Phụ kiện thời trang

Omega Speedmaster Cappuchino Tinh Tế Sắc Sảo Trong Từng Đường Nét

Những chiếc đồng hồ Speedmaster vốn không xa lạ với giới mộ điệu. Đây là chiếc đồng hồ cơ khí đầu tiên được các phi hành gia đeo trong những chuyến viễn trình vào không gian. Đầu năm nay, OMEGA đã giới thiệu một phiên bản mới, có tên gọi “Cappuccino” Speedmaster với các cải biến vượt bậc về thiết kế lẫn bộ máy vận hành.

Omega “Cappuccino” Speedmaster không những gây thổn thức với cánh đàn ông mà còn thu hút các quý cô yêu thích sự năng động, thoải mái và quan trọng hơn cả là sự bền bỉ của những chiếc đồng hồ thể thao. So với các “bậc tiền nhiệm”, chiếc Speedmaster Cappuccino phiên bản vỏ 38mm có nhiều tính năng thời trang được cải tiến nổi bật, bao gồm chiếc dây đeo màu nâu sẫm với những đường may dập nổi tinh xảo trên nền da cá sấu, niềng (gờ lắp mặt kính) bằng gốm, bộ vỏ bằng thép bên cạnh mặt kính sapphire đầy chuẩn mực. Thang đo tốc độ Tachymeter được bao bọc bởi viền tròn mạ rhodium, nạm 90 viên kim cương là chi tiết ưu việt nâng tầm diện mạo cho tổng thể. Mặc dù bộ kim thuộc dòng Speedmaster cổ điển, nhưng chi tiết gia công bên trong là cả một bước tiến vượt bậc. Được gia công tại Thụy Sĩ, bộ máy cách mạng 9904 của Speedmaster được cấu thành bởi 368 chi tiết, đánh dấu sự khởi đầu cho một kỷ nguyên hoàn toàn mới của ngành chế tác đồng hồ cao cấp. Bộ máy cơ khí chính xác cao của đồng hồ cho phép nâng thời gian giữa 02 lần bảo trì lên tới 10 năm.

OMEGA CAPPUCINO SPEEDMASTER QUA CÁC CON SỐ:   

1960’S: Những tháng ngày của thập niên 1960’s đánh dấu Speedmaster trở thành dòng đồng hồ đeo tay duy nhất được NASA Hoa Kỳ chấp thuận cho phi hành gia sử dụng và được vinh danh là chiếc đồng hồ đầu tiên tạo-nên-lịch-sử khi xuất hiện trong chuyến viễn chinh Apollo 11 vào không gian.

18K ROSE GOLD: Cappucino Speedmaster được chế tác từ vàng Sedna (được đặt theo tên của một hành tinh đỏ trong hệ mặt trời), đây là một hợp kim vàng 18K với các thành phần vàng, đồng & palladium. Đây cũng là đặc điểm độc quyền nhận diện những chiếc đồng hồ tuyệt phẩm của OMEGA.

38MM LINES: Thiết kế đường kính vỏ (case) 38mm của Speedmaster rất phù hợp khi ôm sát cổ tay phụ nữ. Tuy nhiên, đây cũng là kích cỡ ưu việt cho những quý ông. Với số đo vỏ chuẩn tinh tế, đây là yếu tố tạo nên nét khỏe khoắn, thanh lịch khiêm nhường so với những dòng đồng hồ OMEGA tiền nhiệm có diện mạo tương đối gồ ghề.

Back to top button