Xu hướng thời trang

Phân tích Tropes trong vùng đất thải của TS Eliot – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Phân tích Tropes trong vùng đất thải của TS Eliot
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Mô tả về tháng Tư là tháng tàn khốc nhất sinh ra tử đinh hương từ vùng đất chết. Vùng đất chết là vùng đất của tham nhũng, chế độ độc tài và mọi tệ nạn. Vùng đất chết là nỗi thống khổ sâu sắc đối với nhà thơ, một vùng đất tê liệt và tê liệt bởi sự cứng cỏi của bộ máy tư bản đã khuất phục và bắt giữ cá nhân giống như thần thoại Camus về loài Sisyphus.

Mùa đông đã giữ ấm bao phủ trái đất trong tuyết lãng quên nuôi một chút sức sống bằng những củ khô. Winter chỉ ra xã hội khắc nghiệt và đầy tự ái, bị cuốn vào vạc của sự tủi thân và tự ái. Hulk của chủ nghĩa tư bản được xem như một phép ẩn dụ năng động bị chê bai.

Rễ nào bám rễ, cành nào mọc ra, từ đống rác như đá này? Điều này làm nổi bật khoảng trống của tính chủ quan và tự do cá nhân. Chủ nghĩa tư bản là một con quái vật khổng lồ, nó khuất phục tự do cá nhân và có một sự than thở khi tìm kiếm thần dược tồn tại của sự sống.

Một đống hình ảnh tan vỡ nơi mặt trời đập, và cây chết không có nơi trú ẩn và những con dế không được cứu trợ. Hình ảnh được sử dụng là một ẩn dụ mạnh mẽ để chỉ ra sự suy đồi hoàn toàn của giá trị con người và phẩm giá con người. Con người đã rời xa thiên nhiên và đang sống một cuộc đời vô nghĩa và không mục đích. Có sự trì trệ và mất mát, đổ nát và hủy diệt.

Khi chúng tôi trở về từ vườn lục bình, tôi không nói được lời nào, mắt tôi không thành, và tôi không sống cũng không chết. Phải chăng nhà thơ đang thúc giục trả ơn lương tâm tập thể loài người? Nó có phải là một sự trừ tà của chủ nghĩa tượng trưng Freudian Phallic? Lương tâm của tập thể bị phản bội bởi sự réo rắt không ngừng của bộ phim tư bản chủ nghĩa. Có một sự ngạo mạn thái quá khi viết câu này không?

Madam Sosotris là một nhà thấu thị nổi tiếng và cô ấy đang đọc bài tarot. Những lá bài mà cô ấy chọn là, thủy thủ người Phoenicia chết đuối, người đàn ông bị treo cổ, và thương nhân một mắt. Bài giảng về tarot có cho thấy điều gì là không tốt đẹp, suy đồi và không được thỏa mãn không? Nguồn gốc của sự sống hiện sinh bị tổn hại với sự tuân thủ man rợ đối với những điều huyền bí và bói toán. Việc đọc các lá bài có phải là một ảo tưởng cho sự sống của bản thân hiện sinh? Đó có phải là sự gạt bỏ thực tế rằng con người không thể gánh vác những trách nhiệm của bản thân hiện sinh? Nó có phải là thủ phạm của bạo lực của người kia không? Chủ nghĩa thương mại và chủ nghĩa duy vật thô tục đã làm tổn thương thực thể là văn minh.

Trong sương mù màu nâu của mùa đông, một đám đông đang trôi nổi trên Cầu London. Lưu ý, hình ảnh được sử dụng dưới dạng nổi giống với sự đụng độ của các biểu tượng. Các chủ đề về sự cô đơn và xa lánh xung đột với bạo lực của chủ nghĩa vị kỷ và tình yêu bản thân.

Xác bạn trồng trong vườn đã bắt đầu nảy mầm. Việc sử dụng phép ẩn dụ như một xác chết là một sự kích động bạo lực và xác thịt và nó dường như là một biểu hiện của sự phù phiếm và thương tích. Những gì đang nảy mầm có phải là một dấu hiệu của cái chết? Đó có phải là vẻ đẹp của một bông hoa tàn? Phải chăng nhà thơ đã trở thành tử thi của lòng tự ái?

Tôi nghĩ chúng ta đang ở trong hẻm chuột, nơi những người chết mất xương. Nó có phải là một sự tôn sùng của lòng tự ái không khoan nhượng? Ý nghĩa của cuộc sống có kết thúc bằng cái chết không? Liệu linh hồn của nhà thơ có kêu gọi một cõi niết bàn hiện sinh? Phải chăng nhà thơ đang quá lo lắng trước sự quan tâm của thế giới? Đó có phải là hình ảnh tượng trưng động kinh trong lòng tự ái?

Ồ, chiếc giẻ Shakespearean đó thật thanh lịch; nó thật thông minh; Phải chăng nhà thơ muốn trở lại mảnh đất đầy màu sắc của chủ nghĩa duy tâm? Đó có phải là một cử chỉ riêng về cái chết của những giá trị nhân văn? Nhà thơ có bồi hồi trước một thời đại vinh quang về văn chương? Trí thông minh có phải là sự xuất phát từ tự nhiên để đến với văn hóa không?

Lều sông tan nát, những ngón tay cuối cùng của chiếc lá chen vào bờ ướt. Gió băng qua miền đất nâu không nghe. Tất cả các tiên nữ đã rời đi? Liệu cái lều có phải là dấu hiệu của văn hóa tạm thời còn tồn tại sự diệt vong và suy tàn? Nó có phải là một biểu hiện của một chủ nghĩa hư vô về văn hóa và xã hội không? Sự im lặng của gió phản bội một bệnh dịch đang mưng mủ trong tâm trí con người? Các nữ sinh có thể được quy cho những con điếm đã rời đi với khách hàng của họ. Phải chăng nhà thơ đang khắc họa sự ăn cắp vặt của giá trị nhân văn và lí tưởng của con người?

Âm thanh của còi và động cơ sẽ đưa Sweeny đến với cô Porter. Sweeny thần bí là ai và tại sao anh ta lại ngoại tình với mối quan hệ bẩn thỉu của một mối quan hệ ngoài hôn nhân? Nhà thơ có chỉ ra sự phá vỡ những giá trị trinh tiết và đạo đức? Có phải lứa tuổi nào cũng có nhiều tự ái không?

Lúc tím ngắt, khi tầm mắt và lưng hướng lên khỏi bàn làm việc, khi động cơ người chờ như tiếng taxi rộn ràng. Giờ màu tím có phải là khoảng thời gian mặt trời lặn không? Động cơ của con người là một ẩn dụ cho cơ thể và nó đang đập với sự sống cho một đêm bí mật làm thơ trên giường.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button