Phụ kiện thời trang

Panthere De Cartier: Đồng Hồ Quyền Lực Của Các Ngôi Sao

Trên thế giới, những chiếc đồng hồ Cartier luôn có một vị trí quan trọng và đặc biệt. Tại những thời điểm quan trọng, nhà máy đồng hồ của Cartier ở Thụy Sỹ phải chạy hết công suất 7 ngày/tuần mới đáp ứng được hết nhu cầu dành cho những cỗ máy đếm giờ. Dễ hiểu thôi, bởi Cartier đang đi từ “thương hiệu kim hoàn cho vua và vua của những hiệu kim hoàn” thành “đồng hồ cho vua và vua của các nhà chế tác đồng hồ”!

Tại Việt Nam, Thanh Hằng, Chi Pu, Helly Tống, Tú Anh là những tín đồ của chiếc đồng hồ mặt vuông tinh xảo Panthere de Cartier. Chiếc đồng hồ này thể hiện rõ tinh thần biểu tượng của thương hiệu. Được biết chiếc đồng hồ Panthère de Cartier đã ra đời vào những năm 80 của thế kỷ trước và đã nhanh chóng trở thành biểu tượng thời trang. Nó được xem là phát minh không thể nào bỏ qua của thời đại với thiết kế tựa chiếc vòng tay gợi cảm và trực quan ấn tượng, nổi bật sự tinh xảo.

Rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới yêu thích chiếc đồng hồ này. Cụ thể, những cái tên hàng đầu của làng showbiz như siêu mẫu nóng bỏng Miranda Kerr và những người nổi tiếng Lily Collins, Sienna Miller, Winnie Harlow, Sofia Coppola, Phạm Văn Phương đều không cưỡng lại được sức hấp dẫn của mẫu đồng hồ lấy ý tưởng họa tiết từ hoa văn báo đốm. Không ít người  đã chi những khoản tiền khổng lồ để sở hữu và liên tục xuất hiện cùng với chiếc đồng hồ độc đáo này trong nhiều năm nay. Với sự xuất hiện trở lại so với phiên bản gốc Panthère de Cartier, đồng hồ có thiết kế quyến rũ hơn bao giờ hết, phù hợp để đeo vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Nó tái hiện hình ảnh của người phụ nữ của ngày nay: một người có thị hiếu đặc biệt và biết chính xác mình muốn gì.

Không ngoa khi nói, mỗi chiếc đồng hồ Panthere de Cartier giống như một viên đá quý không ngừng trượt trên cổ tay trong những ánh hào quang rực rỡ. Tựa như chiếc vòng đeo tay thật nhẹ nhàng và tinh tế, chiếc đồng hồ Panthère de Cartier chưa bao giờ thất bại trong việc sáng tạo từ những gì đã có: Phong cách và Thời Trang!

Back to top button