Da thuộc

Phỏng vấn video “Luôn làm nhiều hơn” – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Phỏng vấn video “Luôn làm nhiều hơn”
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Lời thông thái của Đại tá

Bản ghi video

Đại tá: “Tôi muốn mọi thứ trở nên đúng đắn. Tôi không có bất cứ nơi nào cho bất cứ thứ gì hạng hai. Tôi chỉ không kinh doanh hạng hai. Và tôi nói điều này ngay cả khi tôi nói chuyện với những người trẻ tuổi hoặc các nhóm đại học hoặc bất cứ nơi nào tôi đến. Một điều mà tôi luôn nói về chủ đề của mình hầu hết thời gian là tôi luôn nói: “Hãy luôn làm nhiều hơn những gì bạn được trả”. Tôi không quan tâm đó là công việc gì, tôi không quan tâm bạn làm gì; bạn tìm ra cách để làm nhiều hơn số tiền bạn được trả và bạn sẽ nổi bật hơn những người còn lại vì rất ít người thậm chí làm họ được trả tiền cho. Khi bạn làm hơn so với số tiền bạn được trả, bạn sẽ thật sự nổi bật. Nếu họ làm việc cho bạn, đó sẽ không phải là người đầu tiên bạn cho đi khi thời gian trở nên khó khăn. (cười) Bạn sẽ là người được thăng chức, người được tăng lương, người được kinh doanh. Nó chỉ . . . nó không phải, nó không phải là khó khăn. “


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button