Xu hướng thời trang

Pare Gabia – Vẫn vô song về chất lượng và sự hấp dẫn về thương hiệu – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Pare Gabia – Vẫn vô song về chất lượng và sự hấp dẫn về thương hiệu
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Thương hiệu Pare Gabia đồng nghĩa với phong cách giày espadrille và kể từ khi thành lập công ty này vào năm 1935 bên trong nội địa nước Pháp, nó đã tập trung vào việc cung cấp những phong cách espadrille tốt nhất cho khách hàng của mình thông qua việc thường xuyên tái tạo lại kiểu giày này. phong cách làm giày đích thực.

Thương hiệu này đã có thể duy trì danh tiếng không tì vết của mình trong những năm qua bằng cách không ảnh hưởng đến chất lượng của vật liệu được sử dụng và đã khuyến khích việc sử dụng kỹ thuật khâu tay để kết hợp đế cũng như vải. Điều này đảm bảo độ bền và cung cấp sức mạnh lâu dài cho giày dép. Thông qua những thiết kế và bộ sưu tập tuyệt vời của mình trong những năm qua, thương hiệu đã thu hút được cả những tín đồ thời trang cũng như những người bình thường. Thương hiệu đã xem xét lại các thiết kế cấp tiến của năm và sửa đổi những thiết kế phù hợp với thị hiếu đương đại.

Họ cũng đã giới thiệu những ý tưởng mới lạ khác như gót nêm, mũ lưỡi trai được chế tạo theo cách thường thấy ở giày múa ba lê và cũng đã đa dạng hóa các loại sản phẩm của mình bao gồm giày nam, giày trẻ em, túi xách, giày cao cổ và giày da, v.v. Bạn không thể sai lầm với một đôi sandal dây bện tốt hoặc giày hở gót trong mùa hè và khi trời tắt nắng. Da lộn đích thực, da thuộc và vải canvas được tô điểm một cách thích hợp với hoa, dây đai, nơ và các thiết kế khác mang lại cho giày dép một vẻ ngoài rất sang trọng và nữ tính. Đó thực sự là lý do chính cho sự phổ biến và nhu cầu bền vững của nó trong suốt những năm qua.

Bộ sưu tập giày da mới nhất của họ có cùng sự chú ý đến từng chi tiết và chất lượng đã thành công rực rỡ. Thương hiệu cũng đã công bố giới thiệu một loạt các màu sắc rực rỡ cho bộ sưu tập mùa hè và thiết lập tông màu cho một số sequins lấp lánh, kim cương giả sẽ tô điểm cho da lộn hoặc da được đánh bóng cao mang lại cho chúng một cái nhìn rất tinh xảo.

Quay ngược lại lịch sử một chút, những chiếc espadrilles trở nên lý tưởng để mặc thông thường vì chúng được làm từ mũ vải cotton và đế làm từ dây thừng hoặc cao su được đúc thích hợp để giống như một sợi dây. Chính đế đay đã tạo cho espadrille bản sắc riêng biệt của nó và được giữ nguyên bất chấp nhiều thay đổi về thiết kế của mũ. Người Pháp gọi giày chạy bộ là espadrille và bên cạnh đó là gót bằng; họ cũng đặc trưng với những đôi xăng đan cao gót.

Bản thân cái tên espadrille là một dẫn xuất của thuật ngữ espardenya, đến lượt nó là tên tiếng Catalan được sử dụng cho esparto. Cà phê esparto này đề cập đến loại cỏ Địa Trung Hải chịu kéo được sử dụng để làm dây thừng. Do đó, Espadrilles đã tồn tại ở Catalonia trong một thời gian dài và trong thời gian đó, cả hai giới đều mặc.

Các nhà thiết kế và thương hiệu hiện đại như Pare Gabia đã mang đến cho espadrilles một sức sống mới và khiến chúng trở nên phổ biến theo cách mà họ có thể giữ được những phẩm chất và thuộc tính tích cực của kiểu giày này, đồng thời thể hiện chúng phù hợp với thị hiếu và yêu cầu hiện đại.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button