Xu hướng thời trang

Phong cách trên toàn cầu: Xu hướng thời trang ở các quốc gia khác nhau – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Phong cách trên toàn cầu: Xu hướng thời trang ở các quốc gia khác nhau
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Xu hướng và phong cách rất khác nhau giữa các quốc gia, và thậm chí từ thành phố này sang thành phố khác. Cho dù bạn đang đi du lịch đến Nga, Berlin hay Tel Aviv, sự khác biệt mạnh mẽ trong thời trang có thể khiến bất kỳ ai bị sốc văn hóa. Cho dù bạn đang lên kế hoạch đi du lịch khắp thế giới, hay chỉ quan tâm đến thời trang như thế nào ở các quốc gia khác, dưới đây là một số thành phố lớn và một số xu hướng hiện tại ở đó.

  • Petersburg: Khi nói đến phong cách Nga, đó là tất cả về cách ăn mặc. Bất kể bạn đang đi đâu, ngay cả khi bạn chỉ muốn mặc một chiếc quần dài, chúng vẫn nên là những chiếc quần dài dễ thương của Victoria’s Secret, chứ không phải những chiếc quần xám xấu xí khiến bạn trông giống như một người Mỹ. Nếu một người phụ nữ muốn phù hợp, cô ấy phải luôn luôn làm tóc, trang điểm và làm móng tay hoàn hảo. Phụ nữ Nga thích ngoại hình đẹp. Họ thích trang phục gợi cảm, như quần jean bó và áo khoét sâu. Nếu trời lạnh (tất nhiên là sẽ lạnh), bạn nên mặc một chiếc áo khoác lông dài đến thắt lưng, quần jean bó và đi giày cao gót. Nếu muốn nổi bật, bạn có thể đi giày bệt nếu là nữ và giày thể thao nếu là nam. Giày thể thao chỉ thích hợp nếu bạn đang đi đến phòng tập thể dục. Phải nói rằng, người Nga thích phong cách, nhưng nó không nhất thiết phải là phong cách đắt tiền. Bạn cũng có thể lấy sỉ váy miễn là chúng trông đắt tiền.
  • Tel Aviv: Israel là một nơi thú vị, và bạn sẽ thấy rằng đất nước này mang nhiều phong cách khác nhau. Nhưng nhìn chung, phong cách Israel hướng đến sự thoải mái. Nó thực sự hoàn toàn trái ngược với phong cách Nga. Bạn sẽ rất hiếm khi nhìn thấy một cô gái Israel đi giày cao gót quá cao, ngay cả khi đến hộp đêm. Phong cách của Israel khá thoải mái, thậm chí là kiểu hippie. Người ta thường thấy cả nam giới và nữ giới đều mặc những chiếc khóa đáng sợ, mặc quần áo cổ điển. Phụ nữ thích mặc quần sooc denim ống rộng, váy dễ thương để họ có thể đạp xe và luôn đi dép thoải mái. Israel nói chung là một nơi có nhiều đồi núi, vì vậy cần phải có những đôi giày thoải mái. Israel thoải mái với phong cách của họ đến mức bạn có thể nhìn thấy những người mặc quần jean trong đám cưới.
  • Berlin: Berlin là một kinh đô thời trang lớn, và ở đây bạn sẽ thấy một số xu hướng thú vị mà bạn không thể thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Có một vài xu hướng chính đang phổ biến ở Berlin, nhưng chắc chắn là “hipster”. Đây là một thị trấn chắc chắn biết cách tiệc tùng và thời trang bạn thấy trên đường phố cho thấy điều đó. Phong cách có thể được mô tả là bất cứ điều gì nhưng chủ đạo, không phù hợp và bất cứ điều gì đi. Họ mặc quần áo thập niên 80, giày thể thao đế cao, nhiều lớp quần áo và mái tóc rối. Phong cách có phần nào mang lại cảm giác như Tokyo, nhưng có thể hơi thô hơn xung quanh các cạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm sự độc đáo, đây là nơi để đến.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button