc lắp một động cơ điện vào vị trí của nó là một vấn đề đơn giản. Một chuyển đổi đã sử dụng động cơ quấn dây dòng DC tiên tiến 9 inch, được bắt vít vào bánh đà. Bốn tốc độ truyền ban đầu được giữ nguyên. Để loại bỏ lực cản trên Fiero, vòng khởi động được bắt vít vào bánh đà. Điều quan trọng là phải cân bằng toàn bộ lắp ráp trước khi bạn lắp chúng lại với nhau. Quá trình chuyển đổi thực sự thay thế mọi bộ phận có chất lỏng chạy qua nó như bình xăng, đường dẫn nhiên liệu và bộ tản nhiệt bằng dây điện và đầu nối.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button