Xu hướng thời trang

OMAC hướng tới mục tiêu tự động hóa và chú ý đến từng chi tiết

Nhiều tính năng mới được Omac trình bày tại ấn bản 2018 của Simac.

Máy cắt tự động LYNX , ví dụ: một hệ thống cắt tích hợp giúp bạn có thể thu được các dải da (hoặc các vật liệu tương tự) từ toàn bộ miếng . Quá trình xử lý được thực hiện thông qua PLC và có 3 quy trình tuần tự hoàn toàn tự động:

  • Bình phương ban đầu của toàn bộ miếng da, thông qua một lưỡi dao tròn, thành 50 quai rộng cm;
  • Chèn dây đai vào máy cắt Omac TAST 50 biến chúng thành các dải có kích thước mong muốn;
  • Thu thập các dải bằng băng tải Omac ECO 25

Đối với dán, LT 700 OPTIC là một máy trạm tự động được thiết kế để dán các phần tử của da và / hoặc vải. Quá trình xử lý được thực hiện bằng hai khay có thể chiết xen kẽ, giúp bạn có thể đặt một vật liệu lên khay trong khi vật liệu khác đang được xử lý. Toàn bộ quy trình dựa trên hệ thống quan sát quang học thông qua camera độ phân giải 1.3 MP giúp phát hiện hình dạng và vị trí của các miếng được dán, máy giúp bạn có thể thực hiện tất cả các loại dán theo chu vi và / hoặc bất kỳ điểm nào của một phần tử phẳng và để dán toàn bộ bề mặt. Nó được trang bị hai súng (đầu phun 0,5 đến 1,2 mm, giúp giảm biên độ sai số xuống +/- 1mm) và với một máy tính, truy cập từ xa để được hỗ trợ, a 17 ”Màn hình LCD, một chương trình quản lý 3 trục chuyển động XYZ và 2 trục để điều chỉnh keo và chỉnh sửa mô hình. Phần mềm được tạo đặc biệt cho phép sử dụng máy dễ dàng và trực quan.

Cuối cùng phải kể đến máy dập khí nén 993 DS T4 PRO , thích hợp để dập nóng trên các loại vật liệu khác nhau như da, giả da, nhựa tổng hợp …, với khả năng gia công truyền thống cho một lần dập hoặc cho một lần dập tuần tự với và không có đai chuyển nhượng.

Back to top button