Xu hướng thời trang

Phong cách thời trang của nam giới mà phụ nữ hoàn toàn ghét – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Phong cách thời trang của nam giới mà phụ nữ hoàn toàn ghét
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Đàn ông và phụ nữ có gu thời trang khác nhau, và đó là tiêu chuẩn tất nhiên, nhưng đôi khi chúng ta cần xem xét lẫn nhau. Ví dụ, hầu hết đàn ông được biết đến là những người có gu thẩm mỹ tệ khi lựa chọn thời trang của họ. Đó là lý do tại sao họ sẽ có thể hưởng lợi rất nhiều từ một số mẹo và lời khuyên thực sự từ phụ nữ.

Có những sự lựa chọn về phong cách và quần áo dành cho nam giới khiến người khác phái hoàn toàn không thích. Sẽ rất hữu ích nếu biết về những vi phạm thời trang này, đặc biệt nếu mục tiêu của bạn khi cố gắng trở nên thời trang là thu hút phụ nữ ngay từ đầu.

Dưới đây là một số phong cách thời trang nam mà phụ nữ ghét:

Tất và dép- Không bao giờ có lý do chính đáng để đi tất với dép. Vớ dành cho giày, giày bít và xăng đan dành cho chân trần. Ghép đôi hai thứ này lại với nhau đi ngược lại bản chất của chúng.

Mặc chúng khiến bạn trông như một kẻ ngốc và phụ nữ đúng là sẽ nghĩ rằng bạn không có gu thời trang nào cả.

Áo sơ mi lưới- Hãy thử nghĩ ra những cách mặc áo lưới có thể được coi là hot. Nếu bạn có thể nghĩ ra bất kỳ tình huống nào thì điều đó có nghĩa là bạn có một gu thời trang cực kỳ kinh khủng và rằng bạn đã phạm tội thời trang khủng khiếp không kém trong suốt cuộc đời của mình. Cố gắng suy nghĩ lại toàn bộ ý tưởng của bạn về thời trang.

Gói Fanny- Phải thừa nhận rằng ý tưởng cho gói fanny là một ý tưởng khá hay, đặc biệt là đối với một người thực tế, những người muốn mọi thứ tiện dụng. Nó giống như Đai Tiện ích của Người dơi. Không may, mặc trong thực tế, một gói fanny là một ý tưởng tồi và có thể khiến bạn trông giống như một gã tổng tài.

Skinny jeans- Đây là một trong những trường hợp mà chúng ta sẽ thấy sự khác biệt lớn giữa thời trang nam và nữ. Những cô gái mặc quần jean ống suông đơn giản là nóng bỏng. Quần jean càng chật càng tốt.

Khi một chàng trai mặc quần jean bó, nó không bao giờ đúng. Nó đặc biệt trông kỳ quặc khi chúng ta thấy anh chàng cố gắng di chuyển xung quanh vì chiếc quần rõ ràng là quá chật so với những gì được coi là thoải mái.

Quần short ngắn- Chúng ta có phải giải thích điều này không? Những người đàn ông trưởng thành mặc quần đùi ngắn cũn cỡn đi dạo phố không phải là điều mà chúng ta muốn thấy trong cuộc sống bình thường của mình. Lông chân béo một chút nhưng nhiều hơn chúng ta có thể lấy.

Thực sự không có tình huống nào có thể biện minh cho điều đó. Ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt nhất cũng không đủ tốt.

Biểu trưng mọi nơi– Một số kẻ quá bị lôi cuốn bởi sức mạnh của logo. Họ mặc bất cứ thứ gì có logo lớn được thêu trên đó. Bằng cách nào đó, điều đó khiến họ cảm thấy hợp thời trang và sang trọng

Nó trở nên tồi tệ hơn khi bạn mua mọi thứ từ cùng một thương hiệu. Ngay cả những người ủng hộ sản phẩm cũng không mặc tất cả mọi thứ của cùng một công ty.

Mũ bóng chày Sideways- Việc đội mũ lưỡi trai là một vấn đề đáng lo ngại khi bạn không tham gia bất kỳ môn thể thao nào hoặc bất kỳ hoạt động nào yêu cầu bạn phải bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Mặc nó sang một bên chỉ là chiều cao của crass. Bạn không bao giờ nên mặc nó theo cách đó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button